ขอระบายค่าย AIS และเปลียนค่ายเป็นอะไรดี

กระทู้คำถาม
ตอนนี้โปรโปรโมชั่น Freedom Unlimited ที่ใช้มาตลอดหลายปี ถูกปลับเปลียนให้จำกัดความเร็วเนต (จาก384kbตลอดเวลา1อาทิต มันจำกัดเป็นใช้งาน 2.5gb ครบแล้วลดความเร็วเหลือ64kb) ผมลำบากมากนะ แต่ก่อนดูยูทูปดูหนังได้ตลอดตอนนี้จะใช้งานอะไรก็ไม่สดวก จะดูยูทูปก็กลัวเนตจะหมดใว

คือบ้านไม่ได้ติดเนตไวไฟ ที่บ้านกันดาลมาก ก็มีหนทางเดียวคือทางเนียแหระ และดูโปรโมชั่นมา ของAISนี้แหระดูดีสุดละ แต่สุดท้ายก็มาลดความเร็วกันอีก
ผมไม่รู้นะว่า ทำมัยถึงต้องจำกัดความเร็วด้วย ทำเหมือนเดิมไม่ได้เหรอ ถ้าอยากได้กำไรเพิ่มก็ขึ้นราคาสิ อาทิตละ200บาทก็จะซื้อ แต่ผมขอความเร็ว384kb นิ่งๆเหมือนเดิมได้ไหมครับ

เห่อรู้สึกเหมือนถูกหักหลังเลย ใช้มาตั่งนาน และก็แนะนำให้ครอบครัวใช้เหมือนกันมาตลอด

สอบถามเพิ่มนะครับ
นะตอนนี้ มีโปรโมชั่นค่ายไหนบ้างที่เนตวิ่ง 384kb นิ่งๆ จะรายเดือนหรือรายสัปดาก็ได้ที่เป็นระบบเติมเงินมีไหมครับที่วิ่งนิ่งๆไม่ต้องแรงแต่ขอแค่ไม่ลดความเร็วก็พอ

ตอนนี้หันมาใช้ my cat เดือนนึง215บาท เนตวิ่ง512kbตลอดเวลาทั้งเดือน ก็รู้สึกดีมากนะ แต่บางพื้นที่catมันไปไม่ถึง อันนี้มาถามแทนญาติๆครับว่ามีโปรโมชั่นดีๆค่ายไหนบ้าง ที่ไม่ถูกลดความเร็วเนตใช้ดีๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่