[SR] (๑⃙⃘⁼̴́꒳⁼̴̀๑⃙⃘)◞♥︎ Review: แชร์ประสบการณ์ฉีดผิวขาว ช่วยให้กระจางลงด้วย! คือเริ่ดอะ!

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกนะคะ. ของเราเองก็ว่าได้ จะมาแชร์ประสบการณ์การฉีดผิวขาว ที่ได้ผลรักษาทำให้รอยกระจางค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลือง แต่มีปัญหาเรื่องรอยกระอยู่ค่อนข้างมาก ทั้งตัวค่ะ. ยิ่งพออายุมากขึ้นตามแขนขาก็ยิ่งมีมากขึ้น ยิ่งพอตากแดดก็เยอะเเละเข้มมากขึ้นกว่าเดิม
จนมีความกังวล เครียกกลัวไม่สวยตามประสาผู้หญิง. ในที่สุดจึงได้พยายามหาทางออกโดยการไปลองฉีดผิวที่คลีนิกเเห่งหนึ่งค่ะ. คอรสที่ฉีดคือ super snow!! คุณหมอบอกมีส่วนผสมของกลูตาไธโอน เป็นหลักรวมไปถึงสารอาหารที่จำเป็นของผิวค่ะ


ภาพแรกจะเป็นภาพก่อนฉีดนะคะ จะเห็นว่าหมองคล้ำและมีรอยกระชัดเจนพอสมควร เพราะว่าปุยปุ้ยเพิ่งไปทำบุญไหว้พระมา เลยเดินตากแดดกันเเบบว่าทั้งวันเลยล่ะค่ะ...
** ใช้กล้องไอโฟน6พลัสถ่ายตอนค่ำๆ 6โมงเย็นไม่ใส่ฟิลเตอร์ ไม่เปิดแฟลชค่ะ**


พอไปถึงคุณหมอก็ฉีดเข้าเส้นเลือดของเราค่ะ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที ให้ตัวยาผ่านทางสายน้ำเกลือค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวด คือไม่รู้สึกอะไร หมอมือเบามากค่ะ หลังฉีดไม่เขียวช้ำด้วย แต่หลังฉีดมีข้อห้ามว่า ห้ามตากแดด ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ ภายใน24 ชม. ส่วนข้อยกเว้นของบางคนก้อถ้ามีประจำเดือนอาจมีเวียนหัวนิดหน่อย. แต่สำหรับตัวเราไม่เป็นไรเลยค่ะ สบายมาก หลังจากนั้นก็ไปฉีดซ้ำ ทุกๆ 3 วันค่ะฉีดครั้งที่2 ห่างกัน 3 วันค่ะมาดูซิว่าผลที่ได้รับเป็นอย่างไร** ใช้กล้องไอโฟน6พลัสถ่ายตอนค่ำๆ 6โมงเย็นไม่ใส่ฟิลเตอร์ ไม่เปิดแฟลชค่ะ** เวลาเดิมเพื่อเช็คความเปลี่ยนแปลงค่ะอันนี้รูปหลังฉีด ไปฉีดมา ครั้งที่ 2 ละค่ะ ห่างกัน3วัน ปกติเปงคนขาวเหลือง ไม่ใช่ขาวชมพู. แต่พอฉีดตัวนี้แล้ว ผิวใสจนเห็นได้ชัด วิตามินที่เค้าฉีดผ่าน อย. แล้ว มีส่วนผสมหลักคือกลูต้า. และวิตามิน. เป็นสูตรเฉพาะของคลีนิด ส่วนตัวพอใจมากค่ะ คิดว่าจะไปฉีดซ้ำจนหมดคอร์สเเน่นอน ค่ะปล.รูปผิวที่แขนใช้กล้องไอโฟน6พลัสไม่มีฟิลเตอร์ถ่าย เพื่อเผยความจริงนะคะ   ส่วนรูปของข้าพเจ้าเองขอใช้กล้องฟรุ้งฟริ้ง นะคะ แหะๆๆ อยากสวยบ้างไรบ้างค้า (⌯˃̶᷄ ⁻̫ ˂̶᷄⌯)♡          ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ ถือว่าประทับใจมากค่ะกับผลลัพธ์ที่ได้^^ อย่างไรก็ตาม การที่มีผิวสวยใสนั้น ต้องมาจากการดูแลรักษาที่ดีด้วยนะคะ แดดทุกวันนี้แรงมากมาย ^^อย่าลืมทาครีมบำรุง ตามด้วยครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านนะคะ ขอบคุณค่า^^ヾ(o´▽`)ノ ハーイ💓.。.จุ๊บๆ
ชื่อสินค้า:   รีวิวฉีดผิวขาว
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่