กำลังปั้น! กีฬา อบจ.ร้อยเอ็ด เผยภาพผู้เล่น13ปี สูง 180 เซนฯ

กระทู้คำถาม
โรงเรียนแห่งเมืองเกินร้อย เปิดเผยภาพของนักกีฬาวอลเลย์บอลของทีม ที่มีความสูงถึง 180 เซนติเมตร และยังมีอายุเพียงแค่ 13 ปี จำนวนถึง 3 คนด้วยกัน

ปิยะพล จันทร์โตพฤกษ์ ผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลของทีมโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า ในขณะนี้ทางโรงเรียนมีนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงที่มีความสูง 180 เซนติเมตร และกำลังศึกษาอยู่ที่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวนถึง 3 คนด้วยกัน

โดยนักกีฬาทั้ง 3 คน ประกอบไปด้วย ด.ญ.ปรายฟ้า กุดแถลง หรือ น้องฟ้า, ด.ญ.บัญจรัตน์ ฤทธิพันธ์ หรือ น้องเอิญ และ ด.ญ.ศุภษร อุ่นลาวรรณ หรือ น้องเอ็ม อายุ 13 ปีทั้ง 3 คน ซึ่งอยู่ในการดูแลของโรงเรียนและมีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาฝีมือในเรื่องกีฬาวอลเลย์บอล

ผู้ฝึกสอนของทีม กล่าวว่า "ตอนนี้น้องทั้ง 3 คน พึ่งจะได้เริ่มเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอย่างจริงจัง เนื่องจากตั้งแต่ประถม ยังไม่เคยเล่นเลย เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาฝีมือของทั้ง 3 คน ให้มีความสามารถในเรื่องของวอลเลย์บอลเพื่อเป็นอนาคตของชาติต่อไป"


นอกจากนี้ โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ยังมีนักกีฬาชายอย่าง ด.ช.ฤทธิชัย เป่ารัมย์ หรือ น้องป๋อง ที่มีความสูง 190 เซนติเมตร และได้เข้าร่วมโครงการ "เยาวชนคนของชาติ" ของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยอีกด้วย


ขออภัยครับรูปลงไม่ได้เข้าเว็บ  http://www.smmsport.com/reader.php?news=163155 เลยครับ
ปล.เอาเข้าโครงการเด็กยักษ์เลยครับ *0*/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่