คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
คนที่ได้วงเงินสูงๆ เลย คือ พวก กรรมการบริษัทที่ถือหุ้นใหญ่ ธนาคารจะดูเงินหมุนเวียนในบัญชีบริษัท แล้วแบ่ง% ตามสัดส่วนการถือหุ้น ถ้าคนที่เป็น พนง. บริษัทก็จะได้ตามฐานเงินเดือนเท่านั้น ถ้าอาชีพอิสระก็คงต้องใช้เงินสดค้ำเอาครับ ถ้าต้องการวงเงินเยอะๆ
แต่ถ้าต้องการปรับวงเงินตามการใช้จ่าย ต้อง Citibank เลยครับ
บัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคาร จะอ้างอิงวงเงินจากฐานรายได้ ที่พิสูจน์แหล่งที่มาได้ และ ข้อมูลจาก เครดิตบูโร เท่านั้นครับ
แต่ถ้าต้องการปรับวงเงินตามการใช้จ่าย ต้อง Citibank เลยครับ
บัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคาร จะอ้างอิงวงเงินจากฐานรายได้ ที่พิสูจน์แหล่งที่มาได้ และ ข้อมูลจาก เครดิตบูโร เท่านั้นครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
อยากรู้เกณฑ์การให้วงเงินบัตรเครดิตของธนาคาร
แต่แรกเดิมทีกสิกรให้วงเงินผมแค่ 90000 แล้วผมก็ขอเพิ่มวงเงินมา 3 ครั้งแล้ว ครั้งแรกไม่ได้เพิ่ม ครั้งต่อมาได้ 150000 และครั้งสุดท้ายล่าสุดคือ 250000 คือผมไม่เข้าใจว่าทางกสิกรเองก็น่าจะเห็นว่าผมมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนเกิน 4 แสนทุกเดือนมานานมาก แต่ทำไมทางธนาคารถึงไม่ยอมเพิ่มวงเงินให้ผมพอใช้ในแต่ล่ะเดือนสักที บางครั้งผมไปรูดไม่ทันระวังบัตรวงเงินไม่พอบ้าง ต้องคอยโทรเพิ่มวงเงินเสียเวลามาก แต้มก็ไม่ได้
เลยอยากทราบว่าเกณฑ์การให้วงเงินวัดจากอะไร เพื่อนผมทำงานประจำเงินเดือนประมาณหนึ่งแสน ยังได้วงเงินเยอะกว่าผมหลายเท่า ผมไม่เข้าใจเหตุผลเลยครับ