หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
18+ สิบแปดบวกกกกก
กระทู้คำถาม
ชีวิตวัยรุ่น
อิอิ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามคุณผู้ชายค่ะ สิบแปดบวก
สมาชิกหมายเลข 1970973
@#..ขอบสนาม ทำรูปช่วยเซฟอโมริม มาเรสก้า แพ้กับทีมของอโมริม 2-1..!!
ขอบใจ!! แต่คงไม่นานหรอก อิอิ...อีกรูปนึง ... สิบยี่สิบ สามสิบสี่สิบ สิบยี่สิบ สามสิบสี่สิบ...ปิดท้าย!!......
สมาชิกหมายเลข 8838408
อย่างน้อยผมกับน้ำมนต์ ก็เหมือนกันอย่างหนึ่ง คือ
ชอบเมษามากกกกก รุ่นหนึ่ง นอกจากหมานุ่มที่เป็นคามิแล้ว เมษา คือเมมเบอร์ที่สวยน่ารัก คือเซฟรูปเก็บไว้เพียบเลย เป็นรองก็แค่รูปของบอลลูน ที่เยอะกว่าสี่สิบแปดรูปครับ ***เครดิตในภาพครับ
สมาชิกหมายเลข 7552962
(18+)รบกวนช่วยแนะนำการแต่งนิยายฉาก อิโรติก หน่อยค่ะ
รบกวนช่วยแนะนำการเขียนฉากเอนซี ฉากอิโรติก ฉากสิบแปดบวก แนวยูริ กะคู่หญิงชาย ปกติหน่อยนะ นะคะ พลีสส ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
พี่แหวน
ผลต่างของเจ็ดในแปดของจำนวนเต็มบวกจำนวนหนึ่งกับหนึ่งในสี่ของจำนวนนั้นมีค่าไม่เกิน60จำนวนเต็มบวกที่มากที่สุดเป็นเท่าไหร่
สมาชิกหมายเลข 8220819
อายุ18วุฒิกศน3 สมัครทหารเกณฑ์ต่อนายสิบทหารได้ไหม
ผมอายุ16ปี ยังเหลือเวลาเรียนกศน เอาวุฒิกศน3 อยากทราบว่า 1 ตอนที่ผมอายุ18มี สามารถสมัครเข้าไปเป็นทหารเกณฑ์ได้ไหมครับ 2 ถ้าต่อนายสิบทหาร ต้องใช้ กศน3. หรือกศน6 3 ถ้าสามารถสมัครทหารเกณฑ์ได้ต้องไปสมัครที
สมาชิกหมายเลข 8124168
แนะนำอนิเมะสิบแปดบวกหน่อย🙏🏻
แนะนำเมะ18+ ที่มีฉาก...... ที่มีเรื่องที่หน้าติดตาม มีเรื่องมีราว เอาแบบโรแมนส์ รึ ดราม่าแบบ จิงจังหน่อยๆ มีนางเอกเป็นตัวเป็นตน แบบ yosuga no sora ช/ญ. ไม่เอายาโอย ไม่เอายูริ แต่ละตอนความยาว 3 4 นาทีก
สมาชิกหมายเลข 4774655
ปรึกษาปัญหาเรื่องเครื่องซักผ้า Samsung ถัง 18 โลกาหน้า อาการน้ำไม่เข้าเครื่องเปลี่ยนเซลลูไลท์แล้วไม่หาย
สอบถามพี่พี่ในกลุ่มหน่อยครับ พอดีเปลี่ยนเซลรูนัย เครื่องซักผ้า Samsung ถัง 18 กกฝาบน เปลี่ยนแล้วไม่หาย ควรตรวจเช็คที่อะไรครับ และแก้ไขปัญหายังไง
สมาชิกหมายเลข 8667542
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
18+ สิบแปดบวกกกกก