ว่าด้วยเรื่องของ"ความสุข"

ความสุขคนเราไม่เหมือนกัน บางคนเลือกที่จะตั้งใจทำงานเก็บเงิน มีเงินเก็บเยอะๆ เพื่อไปใช้ในอนาคต แต่คำว่าอนาคตมันคือตอนไหน ตอนที่มีครอบครัวหรือปล่าว หรือบั้นปลายชีวิตที่แทบจะไม่มีเลี่ยวแรงจะออกไปตามหาความสุข เหลือแต่เงินเก็บที่เก็บไว้ตอนที่ยังมีเลี้ยวแรงอยู่แต่ไม่มีโอกาศได้ใช้ นี้หรือปล่าวความสุขที่ต้องการ
เม่าโกรธเม่าโกรธเม่าโกรธเม่าโกรธเม่าโกรธ
แต่สำหรับผม ผมเลือกที่จะตามหาความสุขตอนที่ยังมีแรงอยู่ถึงมันจะไม่มีเงินเก็บมากมายเหมือนคนอื่นเค้า แต่มันก็ยังพอมีอยู่บ้าง เพราะผมไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของตัวเองจะมาถึงเมื่อไหร่
ความสุขของผมคือ การได้ขับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปเที่ยวในที่ต่างๆ เช่น ภูเขา ทะเล ธรรมชาติต่างๆ ขับไปแวะถ่ายรูปไป นี้แหละความสุขของผม บางครั้งขับไปคันเดียว คนเดียว บางครั้งก็ไปกลับเพื่อนๆบ้าง ผมว่ามันมีความสุขดีนะ ไม่ต้องคิดไรมาก สนุกสนาน เหนื่อยก็จอดพักตามปั้มน้ำมัน ค่ำไหนก็นอนที่นั่น ผมว่ามันอิสระดี 555555
นานาเยี่ยมนานาเก่งนานาโอเคนานาโกรธนานาชอบ
มีพี่สาวผมคนนึงกล่าวไว้ว่า ออกไปหา"ความสุข"ในวันที่มีเวลา ดีกว่ามานั่ง"เสียน้ำตา"เมื่อเวลามันหายไป
ฟินฟินฟินฟินฟิน
แล้วความสุขของเพื่อนๆเป็นแบบไหน วันนี้คุณตามหาความสุขเจอยัง ถ้ายังไม่เจอ แล้วอีกนานไหมที่คุณจะเริ่มตามหามัน
#ใครมีประสบการณ์หาความสุขไม่เหมือนกัน แชร์กันได้นะครับผม ^-^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่