หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำงานเป็นเซลในคิงพาวเวอร์รายได้เยอะมากขนาดนั้นเลยเหรอครับ
กระทู้คำถาม
งานขาย
มนุษย์เงินเดือน
ทำงานเป็นเซลในคิงพาวเวอร์รายได้ดีไหมครับขอผู้รู้จริงเอาเฉลี่ยๆเป็นตัวเลขกลางๆให้หน่อยได้ไหมครับแล้วน้อยสุดที่เคยได้กันมาน้อยสุดเท่าไหร่หรอครับ มากสุดเคยได้เท่าไหร่ สาขาสุวรรณภูมิรายได้ต่างกับรางนำ้มากแค่ไหนเอาแค่เรื่องเงินนะครับ ไม่เอาตอบแบบว่าทำงานขายมีค่าคอมบลาๆๆนะครับคือรูปแบบงานผมรู้แล้วครับใครๆเค้าก็คงรู้กันหมดแล้วแหละเรื่องรูปแบบงาน(คือผมเจอบ่อยจริงๆคำตอบแบบนี้) สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกๆคำตอบมากๆเลยนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระหว่าง king power สาขา รางน้ำ ศรีวารี และสุวรรณภูมิ ที่ไหนลูกค้าเยอะสุดครับ
สืบเนื่องจากการตัดสินใจว่าจะลองทำงานที่คิงเพาเวอร์ดู แต่เห็นเปิดหลายสาขาครับ ไว้ประกอบการตัดสินใจ
สมาชิกหมายเลข 4777800
King Power สาขารางน้ำรีโนเวทเมื่อไหร่หรอคะ??
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าคิงสาขารางน้ำรีโนเวทเมื่อไหร่ แล้วใช้เวลาประมาณกี่เดือน? รบกวนผู้รู้มาตอบหน่อยน้าา พอดีสนใจจะไปสมัครงานพอดี :)
สมาชิกหมายเลข 1886083
<< แบบเดิมอีกแล้ว ส่วนลดพิเศษวันเกิดสมาชิกคิงพาวเวอร์ >>
ปีที่แล้ว ก็ Email โวยไปที ให้ส่วนลดแบบนี้ ไม่ต้องส่งมาจะดีกว่า... ปีนี้ อีหรอบเดิม..... HAPPINESS 1 รึ ต่อ 1 ซื้อสินค้าที่คิงฯ ดาวน์ทาวน์ รางน้ำ รึ คิงฯพัทยา รับทันที Cash Back คืนเข้าบัตรสมาชิก
ฮิมดอย
ขึ้นเครื่องไปตปท สนามบินหาดใหญ่ ซื้อของคิงพาวเวอร์รางน้ำได้มั้นคะ
อยากทราบว่าถ้าเราไป ตปท แต่ขึ้นเครื่องสนามบินหาดใหญ่ ถ้าจะไปซื้อของที่คิงพาวเวอร รางน้ำ ได้มั้ยคะ หรือต้องขึ้นที่สุวรรณภูมิกับดอนเมืองเท่านั้น ขอบคุณค่ะ
chinjungploy
สายสีแดงตะวันออกได้ศึกษาใหม่ ก็น่าสร้างให้เชื่อมกับสายสีเทา สร้างช้าแล้ว ก็ช้าอย่างคุ้มค่า ไม่ใช่เสียเวลาเปล่า
ถึงเวลานี้ ก็ต้องมาทำการศึกษาสายสีแดงอ่อนฝั่งตะวันออกใหม่อีกล่ะ เพราะผลการศึกษาของเก่ามันล้าสมัยไปแล้ว ศึกษาใหม่ missing link https://www.facebook.com/share/18LknVLpfK/ ที่ส
สมาชิกหมายเลข 4764697
สื่อกัมพูชาโวสนามบินเตโชมีผู้โดยสารเฉลี่ยพอๆกับสุวรรณภูมิ
อึ้งไปเลย!สื่อกัมพูชาโวสนามบินเตโชมีผู้โดยสารเฉลี่ยพอๆกับสุวรรณภูมิ 'ฮุนเซน'ร่วมโต้ใช้เงินตนเองล้วนๆไม่ได้กู้จีน นับตั้งแต่เปิดตัว สนามบินเตโชต้อนรับผู้โดยสารเฉลี่ยแล้ว 150,000 คนต่อวันและเที่ยวบิน 13
ขอบฟ้าบูรพา
คำตอบจากคิงพาวเวอร์ เรื่องการรับสินค้าที่ฝากไว้ เมื่อกลับจากเดินทาง
สืบเนื่องมาจากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/36187719 เรื่อง การขอรับสินค้าดิวตี้ฟรี ที่ซื้อจากสาขา ที่ไม่ใช่สนามบิน ถาม -- Can you tell me why this? Q: หากซื้อสินค้าที่คิง เพาเวอร์สาขารางน้ำ ศ
ปรารถนาดี ไม่มีแอบแฝง
เกรดม4ไม่ค่อยดี อยากเข้ามหาลัย
คือตอนม4เทอม1ผมได้เกรด2.2เทอม2ได้2.5ถ้าอยากให้เกรดเฉลี่ย5เทอมได้3ต้องทำเกรดแต่ละเทอมเท่าไหร่หรอครับพอ
สมาชิกหมายเลข 5884540
อยากรู้ว่าเราจะได้เกรดเฉลี่ยรวมเท่าไหร่ม.4-6
ตั้งแต่ ม.4-6 ผมได้เกรด2.80+ทุกเทอม แล้วเฉลี่ยรวมกันแล้วผมจะได้เท่าไหร่หรอครับ
สมาชิกหมายเลข 8068264
เด็กอายุ18ปีหรือต่ำจุดตบวอลเลย์บอลเฉลี่ยประมาณะเท่าไหร่หรอครับ
เด็กอายุไม่เกิน18ปีจุดตบจุดบล็อกประมาณเท่าไหร่กันถึง3เมตรมั้ย (ผู้ชาย)180-190
สมาชิกหมายเลข 7135200
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานขาย
มนุษย์เงินเดือน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำงานเป็นเซลในคิงพาวเวอร์รายได้เยอะมากขนาดนั้นเลยเหรอครับ