ถามผู้ชายที่มีแฟน แล้วแฟนมีเพื่อนสนิทเป็น ผู้ชาย!!

สวัสดีครับ ผมคบกับแฟนมา 2 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้ เราทะเลาะกันเพราะ ผู้ชายคนเดียว คือเพื่อนสนิทของแฟนผม คือผมเป็นผู้ชายที่ เจอแฟนเมื่อไหร่ก็ชอบเช็คไลน์ ว่าคุยกับใครบ้าง ไม่รู้ว่าใครเป็นแบบผมบ้างหรือเปล่า คือเช็คจนไปเจอผู้ชายคนหนึ่ง ย่อว่า " T " แล้วกันครับ ตอนนั้นแฟนผมเพิ่งขึ้นปี1ได้ไม่ถึง 2 เดือน ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในภาคใต้ ส่วนผมอยู่มัธยม จังหวัดใกล้เคียงนี้แหละครับ พอเปิดห้องแชทเข้าไปดูก็พบว่าว่างเปล่า ก็เลยถามแฟนไปว่าลบทำไม แฟนผมก็ตอบว่าไม่อยากคุยเลยลบไป คือเราสัญญากันไว้ว่า จะไม่ลบแชทที่คุยกับคนอื่น ตอนนั้นผมก็ไม่พอใจ พอมาหลายวันก็ลืมไป และก็เจออีกจนได้ตอนนั้นผมอยู่บ้าน เช็คไลน์กับ PC มันจะขึ้นโหลดข้อความเก่า ผมก็เห็นว่าแฟนคุยกับ " T " มาตลอดแล้วเพิ่งมาลบตอนปัจจุบัน ตอนนั้นผมไม่ไหวแล้วมันหลายครั้งมาก เสียความรู้สึกมาก แล้วเราก็เลิกกัน
              
              ถัดไป 1 เดือนเราก็กลับมาคุยกันอีก แล้วก็จะรีเทิร์น แต่ " T " ก็กำลังจะจีบแฟนผมอยู่เหมือนกัน มันเลยเกิดข้อเปรียบเทียบเกิดขึ้น แล้วสุดท้ายผมก็กลายเป็นตัวเลือก แฟนเลือกผม แต่ผมก็มีข้อแม้อยู่ว่าถ้ากลับมาคบกันก็เลิกยุ่งกับ " T " ตอนแรกแฟนผมก็ไม่โอเค เพราะเธอบอกว่าแค่เพื่อนทำไมถึง คุยกันไม่ได้ ไปไหนกันไม่ได้ อันนี้ผมว่าผู้ชายที่เป็นแบบผมคงเข้าใจน่ะว่า " T " ไม่ได้คิดกับแฟนผมแค่เพื่อน แล้วเราก็ตกลงกันได้โดยทำตามเงื่อนไขของผม

              ผ่านมา 3 วัน มีคนมาบอกผมว่าแฟนผม โทรคุยกับ " T " อยู่ทุกวัน เมื่อคืนก่อนก็ กลับมากับ " T " แต่แฟนผมบอกว่าไปร้านอาหารกับเพื่อนผู้หญิง กลับมาเกือนตี 2 แล้ว

แล้วผมก็รู้ว่า แฟนผมและ" T " แอบคุยกันอยู่ ลับหลังผม ผมต้องทำอย่างไร???
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่