หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนไทยทะเลาะกัน--วาทะกรรมอำพราง ?
กระทู้สนทนา
เลือกตั้ง
พรรคการเมือง
ประชามติ
การเมือง
จริงหรือว่า เรามาถึงจุดนี้ เพราะคนไทยทะเลาะกัน ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🧐 หมอวรงค์ ปราศัยเดือด
สมาชิกหมายเลข 6949752
ความเหลื่อมล้ำคือสัจธรรม ความเท่าเทียมคือวาทะกรรมหาความนิยม
ธรรมชาติ สร้างให้ทุกอย่างไม่เท่าเทียม ไม่มีสิ่งใดเท่ากัน คนเราทั้งหมด อยู่ในสังคมที่เหลื่อมล้ำเป็นสัจธรรมที่แท้จริง กรรมดี กรรมชั่ว สั่งสมมาแล้ว ส่งผลตั้งแต่กำเนิด ให้คนมี"วาสนา"ไม่เท่ากัน
สมาชิกหมายเลข 8976669
เลขาฯ กกต. แจงไม่สามารถขยายเวลาเปิดลงทะเบียนประชามตินอกเขตได้ หวั่นกระทบงานส่วนอื่น
เลขาฯ กกต. แจงไม่สามารถขยายเวลาเปิดลงทะเบียนประชามตินอกเขตได้ หวั่นกระทบงานส่วนอื่น อ่านเพิ่มเติมในคอมเมนต์ https://www.fm91bkk.com/newsarticle/64442 #ออกเสียงประชามติ #เลือกตั้งล่วงหน้า #เลือก
สมาชิกหมายเลข 6131294
ถ้าประธานาธิบดีสหรัฐตายรองประธานาธิบดีจะได้เป็น.แต่ถ้าถูกถอดถอนใครจะได้เป็น
ประธานาธิบดีของสหรัฐถ้าเสียชีวิตในขณะดำรงตำแหน่งเคยอ่านเจอมาว่ารองประธานาธิบดีจะได้เป็น แล้วถ้าโดนถอดถอนล่ะ ใครจะได้เป็นประธานาธิบดี รองประธานาธิบดีเป็นได้หรือเปล่า เพราะเป็นพรรคการเมืองเดียวกันอีก หร
สมาชิกหมายเลข 9092331
JJNY : 5in1 ชี้จัดประชามติล่วงหน้าไม่ได้│เรียกร้องจุดยืนพรรค│ธนาธรฝากสมุทรปราการ│ชวนคนปทุมเลือกปชน.│ชาวเวเนฯ สับสนปกครอง
อ.พรสันต์ ชี้กกต.จัดประชามติล่วงหน้าไม่ได้ กระทบเจตจำนง เพิ่มภาระ ปชช. ส่อขัดรธน. https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5533749 . . อ.พรสันต์ ชี้กกต.จัดประชามติล่วงหน้าไม่ได้ กระทบเจตจำ
สมาชิกหมายเลข 4066435
JJNY : พรสันต์เตือนใจกกต.│ปชน.ตราดเตรียมเอาผิดคนทำลายป้าย│วิโรจน์หาเสียงตลาดเมืองตาก│ชี้ขึ้นปี 69 ราคาผู้ผลิตไทยส่อหดตัว
พรสันต์ ยกหลักกม.รธน. เตือนใจกกต. จัดเลือกตั้ง-ประชามติ ต้องอำนวยความสะดวกปชช. https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5535643 . . พรสันต์ ยกหลัก กม.รธน. เตือนการทำหน้าที่ กกต. จัดเลือกตั้
สมาชิกหมายเลข 3185714
คิดว่าใครจะได้เป็นนายกฯคนต่อไปครับ
ในเดือนหน้าจะมีการเลือกตั้งกันแล้วคิดว่าพรรคไหนจะได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ครับ และใครคือนายกคนต่อไปครับ. ถ้าให้ผมเดานะ พรรคแดงกับพรรคน้ำเงินจับมือกันและคุณอนุทินจะได้เป็นนายกคนต่อไป
สมาชิกหมายเลข 7031897
มีเว็บไซต์ทำภาพโปรโมทเลือกตั้งฮาๆ มั้ยครับเนี่ย?? 🤔🤔🤔🤔 #เลือกตั้ง69 #neon_tg
ช่วงนี้กระแสเลือกตั้ง กำลังจะกลับมาอีกครั้ง อยากจะถามว่ามีเว็บไซต์ทำภาพโปรโมทเลือกตั้งฮาๆ มั้ยครับเนี่ย?? 🤔🤔🤔🤔
สมาชิกหมายเลข 7452522
พรรคเพื่อไทย พรรคทางสายกลาง
https://www.youtube.com/watch?v=1y6tixPYuf8
Login สุดท้าย
กกต. เปิดลงทะเบียนขอใช้สิทธิ ‘นอกเขต-นอกราชอาณาจักร’ วันนี้ - 5 ม.ค. เท่านั้น 8 ก.พ. 69 เข้าคูหาพร้อมกัน
กกต. เปิดลงทะเบียนขอใช้สิทธิประชามติ ‘นอกเขต-นอกราชอาณาจักร’ แล้ววันนี้ - 5 ม.ค. เท่านั้น ย้ำ 8 ก.พ. 69 เข้าคูหาพร้อมกันทั่วประเทศ วันนี้ (3 มกราคม) สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
พรรคการเมือง
ประชามติ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนไทยทะเลาะกัน--วาทะกรรมอำพราง ?