จะซื้อ samsung s6 หรือ รอ Iphone 6s ดีครับ

สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอเกริ่นนิสนึงครับ คือตอนนี้มีโทรศัพท์ สองเครื่อง คือ nokia lumia 1320(อันนี้เอาไว้เล่นหาข้อมูลจอมันใหญ่มาก ไม่ชอบล่ะและตอนนี้แบตเสื่อม)  ก็เลยมาใช้ samsung s2 มรดกของพี่ชายแก้ขัด แบตเสื่อมอีก + ช้ามากเซ็งขี้)


พอดีเห็นมีงานมือถือ ก็เลยจะไปจัดมือถือสักเครื่อง เน้นรูปลักษณ์ดูสวยงาม จอไม่ใหญ่เวอร์เกินไปไม สัก 5 นิ้วพอ ตัวเลือกก้เลยมี S6 กับ ipphone 6s เสียตรงที่ว่า iphone 6s มันยังไม่ขายในไทยแล้วจากดูการวิเคราะห์ของเวปบอกว่า ราคามันจะโดดขึ้นไปอีกเพราะค่าเงินไทยอ่อนลง ถึงแม้ที่อเมริกาจะตั้งราคาไว้เท่าเดิม  คือถ้าราคา 28000 เหยียบๆ 3 หมื่น รุ่น 64 gb มันก็เกินไปนะผมว่า บ้าไปแว้ว

พวก samsung A8  samsung  j7 ตอนแรกก็เล็งไว้ หรือ e5 ตัวธรรมดา ก็เล็งไว้แต่ว่ามันไม่มีเข็มทิศ ผมเป็นพวกหลงทางด้วยจำเป็นต้องใช้มือถือให้หลากหลาย^_^

เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำทีควรจะสอย S6 มาเลยอาจจะรอ ไอโฟน 6s เปิดตัวซึ่งก้ยังไม่รู้ราคาที่แน่ชัดเกินถึง 3 หมื่นผมว่าผมเล่น samsung s6 ดีกว่า มือถือเครื่องเดียวจะเอาแบบ ซื้อ tv แจ่มสักเครื่องได้ผมว่ามันเวอร์เกินไป ถึงมันจะดูหรูหราในสังคมก็เหอะหน่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่