“วิคเตอร์” สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ “ใบเฟิร์น”

ซีรีส์ “รูม อะโลน 2” อาทิตย์นี้ มาตามต่อกับเรื่องราวของความรักของหนุ่มหล่อ “เติร์ก” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ที่เขยิบสถานะจากเพื่อนซี้มาเป็นคนรู้ใจของสาว “แจกัน” แสดงโดย “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” ซึ่งใกล้ชิดจนเป็นที่อิจฉาของทุกคน แต่พอมีน้องใหม่ “เพลิน” รับบทโดย “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” เข้ามาอยู่ในชมรมเชียร์ ประจวบกับ “แจกัน” ไม่ค่อยมีเวลาให้ “เติร์ก” ก็เลยไปสนิทกับ “เพลิน” จนเริ่มสับสนความรู้สึกที่มีให้กับ “แจกัน” เลยตัดสินใจนัดเคลียร์แบบซึ่งๆ หน้า

          ฉากนี้ผู้กำกับ “เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) เรียกทั้ง “วิคเตอร์-ใบเฟิร์น” มาทำอารมณ์ ทำความเข้าใจ ความรู้สึกตัวละครกันก่อน จากนั้น “วิคเตอร์” ก็ส่งทั้งอารมณ์ และสายตาของคนหมดใจให้ “ใบเฟิร์น” จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ยังต้องฝืนใจยิ้มทั้งน้ำตา เหมือนว่าไม่เป็นไร เรียกว่าเป็นฉากบีบคั้นอารมณ์สุดๆ ซึ่งทั้งคู่ทำการบ้านมาดีมากๆ

          “วิคเตอร์” เล่าว่า “ในตอนนี้เราจะได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กๆ ระหว่างผมกับใบเฟิร์นต่อจากภาคแรก และก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผม คือ ผมจะโชว์สกิลความเจ้าชู้ เห่อของใหม่ ก็เลยนัดเคลียร์ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมกับใบเฟิร์น  ซึ่งการได้กลับมาเล่นกับใบเฟิร์น ผมรู้สึกว่าดีขึ้นมากเลย เพราะต่างคนต่างไปเก็บประสบการณ์กันมามากขึ้น พอมาเข้าฉากด้วยกันทุกอย่างเลยง่าย ลงตัว อีกอย่างเราสองคนก็สนิทกันมากขึ้นด้วย ทำให้รู้จังหวะรับส่งอารมณ์ อย่างฉากนี้เราตั้งใจเล่นเต็มที่มาก ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

             ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” วันอาทิตย์ 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ http://www.facebook.com/roomalonetheseries และ IG : roomalonetheseries

เครดิตข่าว http://www.gmm-tv.com/news.php?id=472
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่