Truemove H มีโปรอะไรเหลือให้ลูกค้าเก่าใช้บ้างครับ

กระทู้คำถาม
ตอนกำลังจะเปลี่ยนโปรครับ เลยลองหาข้อมูลด้วยตัวเองดูจากเว็บของทรู ปรากฎว่าจะแพ็คเกจไหน ๆ พอเข้าไปดูเงื่อนไขก็มีแต่เจอแบบนี้





คือเท่าที่เข้าใจ ตามที่เขียนนั่น หมายความว่าต้องเปิดเบอร์ใหม่ในช่วงเวลานั้น ๆ ใช่มั้ยครับ?? แล้วมีเงื่อนไขแบบนี้ทุกโปรเลย สรุปคือจะไม่เหลือโปรให้ลูกค้าเก่าเลยหรอครับ

ด้วยความที่ไม่แน่ใจ คิดว่าบางทีเราคงอ่านตีความผิดมั้ง ล่าสุดผมเลยตัดสินใจโทรหา 1331 เพื่อความชัวร์

ผม : สวัสดีครับ อยากสอบถามโปรโมชั่นหน่อยครับผม ไม่ทราบว่าตัวแพ็คเกจ Galaxy 4G นี่ลูกค้าเก่าสามารถใช้ได้มั้ยครับ
CC : ลูกค้าเก่าใช้ได้ค่ะ บลา ๆ ๆ
ผม : แต่ผมดูในเว็บ มีรายละเอียดเขียนว่า "รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้สมัครใช้บริการเลขหมายใหม่โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทรูมูฟ เอช . . . บลา ๆ ๆ (ตามภาพ)
CC : อ๋อค่ะ แพ็คเกจ Galaxy 4G สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ค่ะ
ผม : (สตั๊นท์แปป ตกลงยังไง) เอ่อ งั้นมีแพ็คเก็จอะไรสำหรับลูกค้าเก่าบ้างครับ เพราะดูในเว็บมีแต่เงื่อนไขแบบนี้ทั้งนั้นเลย
CC : ก็มีหลายแพ็คเกจค่ะ แล้วแต่ความต้องการลูกค้า ลูกค้าอยากได้แพ็คเกจไหนคะ
ผม : เอ่อ งั้นแพ็คเกจ iSmart ล่ะครับ ลูกค้าเก่าใช้ได้รึเปล่า (สตั๊นท์อยู่ ไม่รู้จะถามแพ็คเกจไหน เพราะดูในเว็บมันมีเงื่อนไขแบบนี้ทั้งนั้น)
CC : ลูกค้าสนใจเป็นตัวราคาเท่าไหร่คะ จะได้แจ้งเงื่อนไขถูก
ผม : เอาเป็นตัว 499 ละกันครับ
CC : ตัว 499 นะคะ จะได้โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที และเน็ต 3G/4G 1.5GB ค่ะ
ผม : (สตั๊นท์อีก เพราะข้อมูลไม่ตรงอีกแล้ว) อ่าว แต่ในเว็บเขียนว่าตัว 499 ได้โทรฟรี 200 นาที กับเน็ต 2.0 GB นะครับ
CC : ที่แจ้งไปเป็นแพ็คเก็จล่าสุดค่ะ ไม่ทราบว่าที่คุณลูกค้าดูเป็นตัวไหนคะ เป็นแพ็คเกจล่าสุดรึเปล่า
ผม : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าล่าสุดรึเปล่า แต่หน้าเว็บของทรู เค้าเขียนไว้แบบนี้ (http://truemoveh.truecorp.co.th/4g/packages/ismart/entry/1245)
CC : (อ้ำอึ้ง) . . . ค่ะ ตัว 499 จะได้เป็น โทรฟรี 200 นาที กับเน็ต 2.0 GB ค่ะ (อ่าวเฮ้ย เปลี่ยนกันง่าย ๆ งี้เลยหรอ)
ผม : . . . (คือตกลงตรูจะเชื่อถืออะไรได้บ้าง) แล้วตัวอื่น ๆ ล่ะครับ มีอันไหนอีกบ้างที่ลูกค้าเก่าใช้ได้ เช่น iSmart Buffet ใช้ได้รึเปล่า
CC : เงื่อนไขจะแตกต่างกันไปตามโปรโมชั่นค่ะ
.
.
.
หลังจากนั้นผมไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ละ เพราะไม่รู้ว่าจะเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน ข้อมูลกลับไปกลับมาแบบนี้

เอาเป็นว่าถ้า CC ทรูผ่านมาเห็นกระทู้นี้ รบกวนขอคำตอบเป็นตัวหนังสือตรงนี้เลยดีกว่าครับ ว่าสรุปแล้วมีแพ็คเกจไหนบ้างที่ลูกค้าเก่าใช้ได้ แล้วมีเงื่อนไขอย่างไร
ถ้าเป็นไปได้รบกวนลิสท์รายชื่อแพ็คเก็จ/ราคา/รายละเอียด มาในกระทู้เลยจะขอบคุณมากครับ จะได้ตัดสินใจเลือกตรงนี้เลย ไม่อยากหลังไมค์รอติดต่อกลับ เพราะเดี๋ยวโทรคุยก็จะวกไปวนมารายละเอียดไม่ตรงอีก

ขอบคุณครับ

ปล. ใช้กับ Galaxy Note 5
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  truemove H 4G 3G Samsung Galaxy Note Mobile Operator
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่