[CR] Review โรงแรมรัสเซีย Novotel / The Ritz Carlton / W Hotel

สวัสดีครับ นานๆทีได้กลับมาทำรีวิวอีกครั้ง เพราะเพิ่งกลับจากทริปที่ประทับใจมากๆ อีกทริปนึงในการเดินทางต่างประเทศของตัวเอง นั่นคือ..ประเทศรัสเซีย

แต่เนื่องจากรายละเอียดในเรื่องการท่องเที่ยวที่อยากทำรีวิวค่อนข้างเยอะ เลยขอแยกมาทำรีวิวเรื่องโรงแรมที่พักไว้ต่างหาก กระทู้เรื่องท่องเที่ยวจะได้ไม่ยาวจนเกินไป  ( จริงๆ อยากทำรีวิวเรื่องสายการบินด้วย เพราะทริปนี้ได้ใช้บริการหลายเที่ยวบินทั้งระหว่างประเทศและในประเทศ ถ้ามีโอกาสคงแยกออกมาทำอีกรีวิวนึง)

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางเยือนประเทศนี้และกำลังมองหาโรงแรมที่พักอยู่

และอยากจะบอกว่า......รัสเซีย  เป็นประเทศที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิตจริงๆคับ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบและชื่นชมศิลปะและสถาปัตยกรรม  
ส่วนตัวผมยกให้รัสเซียเป็นหนึ่งในเมกกะของการท่องเที่ยวแนวนี้เลย    

ชื่อสินค้า:   Novotel / The Ritz Carlton / W Hotel
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่