[CR] [CR] Review บุปเฟต์ซีฟู้ด ร้านนนทะเล ในราคาเบาๆ 399฿ ย่านนนทบุรี ไม่ลอง ไม่รู้!!!

สวัสดีค่ะ...
ต้องขอออกตัวก่อนเลยนะคะว่านี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเรา หากผิดพลาดอะไร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ร้านบุปเฟต์ซีฟู้ดที่จะมาแนะนำในวันนี้ ชื่อร้าน นนทะเล ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรีค่ะ
เป็นบุปเฟต์ราคาเบาๆ ที่คุณภาพไม่เบาเลยล่ะค่ะ ราคาต่อหัวรวมเครื่องดื่มแล้วอยู่ที่ 399.- เท่านั้น.
อาหารซีฟู้ดที่นี่จัดได้ว่าสดมากๆค่ะ

มาเริ่มกันที่ภาพแรกกันเลย กุ้งตัวใหญ่ ความสดระดับ10 ความฟินระดับ100 สดจริงอะไรจริง เพราะมีบางตัวที่มันยังไม่ตายค่ะ มันยังดิ้นให้เราเห็นตัวเป็นๆกันเลย แอบมีน้องหมึกติดมาในภาพด้วย ปลากหมึกสดมากค่ะ ตัวใหญ่โครตๆ มีไข่ด้วยนะคะ นางเพื่อนที่ไปด้วยชอบมากๆค่ะ นางฟาดไปหลายตัวเลยหลังจากที่ฟินกับกุ้งกันไปแล้ว เรามาเจอกับญาติของกุ้งกันบ้างดีกว่า นั่นก็คือ กั้ง บอกเลยว่าตัวใหญ่มาก สดไม่แพ้กุ้งเลยค่ะ แต่มันตายแล้วนะมาพบกับเมนูหอยกันบ้างค่ะ มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์ หอยหวาน หอยหลอด หอยนางรม หลายหอยมากค๊าท่านผู้ชม....

หอยเชลล์ ตัวใหญ่มากค่ะ ที่ร้านจะมีเนยไว้ให้ด้วยนะคะ เผื่อคนไหนอยากจะย่างหอยเชลล์และใส่เนยลงไป หอมเนยเบาๆ ก็อร่อยฟินกันไปเลยค๊าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ใหญ่ยักษ์ แหม๊! มันช่างเต็มปากเต็มคำซะจริงๆเลยหอยหวานเค้าก็มีนะจ้า พอดีไม่ได้เงยกล้องขึ้นไปถ่าย เลยได้ภาพติดมากับหอยแมลงภู่ และต้องขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายหอยหลอดมาให้ชมกัน แต่จะบอกว่ามันตัวใหญ่มากค่ะ เพิ่งจะเคยเห็นหอยหลอดตัวใหญ่ที่ร้านนี้แหละค่ะมากันอีกหอย นั่นก็คือ หอยนางรม เนื้อหวานอร่อยมากๆค่ะ คือเราเป็นคนชอบกินหอยนางรมมว๊าก!!! ตักมาเต็มจาน 2จานเลย กินหมดเกลี้ยง...
ที่ร้านจะมีเครื่องเคียงให้ด้วยนะคะ ทั้งกระถินยอดอ่อนๆ หอมเจียวกรอบๆ น้ำพริกเผา ใครที่ชอบกินหอยนางรมกับซอสพริก เค้าก็มีซอสพริกให้นะคะ
บอกเลยอร่อยมาก!!!มาเอาใจคนรักปูกันบ้าง ที่นี่เค้ามีปูม้าตัวไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ก็ไม่เล็กนะ สดไม่รู้จะสดยังไง เราปิ้งมาแกะให้เพื่อนกิน นางกินหมดเกลี้ยงเลย
เราหยิบมาแค่ 2ตัวเพราะขี้เกียจแกะ พอเราได้กินเท่านั้นแหละ โอ้วแม่จ้าว!!! เนื้อปูหวานมากๆ เนื้อแน่น เต็มปากเต็มคำเลยจ้า ที่ร้านมีกรรไกรให้ตัดก้ามปูด้วยนะคะ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติใช้ได้เลยค่ะ อร่อยมาก ลงตัวไปซะทุกอย่างที่นี่เค้าก็มีอาหารทานเล่นเป็นออเดิร์ฟให้นะคะ วันที่เราไปมีปีกไก่ทอด ข้าวผัด เฟรนฟายส์ อีกอย่างนึงเราไม่รู้ว่ามันคืออะไร หน้าตามันเหมือนหมูกระเทียม
ของหวานที่นี่เค้าก็มีนะคะ แต่เราไม่ได้ถ่ายมา มีไอติม มีผลไม้ ขนมหวานก็มีลอดช่องค่ะ วันที่เราไปไอติมนี่แทบจะไม่เหลือให้ขูดกินเลยค่ะ 555+
นี่เป็นภาพเตาโต๊ะเราเอง เริ่มลงมือย่างละน้า...มาดูหอยเชลล์ตอนย่างเสร็จแล้ว มันจะหน้าตายังไง แท่น แทน แท๊น...น่ากินใช่ไหมล่ะ?
หูยยย...ฟินมากค่ะ!นี่ๆน้องหมึกก่อนจะโดนย่าง ตัวใหญ่เบิ้มเลยนี่ไงหอยนางรมที่เราตักมา ตักมาซะเยอะ แต่ก็ไม่เหลือนะค๊า...มาดูกุ้งตอนย่างเสร็จแล้วซิ หน้าตาจะน่ากินขนาดไหน มีหอยแมลงภู่ตัวโตๆวางอยู่ข้างๆด้วย กุ้งสีสวยงามน่าทานสุดๆ เรากินกุ้งหมดไปหลายตัวมาก มันสดจริงๆ ยังดิ้นๆอยู่เลย ตอนเอาลงไปย่างนี่รู้สึกบาปเลยค่ะ สดจริง คอนเฟิร์มค่ะนี่คือเนื้อกั้งที่เราแกะแล้วค่ะ คือมันอร่อยมากอะ ตัวใหญ่จริงๆนี่ไงปลากหมึกไข่อวบอ้วน หลังจากที่เราย่างเรียบร้อยแล้ว พร้อมจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ โอ้ย...อร่อยอย่าบอกใครเชียวปิดท้ายด้วยภาพใกล้จะอิ่ม 555+ร้านนี้มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกหยิบกันเลยนะคะ ที่สำคัญใครที่ชอบดื่มเบียร์ล่ะก็ห้ามพลาดเลย...
ที่นี่เค้ามีทั้งเบียร์สด และเบียร์ขวดไว้คอยบริการลูกค้าด้วยค่ะ เบียร์สดเนี่ยเราไม่แน่ใจนะว่ารวมอยู่ในบุปเฟต์ไหม แต่เบียร์ขวดเนี่ยรวมแล้วค่ะ
เวลาในการกินเราไม่แน่ใจว่า 1ชม.30นาที เหมือนร้านทั่วๆไปไหม มัวแต่สนใจกินจนไม่ได้ดูเวลาเลยค่ะ แต่ก็นานอยู่ เหมาะมากกับราคา 399฿ โครตคุ้ม!!! กินกันจนพุงกางเลย ร้านเปิด 16.00-23.00น. แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนก็ดีนะคะ เพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะ โต๊ะไม่ค่อยเยอะมากเท่าไร ตอนเราไปเราไม่ได้จองค่ะ พอดีไปไว เลยยังพอมีโต๊ะเหลืออยู่บ้าง เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เป็นกันเองมาก ใจดีสุดๆ เรียกได้ว่าประทับใจไม่ผิดหวังเลยค่ะ ของสดทุกอย่างจริงๆ ครั้งเดียวคงไม่พอสำหรับเรา 555+

นี่เป็นแผนที่ที่ร้านนะคะ เผื่อใครมาไม่ถูก


***ร้านนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบทานบุปเฟต์และอาหารทะเล ราคาเราว่ากำลังดี เราไปกินแล้วเราประทับใจ เลยอยากรีวิวความอร่อยส่งต่อให้ทุกคนได้ลองไปทานดู อย่ารอช้า ยกพวกไปกินเลย ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ***
ชื่อสินค้า:   ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์,Seafood Buffet,Buffet,บุฟเฟ่ต์กรุงเทพ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่