หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปิดตัว Isuzu D-max Minor change เป็นไงกันบ้าง เห็นตัวจริงกันแล้ว
กระทู้สนทนา
Isuzu
Isuzu D-Max
Isuzu D-Max V-Cross
รถยนต์
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัว อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นใหม่ เครื่องยนต์ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ 1.9 ลิตร มีสมรรถนะสูงสุด ประหยัดน้ำมันมากสุดและปล่อยไอเสียน้อยที่สุด คิดค้นขึ้นมาทดแทนเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร มารหัสอาร์แซด4อี-ทีซี ขนาด 1,900 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 1,800-2,600 รอบต่อนาที รวมถึงปรับรูปลักษณ์ภายนอกเล็กน้อย พร้อมออปชันอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารอย่างระบบความบันเทิง Isuzu Connect World เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยตัวรถจะลงโชว์รูมทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย.นี้
ที่มา
Isuzu D-max Minor change Thaicar2.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อีซูซุ ส่งออกรถยนต์ ฐานผลิตประเทศไทย ครบ '3,000,000 คัน'
อีซูซุ ส่งออกรถยนต์ ฐานผลิตประเทศไทย ครบ '3,000,000 คัน' อีซูซุ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์มีเน้นกิจกรรมการส่งออกจากโรงงานในประเทศไทย ล่าสุด มีตลาดเป้าหมาย 120 ประเทศ และล่าสุดมียอดส่งออกสะสมรวม 3 ล้า
สมาชิกหมายเลข 2933266
เครื่อง 1.9 จะรู้ได้ยังไงครับว่าถึงเวลาต้องล้างท่อร่วมไอดีแล้ว
ผมใช้ D-max ปี 2020 เครื่อง 1.9 ปีนี้ปีที่ 6 แล้ว เลขไมล์ใกล้จะ 190,000 แล้วครับ ถ้าถามว่าตอนนี้รถเป็นยังไงบ้าง ก็ขับปกตินะครับ ทดลองเหยียบแบบทางยาวๆ 130+ ก็ยังไปได้แต่จะอืดหน่อย ซึ่งผมมองว่าน่าจะเป็น
T_Tinnaphat
อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 เอ็กซ์ซีรีส์ 4ประตู กับ2ประตูแคป ตัวไหนดีกว่าครับ เน้นขับใช้งาน บรรทุกเป็นบางครั้งครับ
ตามหัวข้อเลยครับ ขอข้อดีข้อเสีย2ตัวนี้หน่อยครับ ไว้ประกอบการตัดสินใจครับ
สมาชิกหมายเลข 4792629
รถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ปี2016 อยากเติม b7 ธรรมดา ผสม น้ำมันปาล์มใช้แล้ว อีก 10% เครื่องจะรับไหวไหมครับ
พอดีมีอุปกรณ์ทำไบโอดีเซลแยกกลีเซอรีน ออกอยู่แล้ว และ ลองล้างน้ำ 6ครั้ง แต่ ปัญหาคือ น้ำมันปาล์มใช้แล้ว ซื้อตามร้าน ขายไก่ทอด kfc และรายย่อย จะทำยังไง ให้เติมรถยนต์ ใช้งานเป็น B20 ได้ สาเหตุที่เติมอยาก
สมาชิกหมายเลข 7804737
ISUZU D-MAX V-CROSS 3.0 Z Prestige Ddi VGS MT 4X4 ปี 2555/2012 ควรไปศูนย์หรือไปอู่ข้างดีกว่ากันครับ
ISUZU D-MAX V-CROSS 3.0 Z Prestige Ddi VGS MT 4X4 ปี 2555/2012 มีรอยเฉียวซ้ายและขาวควรทำสีใหม่หรือยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7802691
อยากต่อไฟเข้าจอติดรถแบบนี้ ต้องซื้ออะไรมาต่อครับ
พอดีลืมลบข้อมูลบนจอติดรถisuzu แบบนี้ ต้องไปซื้ออะไรมาต่อไฟเข้าครับ ถึงจะเปิดจอได้ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 3877763
Isuzu หรือ Toyota? ถ้าจะซื้อกระบะไว้ใช้งานยาวๆ รุ่นไหนคุ้มสุด?
สวัสดีครับทุกคน! ช่วงนี้กำลังมองหากระบะคันใหม่ไว้ใช้งานยาวๆ สัก 10 ปีขึ้นไป แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ระหว่าง Isuzu D-Max กับ Toyota Hilux Revo ซึ่งทั้
punnarich
ศึกกระบะไฟฟ้าญี่ปุ่น! Toyota Hilux TRAVO-e กับ Isuzu D-MAX EV จับมาชนกัน คันไหนน่าโดนกว่า?
Tsuit ที่สุดของเรื่องรีวิว ศึกกระบะไฟฟ้าญี่ปุ่น! Toyota Hilux TRAVO-e กับ Isuzu D-MAX EV จับมาชนกัน คันไหนน่าโดนกว่า?.มาแล้วกับตัวรถกระบะไฟฟ้า รุ่นแรกของ Toyota อย่าง Hilux TRAVO-e มาครั้งนี้ ถ้าเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 8930230
^_^ และแล้ว 1.9 ก็ไมได้ไปต่อ เพราะ 2.2 มาแว้วว ^_^
กับเครื่องยนต์ Next Gen ต่อไปของค่าย ISUZU ก็จะเป็นเครื่อง 2200 ในขณะที่ RZ4E 1900 ไม่ได้ไปต่อ อย่างที่หลายๆท่านทราบดี ทั้งเรื่องพละกำลัง อีกทั้งยังพอจะมีปัญหาหลากหลาย 2200 จะแรงไม๊ ทอร์คดีไม๊
Etinity
Isuzu D-Max V-Cross Commercial จากอังกฤษ กระบะ 4 ประตู 2 ที่นั่ง เพื่อการพาณิชย์แบบพรีเมี่ยม
โดยปกติแล้ว เมื่อพูดถึงรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ อุปกรณ์ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐาน มักจะมีมาให้อย่างจำกัด แต่ Isuzu ประเทศอังกฤษ ได้เสนอทางเลือกใหม่กับรถกระบะขนของแบบพรีเมี่ยมกับ Isuzu D-Max V-Cross Commerci
สมาชิกหมายเลข 8930230
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Isuzu
Isuzu D-Max
Isuzu D-Max V-Cross
รถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปิดตัว Isuzu D-max Minor change เป็นไงกันบ้าง เห็นตัวจริงกันแล้ว
ที่มา Isuzu D-max Minor change Thaicar2.com