สอบถามเกี่ยวกับ ศาสนสถานจงเมียว กับ Changgyeonggung Palace ครับ

จะไปเกาหลีแล้วมีแพลนจะไปเกาะนามิช่วงเช้า แล้วช่วงบ่ายจะไปต่อที่ ศาสนสถานจงเมียว กับ Changgyeonggung Palace เลยอยากถามว่า

1. ถ้าจะไป Changgyeonggung Palace ก่อนแล้วเดินทะลุไป ศาสนสถานจงเมียว เลยได้มั้ยครับ เห็นในแผนที่เหมือนมีสะพานเชื่อมระหว่างสองที่นี่อยู่

2. ถ้าข้ามไปได้แล้วจะจ่ายเงินค่าเข้าศาสนสถานจงเมียวได้ที่ไหนเห็นมีค่าเข้าด้วย หรือว่าต้องไปศาสนสถานจงเมียวก่อนแล้วค่อยข้ามไปวัง

3. ศาสนสถานจงเมียวนี่สามารถเข้าไปได้เลยหรือว่าต้องมีไกด์นำเข้าไปเป็นรอบๆครับ เห็นหลายรีวิวบอกไม่เหมือนกัน

4. ขอเพิ่มคำถามอีกหนึ่งข้อครับ พระราชวังชางด๊อกกุง ถ้าเข้าแค่ตัววังไม่เข้าไปสวนลับพีวอนนี่สามารถเข้าไปได้เลยมั้ยครับ หรือต้องรอเข้าไปเป็นรอบๆ เริ่มงง แล้วถ้าเข้าสวนลับพีวอนด้วยต้องไปเป็นรอบที่มีไกด์นำเที่ยวอย่างเดียวใช่มั้ยครับ

ไปเที่ยวสองที่นี่วันจันทร์ครับ ขอบคุณมากครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่