หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] <><><> ลุยเดี่ยวเที่ยวเหนือ ไปปั่นจักรยานแอ่วเมืองอ้อมกอดแห่งขุนเขา.....@ แม่สะเรียง อ.เล็กๆ เมืองน่าอยู่ <><><>
กระทู้รีวิว
บันทึกนักเดินทาง
Backpack
เที่ยวไทย
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เที่ยววัด
วันนี้ว่างๆแอบอู้งาน มานั่งเขียนรีวิวทริปเล็กๆ ให้ชมกันครับ ฮ่าๆ ๆ กับทริป “ ไปแอ่วเมืองเหนือแม่สะเรียง - ปางอุ๋ง -ปาย “ แต่วันนี้ขอจัดทริปแม่สะเรียงก่อน เอาไว้วันหน้าค่อยมาต่อ ปางอุ๋ง ปายกัน ทริปลุยเดี่ยวปั่นจักรยาน ท้าแดด-ท้าฝน เงยหน้า-อ้าปากกินลมชมวิวให้เต็มปอดกันให้หายเหนื่อย แล้วคุณจะพบว่า เที่ยวเหนือ.... ไม่ได้มีแค่เชียงใหม่กับเชียงรายนะ ที่อื่นๆ ก็น่าเที่ยวเหมือนกัน
ทริปนี้วางแผนอยู่ครึ่งเดือนกว่าจะได้ฤกษ์เดินทาง หลังจากที่ทริปล่มเมื่อช่วงเข้าพรรษา เพราะนึกว่าหน้าฝนคนจะไม่เที่ยวกัน ที่ไหนได้โทรไปจองตั๋ว 10 วันก่อนเดินทางปรากฎว่า รถเต็มทุกเที่ยวเลย T_T ก็เลยเลื่อนออกไปก่อน 3- 4 อาทิตย์ ประกอบกับ สมบัติทัวร์มีโปรวันแม่ลดราคาค่าโดยสาร 20 เปอร์เซ็นต์ งานนี้ค่ารถทัวร์ไป-กลับไม่ถึงพัน
ชื่อสินค้า:
อำเภอแม่สะเรียง
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รวมจุดน่าเช็คอิน 122 ที่ท่องเที่ยว จ.แพร่
รวมจุดน่าเช็คอิน 122 ที่ท่องเที่ยว จ.แพร่ วันหยุดยาวนี้ คาเฟ่ ร้านอาหาร ธรรมชาติ วัด กาด สถานที่ยอดฮิตประจำปี2566 จะมีที่ไหนผ่อง? มาแอ่วดูบ้านเฮากั๋น... --- #รว
สมาชิกหมายเลข 956004
ไปเรียนฝรั่งเศส5เดือน ควรเตรียมอะไรบ้าง
1.กำลังจะไปแลกเปลี่ยนกลับมหาลัยฝรั่งเศสเมืองCergy ควรเตรียมอะไรไปบ้างคะ ช่วง August-Decemberค่ะ 2.ที่Cergy สามารถปั่นจักรยานไปเรียนหรือไปที่อื่นได้สะดวกไหมคะ 3.
สมาชิกหมายเลข 7632217
คนสโลวาเกียนี่ปั่นจักรยานกันเก่งจริงๆต่อจากปีเตอร์ ซาแกนก็มาเตจ์ โมโฮริช
คนสโลวาเกียนี่ปั่นจักรยานกันเก่งจริงๆต่อจากปีเตอร์ ซาแกนก็มาเตจ์ โมโฮริช ใช้ยานแบนใต้หวันMerida ได้มาน่าจะสองสะเตจแล้วชนะs-worksหน้าเส้นด้วย ราคาไม่ได้แพงเวอร์ม
ton rayong
รีวิว บ้านอ้อมกอดขุนเขา จากการแจกที่พักของคุณนรากับอาทิตย์
จากที่ได้ที่พักบ้านอ้อมกอดขุนเขา จาก จากกระทู้ https://pantip.com/topic/31190091 ทำให้ต้องรีบเก็บกระเป๋าอย่างเร่งด่วน ออกเดินทางจากบ้านไปสวนผึ้งระยะทาง 296 กิโล
สมาชิกหมายเลข 1094260
💚มาลาริน💚ไม่นานเกินรอ หยุดหน้าที่ส.ส. น่าจะไม่ได้มาอีก นายกฯก็คงไม่ได้เป็น คิดถึงลุงตู่ ถ้าอยู่ต่ออะไรก็เดินหน้าฉลุย
https://www.youtube.com/watch?v=56NFSM3Zzow "โบกมือลา..เสียงเพลงครวญมาต้องลาแล้วส้มเน่า" อยากเปลี่ยนประเทศ อยากเปลี่ยนอนาคตตัวเองไปที่ชอบๆ ตามเวรตามกร
สมาชิกหมายเลข 5658477
ขับรถแอ่วแม่ฮ่องสอน 24-28 พ.ย.61
เพิ่งกลับมาจากไปแอ่วแม่ฮ่องสอน โดยใช้เส้นทาง แม่สะเรียง ขุนยวม
ชีวิตติดแอ่วเหนือ
เห็นชอบอย่างยิ่ง ไทยทุบเวียดนาม 3-1 ทะลุเข้าชิง AVC Challenger Cup
ไทยชนะเวียดนาม 3-1 เซต ( 20-25, 25-13, 25-22, 25-15 ) อะไรทำให้ทีมไทยฟอร์มกลับมาปังจนทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศได้ หนุ่มอนุต ควีนริสะ หนุ่มฟลุค หนุ่มยามีน หนุ่มประเส
The O.C.
[CR] เที่ยวสุขใจ...พา สว.สูงวัยแอ่วเหนือ 6 วัน 5 คืน (ปาย, ปางอุ๋ง)
เที่ยวสุขใจ...พา สว.สูงวัยแอ่วเหนือ 6 วัน 5 คืน (ปาย, ปางอุ๋ง) เมื่อป๊า แม่ และ ป้าๆ ที่บ้าน อยากไปเที่ยวปาย ปางอุ๋งนานแล้ว ทริปนี้เลยเกิดขึ้น เพราะป๊าอยากจะพาแ
ย้ำคิดย้ำฝัน
สนามปั่นจักรยานสำหรับเด็ก สายปั่น 𝗕𝗔𝗟𝗔𝗡𝗖𝗘 𝗕𝗜𝗞𝗘 𝗣𝗔𝗥𝗞
สนามปั่นจักรยานสำหรับเด็ก สายปั่น สายลุยห้ามพลาด ชวนลูกทำกิจกรรมนอกบ้าน ปล่อยพลัง เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดปัญหาดูจอได้ด้วยน้า.... ว่าแล้วไปกันเลย!!! 𝗕𝗔𝗟𝗔𝗡𝗖
pupu_reveiw
ถนนมีฎหมายที่เป็นภารดรภาพต่อจักรยานอยู่แล้ว ยกเลิกโครงการเลนจักรยานให้หมด รื้อของเก่าที่แย่งพื้นที่ทางเดิมออกด้วย
ทศวรรศที่ผ่านมา กระแสจักรยานบูม และภาครัฐก็เด้งรับมัน ด้วยการพรากพื้นที่เป็นเมตร เพื่อทาสี เอาเสากั้น เอาจักรยานมาปั่นตรงนี้ บ้างก็ก่อโครงสร้างยกระดับเลียบน้ำ ท
สมาชิกหมายเลข 7627293
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
Backpack
เที่ยวไทย
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เที่ยววัด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] <><><> ลุยเดี่ยวเที่ยวเหนือ ไปปั่นจักรยานแอ่วเมืองอ้อมกอดแห่งขุนเขา.....@ แม่สะเรียง อ.เล็กๆ เมืองน่าอยู่ <><><>
ทริปนี้วางแผนอยู่ครึ่งเดือนกว่าจะได้ฤกษ์เดินทาง หลังจากที่ทริปล่มเมื่อช่วงเข้าพรรษา เพราะนึกว่าหน้าฝนคนจะไม่เที่ยวกัน ที่ไหนได้โทรไปจองตั๋ว 10 วันก่อนเดินทางปรากฎว่า รถเต็มทุกเที่ยวเลย T_T ก็เลยเลื่อนออกไปก่อน 3- 4 อาทิตย์ ประกอบกับ สมบัติทัวร์มีโปรวันแม่ลดราคาค่าโดยสาร 20 เปอร์เซ็นต์ งานนี้ค่ารถทัวร์ไป-กลับไม่ถึงพัน