สอบถามครับประกันชั้น 1 ของโตเกียวมารีนครับ มิราจ ต่อประกันปีที่ 4 ราคา 11000 บาท แพงไปไหม ? รถไม่เคยแจ้งเครม

มีใครใช้ประกันชั้น 1 ของโตเกียวมารีนบ้างครับ ทำไมบริษัทนี้ลดเบี้ยประกันน้อยจัง  ปีนี้ได้ลด 600 บาท  จาก  12,481 บาท  ประกันปีที่ 4 นะครับ เห็นในคู่มือบอกว่าลดค่าเบี้ยประกัน 40%  รถไม่เคยมีชนหรือมีเครมนะครับ
ท่านอื่นต่อประกันปีที่ 4 กันเท่าไรหรือครับ  ประกันบริษัทอื่น  ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันหรือเปล่าครับ  อยากทราบประกันรถยนต์ทุกประเภทด้วยครับว่าส่วนลดพอๆกันหรือเปล่า พอดีสอบถามเจ้าหน้าที่เค้าบอกว่า ECO car เบี้ยประกันลดน้อย -*-
แทบไม่ลดค่าประกันลงเลยแต่  แต่แจ้งยอดลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ลงอีก    
หรือว่าผมควรเปลี่ยน บริษัท ประกันใหม่ดีครับ  ราคานี้พอดีมีคนรู้จักใช้ปาเจโร่ ออกมาพร้อมๆกัน จาก 17000 ยังเหลือแค่ 11000 บาท เบี้ยประกันนี้ต่างกันเท่าตัวเลย   หรือใครมีประกันรถยนต์แนะนำบอกได้นะครับ พอดีมอง ๆ พี่ช้างอยู่ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่า 3 ปี คืนครึ่งนึง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่