แจก แมวศุภลักษณ์ สีสวย ลักษณะดี ช้าไม่ได้เลยนะ

กระทู้สนทนา
เก็บเจ้าตัวเล็ก (ตัวเมีย) ได้มาเมื่อตอนเที่ยง เห็นเดินตุปัดตุเป๋ เหมือนถูกแม่เลี้ยงใจร้ายทอดทิ้ง ที่ตัวมีแผล (ยังสด) เล็ก ๆ อยู่ที่ก้น เหมือนไปเกี่ยวกับอะไรหรือโดนกัดมานิดหน่อย นิสัยขี้อ้อน และที่สำคัญฉลาด

ยังไม่ได้พาไปฉีดยา หรือ ไปหาหมอทำแผลใด ๆ ได้แต่ให้กินอาหารกับน้ำ และจับเข้ากระบะทราย เนื่องจากยังไม่มีเวลาเฉียดกรายเข้าร้านหมอ

ใครสนใจอยากพาไปดูแล แทคแคร์ จะเลี้ยงนอกบ้านหรือในบ้าน ก็แล้วแต่บุญกรรมของเจ้าตัวเล็กมัน แต่ถ้าเลี้ยงนอกบ้าน อาจจะไม่ได้เห็นอีก เพราะโดยคนอื่นแฮปไปเอ็นดูแทน (แน่นอน)

ว่าแต่ว่าควรพาไปหาหมอก่อนก็ดีที่สุด อย่างน้อยฉีดยา ทำแผลก็ได้สบายใจทั้งคนเลี้ยงและแมว

http://www.uppic.org/misc.php?showseries=RTI1MV81NjA2Mzg0QSw1OUQ2XzU2MDYzODRBLDhEMzhfNTYwNjM4NEEsQTFCRV81NjA2Mzg0QSw2QzQ1XzU2MDYzODRB&

ดูรูปได้ตาม link ข้างบน รูปที่เห็นไม่มีการปรับแต่ง ไม่ได้เช็ดตัวอาบน้ำใด ๆ ภาพสดไม่ผ่านแอปหน้าเด็ก

มารับได้ที่สมุทรปราการ แถว ๆ ศรีนครินทร์ สนใจหลังไมค์ทิ้งเบอร์ไว้ จะติดต่อกลับ ถ้าช้าเกินวันนี้ จขกท.อาจเปลี่ยนใจเลี้ยงไว้เอง อิอิ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่