หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณคิดว่ารอสซี่ ถูกหรือผิด ?
กระทู้คำถาม
รายการกีฬา
นักกีฬา
มอเตอร์ไซค์
อุบัติเหตุบนท้องถนน
วาเลนติโน่ รอสซี่ ยอดนักบิดสายพันธุ์มะกะโรนีจากทีมโมบีสตาร์ ยามาฮ่า โมโต้จีพี ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจอุทธรณ์โทษหักแต้มและถูกจับออกสตาร์ตอันดับสุดท้ายในรายการที่เมืองกระทิงดุต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังเจ้าตัวโดนลงโทษเนื่องจากเจตนาใช้เท้าถีบรถของ มาร์ก มาร์เกซ จนล้มคว่ำต้องออกจากการแข่งขันในประเทศมาเลเซีย หลายคนบอกไม่มีสปิริต และอีกหลายคนบอกว่า รอสซี่ป้องกันเอง ตกลงมันยังไง ไอ้กีฬาแข่งรถไม่ค่อยสันทัดเท่าไหร่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข่าว(ไม่)ด่วน น้องก้องย้ายไป WoldSBK 2026 ปีหน้า..///////////////
ตามที่คาดหมาย ... ก้อง”สมเกียรติ จันทรา นักบิดชาวไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” เจ้าของสถิติในการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกมากมายหลายรายการ ทั้งการขึ้นโพเดียมและคว้าชัยชนะในรุ
โก๋ไม่แก่
ลอเรนโซ เผย รอสซีไม่พอใจ เพราะพลาดโอกาสสุดท้ายที่จะได้แชมป์โลก
ฮอร์เก ลอเรนโซ แชมป์โลกโมโตจีพีชาวสแปนิชจาก โมบิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี แสดงความเชื่อมั่นว่าทีมเมทจอมเก๋าชาวอิตาเลียนอย่าง วาเลนติโน รอสซี่ ออกอาการหัวเสียมาก เป็นเพราะพลาดโอกาสสุดท้ายในการคว้าแชมป์โลก
สมาชิกหมายเลข 2409730
'รอสซี่' เผยไม่ปลื้มสนามที่บุรีรัมย์
'วาเลนติโน่ รอสซี่' ให้สัมภาษณ์เรียกเเขก เผยไม่ชอบที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ MOTO GP เพราะสนามไม่น่าสนใจ นักบิดชาวอิตาเลียนวัย 38 ปีเผยว่า "ผมไม่ค่อยปลื้มเท่าไรกับสนามเเห่งนี้ (บุรีรัมย์ อินเตอร
Imon Zur
เอาอีกแล้ว! “มาร์เกวซ” เบียด “รอสซี่” คว่ำ, ทีมยามาฮ่าไม่รับคำขอโทษ
การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ เก็บคะแนนสะสมชิงแชมป์โลก รุ่นโมโต จีพี เรซที่ 2 ของปี 2018 รายการ “อาร์เจนตินา กรังปรีซ์” ณ สนาม เตอร์มาส เดอ ริโอ ฮอนโด ประเทศอาร์เจนติน่า ระยะทางต่อรอบ 4.8
สมาชิกหมายเลข 4408675
เชียร์สดกอล์ฟชาย Asian Tour รายการ Volvo China Open 2023 วันที่ 1
ขอเชิญแฟนกอล์ฟทุกท่านร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจแก่นักกอล์ฟของเราใน Asian Tour รายการ Volvo China Open 2023 นี้แข่งขันกันที่สนาม Hidden Grace Golf Club China มีนักกอล์ฟไทยที่เข้าร่ว
สมาชิกหมายเลข 3211913
ยามาฮ่า เปิดตัวแล้ว
ยามาฮ่าเปิดตัวทีมแข่งโมโตจีพี2014 พร้อมสปอนเซอร์ใหม่จากค่ายการสื่อสารชื่อดังของสเปน Movistar โดยใช้ชื่อทีมว่า Movistar Yamaha MotoGP พร้อมโชว์ลายรถแข่งใหม่เอี่ยม ของ ฮอร์เก้ ลอเรนโซ่ และวาเลนติโน่ รอส
สมาชิกหมายเลข 1258915
ไครรู้บ้าง? ขวดน้ำแบบที่ วาเลนติโน่ รอสซี่.............
ไครรู้บ้าง? ว่าขวดน้ำที่มีลายมอนสเตอร์46 แบบที่รอสซี่ใช้ดูดจ๊วบๆก่อนลงสนามอ่ะ มันมีขายที่ไหนบ้าง? แล้วมีขายอะป่าว?
สมาชิกหมายเลข 3831850
R15 กับ CBR150i
ขี่ R15 อย่างกะ วาเลนติโน่ รอสซี่ ขี่ CBR150 อย่างกะแก็งค์ทวงหนี้
สมาชิกหมายเลข 1288239
วานเลนติโน่ รอสซี่ .. ก็ยังคงเป็น .. วาเลนติโน่ รอสซี่
จากสตาร์ทลำดับสุดท้าย ที่ 26 แซงขึ้นมาได้จนถึงลำดับที่ 4 สุดยอดมากจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 1808711
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รายการกีฬา
นักกีฬา
มอเตอร์ไซค์
อุบัติเหตุบนท้องถนน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณคิดว่ารอสซี่ ถูกหรือผิด ?