หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากรังสิตคลอง 3 (หมู่บ้านพฤษภา64) ไปหอการค้ายังไง (เซ็งว่ะชีวิต)
กระทู้คำถาม
การจราจร
รถโดยสารประจำทาง
จากเด็กลาดพร้าวตอนนี้ย้ายบ้านมาอยู่หมู่บ้านพฤษภา 64 คลอง 3 (ซึ่งโครตไม่ได้อยากจะมาอยู่) เลยไม่ชินกับเส้นทาง ใครพอทราบบ้างว่าไปห้องการค้ายังไงได้บ้าง
ที่รู้มาก็จะมีสาย 187 แต่นั่งนานมาก (เห็นคนเขาบอกมา) เลยไม่รู้ว่าจะไปเรียนทันไหม แล้วก็มีทางที่ไปขึ้น 555 ที่ฟิว แต่ไม่รู้จากหมู่บ้านไปฟิวยังไง
ใครอยู่แถวนั้นรบกวนด้วยนะครับ เฮ้อออออออ ชีวิตบทมันจะตกอับ..ม่งก็โครตตกอัพจิงๆ ขอบคุณล้วงหน้านะ ไว้ว่างๆจะมาเล่าให้ฟัง ตอนนี้ขอเซ็งก่อน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรรมการหมู่บ้าน ทำแบบนี้ เสื่อมไหมคะ หรือเราโลกสวยไป?
กระทู้แรกในชีวิตค่ะ เพราะอยากรู้จริงๆค่ะ หมู่บ้านเราเป็นหมู่บ้านเล็กๆค่ะ อยู่คลองสอง คลองหลวง หมู่บ้าน พ. ชื่อดังเรื่องความห่วย เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้25มิย กรรมการหมู่บ้าน ขายบัตรกินเลี้ยง แก่ลูกบ้าน
lynnaesma
มีรถตู้จากคลองสาม ไปอนุเสาวรีย์มั้ยคะ แบบวิ่งตรงไม่ต้องขึ้นที่ฟิวเจอร์
ตอนนี้พักอยู่คลองสามอยาก เเต่ได้ไปทำงานในเมือง ต้องไปขึ้นBTSต่อที่อนุเสาวรีย์ ปกติคือขึ้นรถตู้ไม่ก็รถเมล์187ลงที่ฟิว(นั่ง187ตรงเลยนานมากกกกกกกกก) เเล้วไปต่อรถตู้โทลเวย์ที่ฟิว ไม่ก็เมเจอร์ มีวิธีที่ส
สมาชิกหมายเลข 724744
ระหว่างพฤกษ์ลดา3 คลองสี่ กับ inizio 2 คลองสาม เลือกที่ไหนดีค่ะ
เราทำงานที่ลาดหลุมแก้ว มาขึ้นรถบริษัทตอน 7 โมงที่ตลาดรังสิต ขากลับขึ้นรถประจำทางที่ฟิว นั่งเข้าบ้าน กำลังลังเลระหว่าง 2 โครงการนี้ค่ะ ตัวบ้านเหมือนกัน แต่มีสิ่งที่แตกต่าง คือ อินิซิโอ สนามหญ้าหน้าบ้
hot pink hana
นักลงทุนต่างชาติ ในเวียดนาม 10 อันดับแรก ปี 2567
“สนั่น อังอุบลกุล ประธานอาวุโส หอการค้าไทย” ชำแหละ “เวียดนาม–ไทย” คู่ค้า-คู่แข่งสำคัญบนเวทีโลก ศึกภาษีทรัมป์ไทยเสียเปรียบ ไทย–เวียดนามสัมพันธ์แน่นแฟ้นทั้งด้านการค
สมาชิกหมายเลข 2933266
สอบถามเส้นทางจากฟิวเจอร์รังสิตจะไปโรงเรียนสารสาสน์วิเทศคลองหลวง (รังสิตคลอง 3) หน่อยค่ะ
รบกวนสอบถามนิดนึงนะค่ะ ถ้าจากฟิวเจอร์รังสิตจะไปโรงเรียนสารสาสน์วิเทศคลองหลวง (รังสิตคลอง 3) ที่อยู่ตรงข้ามกับหมู่บ้านพงศกร คลอง 3 ไม่ทราบว่ามีรถสายไหนผ่านบ้างค่ะ แล้ว สาย 187 ผ่านรึป่าว ---- ขอบคุณ
สมาชิกหมายเลข 2461650
ณ ปี 2024 ทุกประเทศในโลกนี้ไม่ใช่สังคมผู้สูงอายุ
อายุเฉลี่ยของประชากรในปี 2024 ของทั้ง 196 ประเทศ(เรียงจากอายุน้อยที่สุดไปมากที่สุด) 1. ไนเจอร์ 15.1 2. ยูกันดา 16.1 3. แองโกลา 16.2 4. มาลี 16
สมาชิกหมายเลข 8490478
ทำไมคนอเมริกามีลูกเยอะกว่าคนเกาหลีเหนือ
อัตราการมีลูกต่อผู้หญิง 1 คน ใน 196 ประเทศทั่วโลก ประจำปี 2024 1. ไนเจอร์ 6.64 2. แองโกลา 5.70 3. สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก 5.49 4. มาลี 5.35 5. เบนิ
สมาชิกหมายเลข 8490478
วัดสวยนนทบุรี วัดราษฏร์ประคองธรรม
วัดราษฎร์ประคองธรรม วัดสวย จังหวัดนนทบุรี สักการะ พระธาตุ 3 นคร หลวงพ่อพระนอน ไหว้พระใกล้กรุงเทพฯที่ตั้งอยู่ริมคลองท่ามกลางบรรยากาศ และวิถีชีวิตดั้งเดิม ไปสักการะ พระนอนองค์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี
สมาชิกหมายเลข 7580351
JJNY : เตือนโควิดเริ่มระบาดใหม่│โคราชผวาแล้ง มิตรภาพสายเก่าโผล่│ชาวบางบาลช้ำท่วมซ้ำรอบ 3รอบ│หมอกควันพิษปกคลุมทั่วอินเดีย
หมอมนูญ เตือน โควิดเริ่มระบาดใหม่ แนะคนไม่เคยติดให้ทำใจ ยังไงก็เป็น แต่จะไม่รุนแรง เท่าช่วงแรก https://www.matichon.co.th/local/quality-life/news_4868940 หมอมนูญ เตือน โควิดเริ
สมาชิกหมายเลข 2693888
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การจราจร
รถโดยสารประจำทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากรังสิตคลอง 3 (หมู่บ้านพฤษภา64) ไปหอการค้ายังไง (เซ็งว่ะชีวิต)
ที่รู้มาก็จะมีสาย 187 แต่นั่งนานมาก (เห็นคนเขาบอกมา) เลยไม่รู้ว่าจะไปเรียนทันไหม แล้วก็มีทางที่ไปขึ้น 555 ที่ฟิว แต่ไม่รู้จากหมู่บ้านไปฟิวยังไง
ใครอยู่แถวนั้นรบกวนด้วยนะครับ เฮ้อออออออ ชีวิตบทมันจะตกอับ..ม่งก็โครตตกอัพจิงๆ ขอบคุณล้วงหน้านะ ไว้ว่างๆจะมาเล่าให้ฟัง ตอนนี้ขอเซ็งก่อน