True move. ใครเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน แล้วโดนแบบนี้บ้าง

ผมใช้ True แบบรายเดือน มานาน และประมาณปี 2013
ได้ขอแจ้งเปลี่ยน เป็นแบบเติมเงิน จำได้ว่าชำระค่าบริการก่อนเปลี่ยน  และเช็คกับพนักงาน เรียบร้อยแล้ว พนักงานแจ้งว่าไม่มี ค่าค้างชำระใดๆ
และผมยังใช้ บริการ Internet บ้านพร้อม เบอร์ และอื่นๆ กับทางTrue เป็นเวลานานหลายปี เรียกว่า เป็น Brand Loyalty กับค่ายนี้เลยละครับ
.. แต่มาวันนี้ผมต้องเปลี่ยน ความคิดใหม่ เมื่อไปจ่าย ค่าบริการ Internet รายเดือน ที่ True ตามปกติทุกเดือน
แต่โดนพนักงานแจ้งว่า เบอร์ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน มียอดค้างรายเดือน 541 บาท
งงครับ. ผมก็ย้อนกับพนักงาน
ผม : ผมยกเลิกรายเดือนไปตั้งแต่ปี 2013 แล้วนะ แล้วมาจ่าย ค่า net ทุกเดือน ทำไมไม่มีแจ้ง
พนักงาน : ตอนยกเลิกพนักงานต้องบอกครับว่าจะมีค่าค้างชำระ อีก1เดือน (อ้าวยังไง!!)
ผม : แล้วไม่เห็นมีจดหมายแจ้งเลย มันนานมากแล้ว ผมจะทราบได้อย่างไร?
พนักงาน : ไม่ทราบนะครับ ถ้าไม่จ่าย มันจะเป็น แบล๊คลิสครับ

สรุป โวยวายไปก็ดูไม่มีไรดีขึ้นก็ต้องยอมจ่าย เลยรู้สึกแย่กับค่ายนี้มาก ตอนนี้อยากเปลี่ยนค่ายทันที ทำไมจ่าย Net ทุกเดือนไม่แจ้งว่าผมมียอดค้าง หรือให้ยอดมันมีดอกเพิ่มจนเป็นพัน ถึงแจ้งครับ ถ้าอีก2ปีค่อยแจ้งยอดมิมาเป็นพันเลยเหรอครับ อันนี้มันเอาเปรียบลูกค้าเกินไปนะครับ (ผมมั่นใจว่า ถ้าผมจ่าย ณ ตอนนั้น ไม่น่าเกิน 100บาท)
ซึ่งผมเป็นคนไม่เคยเลทเรื่องการจ่ายหนี้เลย จ่ายส่งค่ารถ ค่าบัตรเครดิต ค่าโน่นนี่นั่น ตรงเวลาทุกครั้งทุกเดือน แล้วก็ถามตอนย้ายมาเป็นระบบเติมเงินแล้วว่าไม่มียอดค้างนะ ผมจึงมั่นใจว่าไม่ได้ผิดที่ตัวผมเอง

]http://www.mx7.com/view2/yHwscDR6qviCWxQ9]


อยากทราบว่ามีใครโดนแบบนี้บ้างครับ แอบเสียดายเงิน  บางคนอาจมองว่าเล็กน้อยแค่ห้าร้อยกว่าบาท แต่ของผมมันกินข้าวได้หลายวันเลยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่