[CR] go pro หิ้วมาก็เคลมได้นะ แชร์ประสบการณ์กับการเคลมกล้องหิ้วจาก US ครับ

สวัสดีครับ ปกติผมไม่ค่อยได้มาโพสอะไรมากมายในพันทิบ วันนี้เลยอยากจะลองมารีวิวการเคลมกล้อง gopro สำหรับคนที่หิ้วมาจากต่างประเทศกันครับ

หลังจากความซวยผมมาเยือนกล้องด้วยการพยายามอัพเฟิมแวร์แล้วชอต เปิดไม่ติด กล้องผมซื้อละหิ้วมาจากอเมริกา  โดยที่ผมซื้อผ่านเวบครับ

จากนั้นก็ได้มีการหาช่องทางเองไปเรื่อยๆ ทั้งซ่อมเอง ส่งเคลมในไทย..

**สรุปได้จากการนั่งหาข้อมูลสองอย่างครับ 1. gopro ซื้อในไทยส่ง mentagram จะให้เครื่องใหม่ถ้ายังอยู่ใน warranty และ 2. ถ้สอยากซ่อมเอง ไม่มีคนซ่อมแบบ after market ครับ

ก็เลยเป็นที่มาว่าลองเสี่ยงไปคุยกับทาง gopro ตรง เผื่อพอจะช่วยอะไรได้ ก็เลยมีจุดเริ่มที่ตรงนี้ครับ

พนง.แชทเค้าจะเริ่มทำงานในเวลาไทยคือ สี่ทุ่มครับ ช่วงนึงเป็นอารมณ์แบบสี่ทุ่มต้องรีบกลับบ้านมาแชทถามเรื่องราวของสินค้า
ถ้าเข้าไปเวบจะเห็นประโยคนี้

We’re available Monday through Friday, 6am - 8pm PST & Saturday through Sunday, 7am - 4pm PST

PST คือ Pacific Standard time คือลบจากเวลาบ้านเราไป 15 ชม.(ช้ากว่า)


หลังจากที่แชทคุยแล้วสรุปได้ว่า "กล้องgopro ประกัน worldwide ครับ " น้ำตาแทบไหล

... แต่เดี๋ยวก่อนครับ มันไม่ง่ายแบบนั้น
ชื่อสินค้า:   GoPro HERO4 silver
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่