หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นาฬิกา Casio รุ่นนี้แพงไหมครับ
กระทู้คำถาม
นาฬิกา
คือ พ่อซื้อให้ซัก 10ปีก่อน ตอนแกไปญี่ปุ่น ช่วงแรกๆก็ใส่บ่อย จนสายมันกรอบ ขาด เลยเอาไปเปลี่ยนตามร้านทั่วไป ก็ไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่
ก็เลยไม่ค่อยได้ใส่ เก็บไว้จนวันนี้ รื้อลังเจอ ปรากฏว่า ตรงตัวเรือนที่ใส่สายมันหัก นาฬิกาก็คงหมดแบตไป ที่นี้ก็เลยคิดว่าถ้าส่งเข้าร้านซ่อมดีๆจะคุ้มไหม
คือถ้ามันไม่เกิน 2,000 ก็คงจะเก็บไว้เหมือนเดิม เพราะคิดว่ารุ่นนี้คงไม่มีขายแล้ว น่าจะหาอะไหล่ยาก ซ่อมไปซ่อมมาอาจจะเกินราคาตัวเรือน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีเพจซ่อมนาฬิกาcasioแนะนำไหมคะ
เพิ่งซื้อมาแค่10วัน😭 ใส่ไปน้ำตกแล้วหินมันขูดกรอบตัวเรือนกับหน้าปัด มีสีแบบนี้ขายไหมคะ หรือมีที่ซ่อมไหมคะเสียดายมากๆๆ😭
สมาชิกหมายเลข 6485021
แชร์ประสบการณ์ซ่อมพัดลมกับ HomePro จากกิจกรรม “ซ่อมฟรี” กลายเป็นรออะไหล่ไม่มีกำหนด + ระบบไม่โปร่งใสเรื่องราคา
อยากมาแชร์ประสบการณ์ตรงกับการนำพัดลมไปซ่อมในกิจกรรมซ่อมฟรีของ HomePro (เราไปสาขาลาดพร้าวครับ) ไม่ได้คาดหวังว่าจะฟรีทั้งหมด แต่ก็คิดว่าอย่างน้อยจะมีระบบงานบริการที่เป็นมืออาชีพและโปร่งใส แต่สิ่งที่เจอก
gunnto
อยากทราบว่าสายนาฬิกาหลุดไปแบบนี้พอจะซ่อมได้ไหมคะ(นาฬิกาCASIO)
สมาชิกหมายเลข 7790147
แกรนฟีลาโน่ปี23เปลี่ยนใส่ชุดสีของปี24ได้มั้ยครับ
คือรถผมแกรนปี23สีดำเงามันล้มแปะบ่อยจนเป็นรอยบ่อยครับเลยอยากทราบว่ามันสามารถเอาสีรถของปี24หรือ25มาใส่ได้มั้ยครับเพราะผมว่าจะเอามาแต่งครับ🥹
สมาชิกหมายเลข 7779358
เซียนนาฬิกา casio protrek ช่วยดูให้หน่อยครับว่ามันหักอย่างงี้มันมีอะไหล่ไหม
สมาชิกหมายเลข 966095
casio edifice 2,000 บาท เองหรอ??
ผมเห็นในเพจ หลายเพจเลย นำเอา นาฬิกา casio edifice มาขาย เรือนละ2,000บาท ราคานี้เลยครับ แล้วทุกเพจบอกว่า ของแท้ jp 100% ผมถามเขาก็บอก ของแท้แน่นอน ประกันร้านเท่านั้น แต่ผมก็ไม่กล้าสั่ง แคอยากทราบว่าแท้
MrBEARD
จากการกระทำต่อสัตว์ คุณคิดว่าจะดู"แม่หยัว"ต่อหรือไม่ เพราะเหตุใด ?
ฝ่ายหนึ่งเขาก็ยึดความถูกต้องในการนำสัตว์มาใช้งาน อีกฝ่าย เขาก็ลงทุนแล้วหลายล้าน ผลงานก็มีดีอีกหลายส่วน เลยอยากทราบความเห็น ตั้งแต่มีประเด็น แล้วช่องวัน ออกมาขอโทษ แสดงความเสียใจ ฝุ่นที่ตลบ อบอว
สมาชิกหมายเลข 7873663
นาฬิกา Casio GG-1000 เข็มวินาทีไม่เดิน
ใช้ Mudmaster ตัว GG-1000 มาหลายปีครับ ไม่เคยตก ไม่เคยกระแทก แต่เคยมีความชื้นเข้าเนื่องจากซิลยางกันน้ำเสื่อม ซ่อมศูนย์เรียบร้อย แต่หลังจากออกจากศูนย์มาก็ไม่ค่อยได้ใส่เนื่องจากได้นาฬิกาเรือนใหม่ พอกลับ
Jonathan15
นาฬิกาเก่า นาฬิกาอันนี้ยี้ห้ออะไรครับ
สอบถามหน่อยครับนาฬิกาอันนี้ยี้ห้ออะไรพอดีไปเจอในลังของเก่าในบ้าน แล้วสามารถซ่อมได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 9010683
Z250 เปลี่ยนมัดไฟ แล้วสตาร์ทไม่ติด
สอบถามครับ รถผมอาการไม่ชาร์จไฟ พอแบตหมด เปลี่ยนแบตก็ติดวิ่งได้ ปรกติ สั่งมัดไฟมาเปลี่ยน รื้อออกมา ก็ไหม้จริง เลยเปลี่ยนใส่ไปเรียบร้อย แต่ทำเสร็จ รถไม่ติดครับ เป็นที่อะไรอีกครับ มันมีอะไรที่ต้องดูหรื
สมาชิกหมายเลข 3129822
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นาฬิกา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นาฬิกา Casio รุ่นนี้แพงไหมครับ
ก็เลยไม่ค่อยได้ใส่ เก็บไว้จนวันนี้ รื้อลังเจอ ปรากฏว่า ตรงตัวเรือนที่ใส่สายมันหัก นาฬิกาก็คงหมดแบตไป ที่นี้ก็เลยคิดว่าถ้าส่งเข้าร้านซ่อมดีๆจะคุ้มไหม
คือถ้ามันไม่เกิน 2,000 ก็คงจะเก็บไว้เหมือนเดิม เพราะคิดว่ารุ่นนี้คงไม่มีขายแล้ว น่าจะหาอะไหล่ยาก ซ่อมไปซ่อมมาอาจจะเกินราคาตัวเรือน