ผมมีปัญหาเรื่อง ป้าข้างบ้านชอบด่าเสียงดังทุกวัน มีใครรู้เรื่องกฏหมาย หรือข้อความเห็นที่จะยุติเรื่องนี้ที

ป้าข้างบ้านชอบทำเป็นด่าหมาแต่มันด่าทุกวันเลย ตอนแรกผมก็สงสัยว่าป้าแกไม่ปรกติรึป่าว แต่มีคนบอกแกเมาเลยด่าคน แต่แกล้งทำเป็นด่าหมา
ผมรู้สึกแย่มาหลายวัน ที่ต้องทนฟังแกด่าคนด้วยคำหยาบคาย ผมเลยไปบอกเจ้าของบ้านเช่าที่แกเช่าอยู่ เจ้าของบ้านก็ไม่เชื่อ บอกเวลามาเก็บตังค์ค่าเช่าแกก็ปรกติดี ผม้ลยทำอะไรไม่ได้ แต่เหมือนป้าแกจะรู้ว่าผมไปบอก คราวนี้แกก็มาด่าผมอีกคน เวลาผมกลับถึงบ้าน แกจะทำเป็นเดินออกมาเก็บผ้าที่ตาก แล้วก็ด่าผมไปด้วย ผมก็ปล่อยไปเพราะแกแก่และน่าจะเมา แต่หลังๆหนักขึ้น แกด่าทุกวันเลย ไม่มีใครทำอะไรได้ คนแถวนี้ก็ไม่ก็ทำหูทวนลม ไม่สนใจสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะพวกเขากลัวป้าแกด่า

ผมทนอยู่ในสภาวะเสียงแย่ๆแบบนี้ไม่ได้เลย เพราะเวลาทำงานเหนื่อยๆกลับมา ต้องมาเจอแกด่าแบบนี้ มันเหนื่อยและเครียดมากกว่าเดิม

พวกคุณเคยเจอแบบนี้ไหม และจะแก้ปัญหายังไงดี กฎหมายช่วยได้ไหม

ป.ล.ผมอยู่บ้านนี้มาตั้งแต่เกิดถ้าให้ย้ายคงยาก เพราะไม่ได้รวยขนาดนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่