[CR] Review : Regression – สัมผัส…ผวา




พลอตของเรื่อง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง (Inspired from a true story) เนื่องจากผู้กำกับพบว่า เรื่องราวทำนองนี้เกิดขึ้นเยอะมากในสมัยนั้น จนคิดว่านี้คือปัญหาในสมัยนั้น ซึ่งน่าจะทำให้ได้แง่คิดเพื่อมาปรับใช้กับยุคสมัยนี้ และการนำเสนอมันออกมาเป็นสิ่งที่ดี

วิธีการเล่าเรื่องเกือบจะดี เหมือนการจูงมือเราไปจนสุดทางแต่ยังไม่ทันสุดดี ก็เฉลยซะแล้ว …คนลำดับภาพน่าจะใจเย็นๆกว่านี้อีกสักหน่อย

ดนตรีประกอบภาพยนตร์ช่วยให้อารมณ์ของหนังพีคขึ้นได้ในระดับหนึ่ง ช่วยให้อารมณ์อึดอัดได้ดีเลย

นักแสดงก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเลย แต่ดูๆไปแล้วเหมือนมีอีธานเป็นตัวดำเนินเรื่องเพียงตัวเดียวเลย …ทั้งๆที่เอ็มม่าเอย เดวิดเอยก็โผล่มาเข้าฉากบ่อยๆ

ทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่ออย่างยิ่งว่ามีประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต การมีครอบครัว การเลี้ยงลูก และสังคม ว่างๆควรไปดูครับ


เรื่องนี้ให้ 67 คะแนน

...........................

สามารถอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ http://wonnee.com/movie/review-regression-%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%9C%E0%B8%A7%E0%B8%B2/
ชื่อสินค้า:   REGRESSION
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่