คือ เราอ่ะคบกับแฟนได้เกือบ2 ปี แฟนเราและเพื่อนเราก็สนิทกัน ตอนแรกเราก็ไว้ใจแฟนเราน่ะ จนมาวันหนึ่ง เพื่อนเราจะไปเรียนพิเศษที่บ้านครู .. แต่เพื่อนเราไม่รถไป เพื่อนเราก็เลยขอให้แฟนเราไปส่ง แล้วมันก็มาขอเราว่า " เออกูขอให้ A ( นามสมมุติ) ไปส่งกูที่เรียนพิเศษน่ะ " ไอ่เราก็ไม่อะไร เพราะเพื่อนเราก็มีแฟนแร้ว แถมเราก็ไว้ใจทั้ง 2 จนมาถึง พอหลังจากนั้นเพื่อนเราก็ขอให้แฟนเราไปส่งบ่อยมาก ( แต่แฟนเราก็บอกตลอดว่าจะไปส่งเพื่อนเรา ) แล้วไปๆมาๆ แฟนเราแอบคุยกับเพื่อนเราในไลน์ เราจับได้ แต่แฟนเราบอกว่า " ไม่ได้คิดอะไร " โอเค เราเชื่อ แต่พอหลังจากนั้นแฟนเราก็ลบข้อความที่คุยกับเพื่อนเรา เราไม่ได้คิดอะไร เพราะคงคุยแบบเพื่อน แล้วอยู่ๆ เมื่อวาน เพื่อนก็มาบอกว่า " ไปส่งกูที่เรียนพิเศษหน่อย " เราก็อเรยบอกว่า ช่วยกูออกค่าน้ำมัน20 บาทมั้ย มันไกล ( เราไม่ได้ขี้งกน่ะ แต่มันไกลมาก ถ้าเราไปส่งเราก็ไม่มีน้ำมันรถกลับบ้าน ) แล้วสักพักแฟนเราก็มาบอกว่า ไปส่งเพื่อนเธอที่เรียนพิเศษน่ะ # เรานี่เริ่มอึ้งล่ะ คิดในใจว่า ทำไมเราจะไปส่งไม่ไปรึกลัวเสียตัง20บาทค่าน้ำมัน แล้วทำไมต้องให้แฟนเราไปส่ง ปล. เรามีรหัสเฟสแฟนเราเข้าไปดูไม่มีข้อความที่คุยกับเพื่อนเราแต่เขาคุยกันในไลน์
อยากถามว่าเพื่อนๆจะคิดอย่างไง เราว่าเราไม่ใช่คนคิดมาก แต่ทำไมต้องให้แฟนเราไปส่ง เราก็ไม่เข้าใจ อยากถามความคิดเหตุเพื่อนๆ
ทำไมเพื่อนเราชอบให้แฟนเราไปส่ง
อยากถามว่าเพื่อนๆจะคิดอย่างไง เราว่าเราไม่ใช่คนคิดมาก แต่ทำไมต้องให้แฟนเราไปส่ง เราก็ไม่เข้าใจ อยากถามความคิดเหตุเพื่อนๆ