แฟนเราแอบไปมีอะไรกับแฟนเก่า ทำยังไงดีคะ

กระทู้คำถาม
นี่เป็นกระทู้แรกของเราเลยค่ะไม่รู้ว่าเขาโพสกันยังไงนะคะ เราแค่อยากมาเล่าเรื่องของเราเองที่เกิดขึ้นจริงๆและไม่เคยคิดว่าจะเจอเรื่องแบบนี้กะตัวเองจริงๆ
         เริ่มเลยนะคะ เราคบกะแฟนคนนี้มาเกือบ 1 ปีละค่ะ เราเลิกกะแฟนเก่าที่ดีกะเราและรักเราไม่เคยนอกใจเราแฟนเก่าคนนี้คบกันมา3ปีกว่า แต่เราบอกเลิกเขาแค่เรื่องไม่เป็นเรื่องเพื่อมาคบกะแฟนคนนี้คนปัจจุบัน เรารู้นะคะว่าเราไม่ดีเลยที่ทำแบบนี้ 😭  

          พอเรามาคบกะแฟนคนนี้ตอนแรกๆนะคะ เค้าก็ดีนะคะเทคแคร์เราดีทุกอย่างเขาเป็นคนพูดดูดีมาก เขาดูเป็นคนดีคนนึงเลยค่ะ เราเชื่อเขาทุกอย่างเชื่อสนิททุกอย่างที่เขาพูด ก็จะมีพี่ๆเพื่อนๆที่ทำงานคอยเตือนเราว่าอย่าเพิ่งไปเชื่ออะไรเขามากดูๆไปก่อน คือพวกพี่ๆเขาน่าจะรู้เรื่องอะไรมาที่ไม่ดีเกี่ยวกะตัวเขา แต่เราไม่เคยฟังใครเลย เวลามีใครมาเล่าอะไรให้เราฟังเรื่องเขาที่ไม่ดีเราก็จะไปถามเขาตลอดเลย เขาก็จะบอกว่าอย่าไปเชื่อ  เขาโดนใส่ร้ายคนแถวนี้ไม่ค่อยมีใครชอบเขา เขาจะพูดแบบนี้ทุกครั้งแล้วเราก็เชื่อ  ถ้าครั้งไหนเราไม่เชื่อ เขาก็จะโกรธเราทะเลาะกันตลอด

       เขาชอบไม่รับโทศัพท์เวลาดึกๆ ชอบโกหกนุ่นนี่เรื่องที่ไม่น่าโกหกก็ยังโกหก คือจะบอกเลยนะคะว่าเราอยู่ด้วยกันแล้ว คือเสาร์ อาทิตย์เราก็จะกลับบ้านบ้างบางอาทิตย์ เพราะเรา 2 คนทำงานกันต่างบ้าน แต่เขาจะไม่กลับบ้านเขาหรอกเพราะบ้านเขาอยู่ต่างจังหวัดอยู่ไกล แม่เขาจะเป็นคนมาหาเขาเอง แต่เราต้องกลับเพราะบ้านไม่ได้ไกลมาก แต่เวลาเรากลับบ้านนี่แหละค่ะ เขาจะไม่ค่อยรับโทศัพท์เราเลย และตลอดเวลาที่คบกันจะมีผู้หญิงคนนึงจะชอบทักแชทเฟชแฟนเราบ่อยมาก แต่เขาบอกไม่มีอะไรแค่น้อง มันชอบทักมาแบบนี้แหละ แต่ความรู้สึกเรา เราว่ามันแปลกๆต้องมีอะไรมากกว่านี้ ผู้หญิงมักมีเซนส์นะคะ

        เราก็คิดนะคะในเฟชแฟนเรานะคะ ไม่ค่อยโพสอะไรถึงเราเลยค่ะ เคยจับได้เดี๋ยวก็ซ่อนสถานะคบกะเรา เดี๋ยวก็ซ่อนรูปที่เราแท็กไปบ้าง ซ่อนโพสที่เราไปโพสให้บ้าง เราก็จะโกรธเขาทุกครั้งอะค่ะ เขาก็จะบอกว่า เขาไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องส่วนตัวเขา ไม่ได้มีอะไร ประมาณว่าโรคส่วนตัวสูงอะไรประมาณนี้ เราก็เชื่อนะคะ รู้สึกว่าตัวเองโง่จัง แต่ก็ยังใจอ่อนเรื่อยๆ และเราก็เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะเรื่องผู้หญิงคนนี้ คนที่เป็นแฟนเก่าที่เราไม่เคยรู้เลยว่ามันเคยคบกัน เราคิดมาตลอดเลยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นกิ้กกะแฟนเรา เปนมือที่สาม ที่ไหนได้มันมาก่อนเราค่ะ  เพราะแฟนไม่เคยเล่าให้ฟังเลย

เล่าแค่ว่าน้องเขามาชอบแต่มันไม่ได้ชอบ  เราก็เชื่อนะคะตอนแรกเพราะผู้หญิงคนนี้มันไม่สวยเลยค่ะ ดำอีกต่างหาก(แต่นมใหญ่) คือเราไม่คิดว่ามันจะแย่งคนของเราไปได้ ขนาดแฟนเรายังบอกเราว่าจะหึงหวงให้ดูหน้าผู้หญิงด้วยเราก็เชื่อสิคะ แต่ที่ไหนได้คนที่เราไม่คาดคิดนี่แหละค่ะ

เราจับได้ว่ามันแอบส่งข้อความหากันกะแฟนเราและสิ่งที่แย่กว่านั้นคือมันโทรมาและเราอยู่กะแฟนพอดีแต่แฟนเรามันไม่รับค่ะมันบอกไม่อยากคุย เราบอกให้รับให้ตายมันก็ไม่รับ เราบอกโทรกลับไปสิจะได้จบๆมันก็ไม่ยอม  ครั้งนั้นเราไม่ทนละค่ะบอกเลิก ไม่เอาแล้ว มันก็ตามง้อเรานะคะ เราบล้อกทุกอย่างไม่ใหัมันติดต่อได้ ไม่อยากได้ยินเสียงเพราะเราขี้ใจอ่อน

      จากนั้นมันไปง้อเราที่บ้านเลยค่ะ ขับมอไซต์ตากฝนไปหาเราตอน5ทุ่ม ประมาณ 90 โล อ่าค่ะ มันบอกจะไม่ทำแบบนั้นอีกจะให้รับต่อหน้าจะให้โทรกลับก็ได้ยอมหมด คือจะบอกว่าอีผู้หญิงคนนั้นมันก็มีแฟนแล้วนะคะ แต่เพิ่งคบกันไม่นาน อันนี้เรารู้ มันบอกจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก คราวนั้นแหละใจอ่อนอีกตามเคย 😭 แต่กลับไปครั้งนี้เราไม่ได้ไปนอนบ้านเดียวกะเขาละ

เราไปนอนที่ทำงานเรา แวะไปหากันบ้างตอนเย็นแค่นั้นเพราะเราคิดว่าลองดัดนิสัยเขาดู อยู่ด้วยกันตลอดอาจจะเบื่อ แต่ที่ไหนได้ที่เราทำแบบนี้เปิดโอกาสให้เขาชัดๆ เราคิดว่าเขาจะสำนึกแล้วอ่าดิ


         จากนั้นเขาก็เริ่มทำตัวแปลกๆอีกละ นอนไวมาก 4 ทุ่มนี่นอนละ คุยโทศัพกะเราแปบเดียว ละก็วางเพราะปกติเวลาเราอยู่ด้วยเขาจะนอนดึกทุกวัน นอนตี 2-3. ตลอด เรานอนก่อนเขาตลอดอะ ไม่เคยได้นอนพร้อมกันเพราะเขาเล่นเกม แต่มันแปลกอยู่ดีๆจะนอนไว เราก็สงสัย พอบางวันเราแกล้งพูดว่าวันนี้จะนอนด้วยนะ เขาก็จะพูดปัดๆไม่ให้เรานอน เราก็ถาม ว่าทำไมแปลกเนอะคนอื่นเขาไม่ได้เจอแฟนนานๆไม่ได้อยู่ด้วยกันนานๆเขาต้องดีใจสิที่แฟนจะนอน แต่ทำไมเขาไม่เปนแบบนั้นเราก็งง  
เขาก็บอกเราไม่ต้องคิดมากเราไม่เข้าใจตัวเราเลยว่าทำไมเวลาเขาพูดอะไรทำไมเชื่อเขาไปหมด ละวันนั้นเราก็กลับมาที่ทำงานคืนนั้นเรานอนที่ทำงานอาบน้ำทำไรเสร็จคุยโทศัพกะเขาพอ4ทุ่มนิดๆ เขาก็บอกแค่นี้นะ ง่วงแล้วเราก็งอนๆเขานะ แต่ก็ทำเป็นยอมวางไป พอจะเที่ยงคืนเรานอนไม่หลับรู้สึกอะไรมันแปลกๆ

เราเลยตัดสินใจโทรไปหาแฟนเรา โทรไปหลายสายมากเขาไม่รับ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ที่เราไปบ้านเขา เราบอกเขาว่าให้เปิดเสียงโทศัพนะ เดี๋ยวโทรหาไม่ได้ยินอีก เขาชอบไม่รับโทรศัพอะ เราเลยเปิดเสียงโทรศัพให้เขาแล้วก็กลับมาที่ห้อง นั่นแหละเราว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆ

         คืนนั้นเราเลยตัดสินใจแอบไปบ้านเขาตอนเที่ยงคืน และสิ่งที่เจอคือ มีรถมอไซต์อีกคันจอดอยู่และเราก็รู้ด้วยว่าเปนของใคร เขาอ่อนเลยค่ะ ใจสั่นมาก แต่ไม่ร้องไห้นะคะตอนนั้นโมโหมากกว่า เราตัดสินใจเคาะประตูบ้าน ผลักประตูสุดแรง สักพักมันเปิดประตูอีแฟนเก่ามันนะรีบไปแอบในห้องน้ำ เราวิ่งตามเข้าไปห้องน้ำตบสิคะ
แฟนเรามันก็มาดึงเรา เราก็ตีแฟนด้วยค่ะแต่ตีไม่ได้มันกอดเราไว้ เราเหลือบไปเห็นที่นอนมีหมอนผ้าห่มพร้อม เราก็ด่าๆเขา ด่าผู้หญิงด้วย เราจะกลับแฟนก็ดึงไม่ให้กลับจะให้อยู่เคลีย แต่เราว่าทุกอย่างมันชัดเจนหมดแล้วไม่ต้องอธิบาย มันก็บอกว่ารักเรามากนะ ขอโทด แต่เราก็บอกกลับไปว่า "คนรักกันเขาไม่ทำกันแบบนี้หรอก"  

       เราเสียใจมาก ไม่เคยคิดว่าจะเจอแบบนี้กะตัวเอง คิดว่ามีแต่ในละคร เราดิ้นๆจนหลุดแล้วรีบขับรถกลับมาที่ห้อง  กลับมากอดพี่ที่ทำงานด้วยกัน ร้องไห้ ละมันก็โทรมา เราไม่อยากรับหรอกแต่พี่บอกว่าลองรับดูว่ามันจะพูดอะไรอีก

พอรับมันก็บอกว่าตกลงนี่เราเลิกกันจริงๆแล้วใช่มั้ย เราก็บอกไปว่าใช่ ขนาดนี้แล้วไม่เอาแล้ว มันก็พร่ำของมัน และยังมีหน้าให้อีนั่นมาคุยกะเราอีนั่นก็ไม่ยอมคุย แฟนเราก็บอกเราว่า น้องมันขอห้ามไปบอกแฟนมันนะ. อย่าไปยุ่งกะแฟนมัน. สุดยอดอะ คือเราต้องฟังที่มันขอร้องใช่ปะ ไม่ค่ะเราไม่ยอม เราทักเฟชแฟนอีนั่นเลยค่ะ บอกมันว่าแฟนคุณไปนอนกะแฟนเรา ผู้ชายบอกว่า โหห ขนาดนั้นเลย ผมไม่ไหวละครับ คงไม่เอามันแล้ว แฟนอีนั่นบอกเรา

      เชื่อมั้ยหลังจากนั้นเราไม่ร้องไห้อีกเลยแล้วเราก็บล้อกทุกอย่างไม่ให้มันติดต่อเราได้ คืนนั้นทั้งคืนเราไม่ได้นอนเลยค่ะ  ตอนเช้าก็ต้องทำงานอีก

พอตกกลางคืนมันมาง้อเราค่ะมาหาที่ทำงาน มันส่งข้อความบอกพี่ที่ทำงานเราว่ามันอยู่ข้างล่างขอให้เราลงไปหามันหน่อย เราก็ใจแข็งนะคะปล่อยให้มันยืนตากฝนนั่นแหละค่ะ ผ่านไป 2-3 ชม.
เขาก็ไม่ยอมกลับรอให้เราลงไป เราเลยตัดสินใจลงไปอีกใจก็กลัวจะใจอ่อนอีกใจก็สงสาร เราเลยลงไปดู เห็นเขานอนขดอยู่ตัวเปียกหมด พอเราเดินเข้าไปใกล้ เขาก็คุกเข่าลงไปกราบเราขอโทษเรา กอดขาเราให้เรากลับไป ร้องไห้จะเปนจะตาย
แต่ตอนนั้นเราใจแข็งมากค่ะ ยังไงก็ไม่กลับ เขาก็ร้องไห้ อ้อนวอนเราอยู่แบบนั้นประมาณ 2 ชม. เราก็บอกเขากลับบ้านเหอะ ยังไงก็ไม่กลับไปเจ็บอีกแล้ว เขาก็ไม่ยอมจนเราต้องให้พี่ที่ทำงานช่วยพูดเขาจึงยอม หลังจากคืนนั้นเขาก็ตามง้อเราเรื่อยๆซื้ออะไรมาให้ที่ทำงานบ้าง บอกจะรอเรา เพราะรักเรามาก เราก็ยังใจแข็งอยู่นะคะ หลังจากนั้นสิคะพอง้อเราไม่ได้ผล

เขาไปหาแม่เราที่บ้านเลยค่ะ ไปขอให้แม่ช่วยพูดกะเรา และสิ่งที่เราไม่คิดว่าเขาจะพูด เขาไปบอกแม่เราหมดเลยค่ะ ว่าเราไปอยู่กะเขาที่บ้านมีอะไรกันแล้วด้วย แม่เราอึ้งสิคะ แม่โทรมาว่าเราแม่ร้องไห้เสียใจ เรารู้สึกผิดมากค่ะที่ทำให้แม่เสียใจ เราก็ขอโทษแม่ 😭 ไม่คิดเลยนะคะว่าผู้ชายคนนี้จะกล้าขนาดนั้น

หลังจากวันนั้นอีกวันเขาก็ตามง้อเราอีก  คราวนี้เริ่มมีคนรอบข้างมาเกี่ยวข้องละเข้ามาคุยกะเรา เราก็เริ่มลังเลละ เริ่มใจอ่อน แม่เราก็อยากให้หมั้นกันไปเลยจะได้จบๆ สุดท้ายใจอ่อนอีกตามเคย ตอนนี้เราก็ตัดสินใจหมั้นกะเขาไปแล้ว

แล้วเราก็รู้ความจริงคือเรามาทีหลังผู้หญิงคนนั้น เขาคบกันมาก่อนแต่พอมีเราเข้าไปในชีวิตเขา เขาเลยเลิกกะคนนั้นมาคบกะเรา แต่เหมือนยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ แล้วเราก็มาคิดว่าทุกครั้งที่เค้าหายไป เขาคงอยู่ด้วยกันแน่ๆ และตลอดเวลาที่คบกะเราเขาก็โกหกเรามาตลอด พอเรารู้แบบนี้ เจ็บมากนะคะ แต่เราคิดซะว่าเรารักเขา เรามาทีหลัง ช่างมันเหอะ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แล้วเขาก็ยืนยันว่าจะไม่ติดต่อกะแฟนเก่าแล้ว จะไม่ทำให้เสียใจอีก

เพื่อนๆคิดว่าไงคะ?? ผู้ชายแบบนี้เขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเขาเพื่อเราได้จริงๆมั้ยคะ หรือว่านิสัยแบบนี้มันคงเปลี่ยนไม่ได้ เรากลัวเขาแอบไปหากันอีกเพราะเขาต่างคนต่างรับได้ที่อีกคนมีแฟน ตอนนี้บอกตรงๆเลยนะคะว่ารู้สึกระแวงไปหมด กลัวเขาจะทำแบบนั้นอีก มีใครเคยเจอแบบเรามั้ยคะ?? แล้วทำยังไงกัน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ 😭😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่