“บี เอกนรี”สาวหล่อ หญิงรุมกรี๊ด “พ่ออ๊อฟ”ออกโรงป้องแค่สาวห้าว


นานๆจะเห็นคู่รักรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงอย่างนักแสดงและผู้กำกับมากความสามารถ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จูงมือศรีภรรยา “แดง-ธัญญา” มาออกงานอีเว้นท์ พร้อมเผยถึงเคล็ดลับชีวิตคู่ในงาน เปิดตัวน้ำยาปรับผ้านุ่มคอลเลคชั่นน้ำหอมโฉมใหม่ล่าสุด พร้อม 2 กลิ่นใหม่ “ดาวน์นี่ โรแมนซ์” และ “ดาวน์นี่ ฟิวชั่น” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับทั้งคู่ถึงทายาททั้งสอง “บี เอกนรี” และ “ไรเฟิล ภูรีพงษ์”

“ลูกๆอยู่ต่างประเทศทั้งคู่ เขาเริ่มโตเพราะเราประคองชีวิตเขามาเรื่อยๆ มีอะไรเขาพูดคุย ปรึกษาเรา เพราะฉะนั้นพอมีอะไร เขาจะโทรมาเลย ไม่ปิดบังกัน ตอนนี้คนโตจะเรียนจบปลายปีนี้ค่ะ และจะเรียนต่ออีกหน่อยในทางที่เราจะให้เขามารับช่วงต่อทางมีเดีย เราปูให้เขาตั้งแต่แรกเลยเพราะเขาก็เก่งทางอาร์ต ไม่ได้เก่งทางคณิต ส่วนลูกคนเล็กเรียนฟิล์มอยู่ คือตรงเลยค่ะ เข้ามหาวิทยาลัย เขาก็ทำค่ะ เพราะเขาเห็นว่าเหนื่อย เขาก็ดู และเราก็ดูเขาแล้วว่าเขามีแวว มีหนทางด้านนี้อยู่ ดูแล้วเขาก็รักงานนี้ด้วย เพราะถามตลอด วันนึงเราก็ต้องคอยนั่งเป็นที่ปรึกษา วันนี้ลูกสาวคนโตมุมมองดีกว่าพี่อ๊อฟอีก”

“ลูกก็มีออกไอเดียเวลามานั่งดูงานกัน เราอยากให้เขามีมุมมองที่แปลก บอกเสมอว่างานศิลปะไม่มีอะไรผิดหรือถูก มีแต่ชอบหรือไม่ชอบ งานที่ยากที่สุดคือการทำให้คนส่วนมากชอบ”

“ถามว่าลูกบินกลับมาหาบ่อยไหม ไม่ค่อยมาหรอก มีแต่เราที่บินไป เด็กส่วนมากจะชอบอยู่กับที่ ไม่ค่อยชอบเดินทาง แต่เมื่อถึงเวลากลับเขาก็ต้องกลับ ถ้าไม่กลับเราก็บินไปหา”

ถามถึง “เอกนรี” ทายาทสาวหล่อ คุณพ่ออ๊อฟเผยว่า “ไม่เป็นห่วงหรอกครับ ไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิด หรือเขาไม่ได้ทำอะไรผิด หรือแม้กระทั่งคนที่เข้ามาหาเขา เราก็ต้องสกรีนนิดนึงเนอะ แต่ ณ วันนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่ไม่โอเคนะครับ ถามว่าเปิดใจไหม คงไม่เป็นขนาดนั้นมั้ง เขาสูงเท่าพี่ เป็นผู้หญิงที่ห้าวหน่อยๆ และบ้าออกกำลังกาย มีความเป็นผู้ชายนิดๆ ก็แล้วแต่ ถึงเวลาตรงนั้นก็แล้วแต่เขาเลือก เป็นอะไรก็ได้”

“เพื่อนผู้หญิงเขาเยอะมากเลยครับ จีน เกาหลี ไต้หวัน บินมาทีเต็มไปหมด แต่จะมีพาแฟนไหม เราคงไม่ถึงไปก้าวก่ายตรงนั้น ก็แล้วแต่เขา มนุษย์ต้องเคารพซึ่งกันและกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เราสอนเขาคืออย่าเป็นภาระกับสังคม อย่าเป็นปัญหากับประเทศชาติ อย่าเป็นปัญหากับโลกใบนี้ อย่าเป็นขยะ ก็บอกเขาแค่นี้ ส่วนวิธีการก็แล้วแต่เขา เราสอนได้แค่สำนึกเพราะไม่ได้อยู่กับเขาตลอดเวลา สอนได้แค่อันไหนดีไม่ดี เขาสะกดเป็น”

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ข่าวจาก : รักดารา
http://www.rakdara.net/home/217502

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่