$$$$$ โต๊ะน้ำชาแฟนโรงพยาบาล ฿฿฿฿฿ OCT 28-29 2015

#26  $$$$$ โต๊ะน้ำชาแฟนโรงพยาบาล ฿฿฿฿฿ OCT 28-29 2015

ขอเชิญผู้นิยมชมชอบการลงทุนในกลุ่มร.พ.มาสนทนาแลกเปลี่ยนทรรศนะ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และเล่าประสบการณ์การลงทุนสู่กันฟัง อมยิ้ม25ครับ




สถานการณ์ทั่วไป: ตลาดหุ้นทั่วโลก(เว้นญี่ปุ่น) รวมทั้งไทย ปรับตัวในแดนลบเฉลี่ยประมาณ 1%   ในภาพรวม นักลงทุนยังมีความกังวลต่อความซบเซาจากภาวะการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก รวมทั้งยังไม่มีปัจจัยใหม่ ๆ มากระตุ้นตลาด นักลงทุนจึงระมัดระวังในการซื้อขายก่อนที่การประชุมธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีนี้


หุ้นในกลุ่มร.พ:  CHG ราคาทะลุขึ้นมา 2.50 เมื่อตอนต้นสัปดาห์ ก่อนจะถูกเทขายทำกำไร แผ่วลงมา
                               VIBHA ช่วงปลายสัปดาห์ก่อน ราคาขยับขึ้นมาถึง 1.66 ก่อนแผ่วลงมาแถวๆ 1.56-1.57
                               BH ราคายังปรับฐาน ล่าสุดหลุด 218 แล้ว
                               NTV ราคาเริ่มปรับฐานลงมาแถวๆ 37+ หลังจากที่บวกแรงมาตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อน
                               ฺBDMS และตัวอื่น ราคายังนิ่งๆปรับลงเล็กน้อย
                               LPH ราคา IPO 5 บาท  เปิดมาเทรดอยู่แถวๆ 7 บาท


*ข่าวแนวทางแก้ไขปัญหาอัตราค่ายาและค่ารักษาพยาบาลเป็นสิ่งที่ดี ที่จะช่วยให้เกิดความยุติธรรมกับผู้บริโภคและช่วยให้การบริหารจัดการของร.พ.เป็นระบบระเบียบ มีธรรมภิบาลและจริยธรรมเพิ่มสูงขึ้น จะส่งผลดีต่อทั้งผู้ใช้บริการและต่อร.พ.เองทำให้สามารถอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืนได้ในระยะยาว

(การลงทุนมีความเสี่ยง ข้อมูลที่สนทนาแลกเปลี่ยนทรรศนะกันไม่ถือว่าเป็นการชี้นำ ควรศึกษาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจโดยใช้วิจารณญาณของตนเองอย่างละเอียดถี่ถ้วน )
*Link เพลงในยูทูป เป็นไปเพื่อความบันเทิง เพื่อเผยแพร่ยกย่องในเกียรติคุณและคุณภาพของเพลง มิได้เป็นไปเพื่อธุรกิจการค้าหรือผลประโยชน์อื่นแต่อย่างใดทั้งสิ้น
* โต๊ะน้ำชาฯไม่ได้มีจุดประสงค์ให้ราคาค่ารักษาพยาบาลและราคาหุ้นแพงเกินจริงมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แต่มุ่งส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนข่าวสารประสบการณ์ลงทุน เพื่อให้นักลงทุนรายย่อยมีการลงทุนที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ซื้อและขายถูกจังหวะ ท่ามกลางสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด
เวลา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่