หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยรู้สึกไหม!? ทำไมเราถึงไม่เจอคนรักหรือความรักที่พอดี ซะทีทั้งๆที่เราเป็นคนจริงจังและจริงใจกับความรัก 😔
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครโสดแล้วเหงาๆบ้าง มาคุยกันค่ะ
ตามหัวข้อเลย มา make friend กัน มาคุยกันค่ะ เผื่อเจอคนจริงจังจริงใจ คนดีๆ 555 หยอกๆ ใครเหงาเหมือนกันมาคุยกันได้นะคะ เจ้าของกระทู้อายุ 25 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8962668
คนจริงใจหายากจัง
ผู้ชายจริงใจมันหายากมากเลยหรอคะ รึว่ามันผิดตรงที่เรานี่แหละ เกิดมาเพื่อเจอแต่ผู้ขายหลอกลวงหรอ
สมาชิกหมายเลข 3105832
ตามหาคนจริงจังและจริงใจที่จะเดินไปด้วยกัน
รู้สึกว่าอยู่คนเดียวกันเหงา จะคิดจะทำอะไรไม่มีเพื่อนคอยคิดคอยปรึกษาเลย เลยมาตามหาเผื่อจะได้เจอใครสักคน.....
สมาชิกหมายเลข 3117933
ได้รับจดหมายทวงหนี้!!!
ได้รับจดหมายทวงหนี้จากทรู ทั้งๆที่เลิกใช้เบอร์นั้นไปเป็นปีๆล่ะ งงว่ามาจาก ทำไงได้บ้างคะ ขอคนจริงจังนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9173149
ผู้ชายจริงใจมีอยู่บ้างมั้ยย
โดนหลอก โดนทิ้งตลอด หาคนจริงใจยากจังค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4205193
หาคนคุย//ที่ปรึกษา ญญ
ขอคนที่อายุไม่เกิน25 คนที่รับนิสัยเด็กได้ จขกท. เรียนม.ปลาย+ทำงาน อาจจะมีเหนื่อยมาบ่นๆให้ฟังบ้างขอคนคอยรับฟังอย่างจริงใจ และไม่หนีไปไหน ขอคนที่ลืมเรื่องเก่าๆได้ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ อะไรไม่ดีก็บอก และ
สมาชิกหมายเลข 5389937
[เกย์นะครับ] หาเพื่อนคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อครับ
อยากสร้างความสัมพันธ์กับใครสักคนเพื่อจะได้พัฒนาระดับความสัมพันธ์ขึ้นครับ โสดมานานแล้วครับ เป็นคนไม่มีแฟน อยากได้คนจริงจังและจริงใจ ผมอายุ 28/173/67 ก็ลูกหลานคนจีนครับ คือเห็นก็พอจะเดาได้ว่าเป็นเกย์ล
สมาชิกหมายเลข 1886674
หาแฟนเกย์คบจริงจังครับ
ผม 43/175/76 ไม่แสดงออก เป็นเกย์รับ อยากเจอคนจริงจัง คบกันและสามารถจะอยู่กันไปได้ตลอดยิ่งดี ผมมีเลือดบวกครับ ใครที่สามารถรับได้และอยากมีแฟนจริงจัง ลองคุยกับผมได้ครับ ผมไม่ได้คบคนที่หน้าตา ฐานะ ก
สมาชิกหมายเลข 4115306
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยรู้สึกไหม!? ทำไมเราถึงไม่เจอคนรักหรือความรักที่พอดี ซะทีทั้งๆที่เราเป็นคนจริงจังและจริงใจกับความรัก 😔