ผู้ชายคิดยังไงกับผู้หญิงที่ลุคแรงๆคะ?

คือจขกท.อยากจะทราบบบบบบบบบบบ+ระบาย ถามว่าผู้หญิงที่ดูเปรี้ยว(ไม่ใช่กลิ่นตัว) ดูแรงๆหน่อย  ผู้ชายคิดยังไงคะ? เห็นว่าส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงลุคใสๆแบ๊วๆอะไรแบบนี้

จุดประกายความสงสัยมาจากตัวจขกท.เนี่ยแหละค่ะ ผมสั้น ตาคมๆ เวลาไม่ยิ้มหน้าจะโหดมาก แต่ถ้าสนิทจะติงต๊องหลุดโลกและจังงไรรมาก  แต่งตัวหรอ เวลาแต่งตัวไปเรียน กระโปรงพลีทก็เหนือเข่าขึ้นมานิดหน่อย แต่ชอบใส่ทรงเอ เป็นคนตัวเล็ก จริงๆแล้วเป็นคนง้องแง้ง และไม่สตรองค่ะ แต่ไม่มีใครเข้ามาทำความรู้จักจริงๆก็เลยมองว่าแรงอยู่อย่างนั้น (รุ่นพี่ชอบชวนไปกินเหล้าค่ะ เพราะคิดว่าเราเป็นสายเหล้า แต่เปล่า เราแพ้เหล้า!!!!!)

...ที่สำคัญคือ ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย ไม่มีแม้แต่คนคุย แบบโอ้ยเหงามาก จะให้ทำตัวใสๆมันก็ดูเฟคงะ ไม่เป็นตัวเอง มันม่ายช่ายยยยยยยยยยย ไม่อยากโสดจนเรียนจบอ่ะค่ะ ต้องทำยังไง 555555555555 คือเป็นสายจิตอ่อนมากๆ ไม่ชอบไปไหนคนเดียวและไม่ชอบกินข้าวคนเดียว(ในมหาลัย)

แค่นี้แหละค่ะ อยากจะบ่นผู้หญิงลุคใสๆผู้ชายแย่งกันเยอะค่ะ ส่วนอย่างเราๆนี่โสดจนจะเบี้ยนกับเพื่อนสนิทแล้วค่ะ มาบ่นเฉยๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 555555555555555555555

ปล.ที่บอกว่าลุคแรงๆ คือเพื่อนบอกค่ะ เพื่อนบอกว่า 'มองเผินๆเหมือนเป็นผู้หญิงที่ดูแรงๆมั่นๆ แต่ความจริงแล้วมะรึงปัญญาอ่อน..'
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่