หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามหาร้านขายขวดพลาสติก
กระทู้คำถาม
บรรจุภัณฑ์ (Package)
เครื่องดื่ม
ทำอาหาร
กรุงเทพมหานคร
ตลาดสำเพ็ง
อยากได้ขวดใส่น้ำส้มที่ทรงเป็นผลส้ม มีขายแถวไหนบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขวดน้ำพลาสติกใส่น้ำส้ม
มีแถวไหนขายขวดใส่น้ำส้มขายบ้าง แบบให้เลือกหลากหลาย ทรงขวดแปลกๆ อะครับ มีใครรู้จักช่วยบอกทีนะครับ
สมาชิกหมายเลข 3409433
มองหา ขวดสเปรย์แบบพลาสติก
กำลังมองหา ขวดสเปรย์แบบพลาสติก จะบรรจุสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ เตรียมเป็นของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ช่วงเทศกาลปีใหม่ครับ ใครทราบแหล่งจำหน่าย บ้างครับ แถวสำเพ็ง ชี้เป้าให้หน่อยครับ....ขอบคุณครับ
9jert
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว ขวดพลาสติก
ปกติอยู่ต่างจังหวัดครับ กำลังจะมาใช้ชีวิตในกทม. เลยอยากทราบแหล่ง หรือร้านขายขวดแก้ว, ขวดพลาสติก ที่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มครับ ปกติซื้อที่ไหน แบบยกโหล ยกแพ็ค ราคาไม่แพง ขอบคุณล่วงหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 6491059
เผยชื่อ 2 เครื่องดื่ม "ปนเปื้อน" ไมโครพลาสติกสูงสุด แต่คนไทยยังดื่มกันทุกวัน!
การบริโภคน้ำประเภทต่างๆ ที่มีจุลอนุภาค (Microplastic) มากเกินไป อาจซ่อนภัยต่อสุขภาพมนุษย์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม (สหราชอาณาจักร) ได้สุ่มตัวอย่าง 155 ชนิดเครื่องดื่มที่ขายตามซูเปอร์มาร์เก็ตแ
สมาชิกหมายเลข 2469579
แนะนำร้านค้าหรือเซลล์ขายส่ง ร้านบรรจุภัณฑ์
แนะนำร้านค้าหรือเซลล์ ขายส่ง สินค้าร้านบรรจุภัณฑ์ พื้นที่ชลบุรี หน่อย พอดีต้องการสินค้ามาลงที่ร้าน ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2850954
สารเคมีทำแชมพู (คือเนื้อแชมพู) จำเป็นไหม ที่จะต้องใส่ขวดสีชา หรือสีทึบคะ สมัยก่อน แชมพูบางยี่ห้อก็ขวดใส
สมัยก่อน แชมพูบางยี่ห้อ เช่น เด็กแคร์ จอห์นสัน เหมือนจะขวดใสค่ะ สารอะไร จะเป็นปัจจัยให้ผู้ผลิตแชมพู เลือกว่าจะใช้บรรจุภัณฑ์ใสหรือทึบแสงคะ
อวัยวะชิ้นนั้น
อยากทำบรรจุภัณฑ์ใหม่แนะนำหน่อยครับ (เขามาเม้นเยอะๆนะครับอยากได้ไอเดีย)
คือผม เป็นผู้ประกอบการมือใหม่ครับ มีสินค้าพวก เครื่องดื่ม จะเป็นชาเขียวนม ชานม นมเย็น โกโก้ ฯลฯ ถ้านึกไม่ออกก็จะเป็น น้ำที่ขายตามซุ้มต่างๆอะครับ ซึ่งผมนำมาบรรจุใส่ขวด ณ ปัจจุบันผมใช้ขวดพลาสติกถ้าใครคิ
สมาชิกหมายเลข 2052424
วิจัยพบ ‘ชาร้อน’ มี ‘ไมโครพลาสติก’ มากที่สุด ปนเปื้อนจากถุงชา+แก้วพลาสติก ชี้อุณหภูมิสูง-กระบวนการผลิตเป็นตัวการ 🍵🫖
เม่าบนยอดดอย
เวลาซื้ออาหาร ของกินที่ใส่โฟม ใส่กล่อง ถ้วยกระดาษ...คุณกินจากบรรจุภัณฑ์ที่ทางร้านใส่มาให้เลยหรือเทเปลี่ยนใส่จานกินกันคะ?
จขกท. ถ้าแม่ค้าใส่โฟม กล่องกระดาษ ถ้วยกระดาษ จะเทเปลี่ยนใส่จานก่อนกิน จริงๆ น้อยมากที่จะซื้ออาหารใส่กล่องโฟม เพราะเคยเจอโฟมละลาย ไม่กล้ากินต้องทิ้งอาหารไป ส่วนมากถ้าเจอร้านที่ใช้กล่องโฟม จะขอแม่ค้าว่
สมาชิกหมายเลข 929079
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บรรจุภัณฑ์ (Package)
เครื่องดื่ม
ทำอาหาร
กรุงเทพมหานคร
ตลาดสำเพ็ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามหาร้านขายขวดพลาสติก