หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] <><><> ลุยเดี่ยวเที่ยวเหนือ ไปปั่นจักรยานแอ่วเมืองอ้อมกอดแห่งขุนเขา.....@ แม่สะเรียง อ.เล็กๆ เมืองน่าอยู่ <><><>
กระทู้รีวิว
บันทึกนักเดินทาง
Backpack
เที่ยวไทย
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เที่ยววัด
วันนี้ว่างๆแอบอู้งาน มานั่งเขียนรีวิวทริปเล็กๆ ให้ชมกันครับ ฮ่าๆ ๆ กับทริป “ ไปแอ่วเมืองเหนือแม่สะเรียง - ปางอุ๋ง -ปาย “ แต่วันนี้ขอจัดทริปแม่สะเรียงก่อน เอาไว้วันหน้าค่อยมาต่อ ปางอุ๋ง ปายกัน ทริปลุยเดี่ยวปั่นจักรยาน ท้าแดด-ท้าฝน เงยหน้า-อ้าปากกินลมชมวิวให้เต็มปอดกันให้หายเหนื่อย แล้วคุณจะพบว่า เที่ยวเหนือ.... ไม่ได้มีแค่เชียงใหม่กับเชียงรายนะ ที่อื่นๆ ก็น่าเที่ยวเหมือนกัน
ทริปนี้วางแผนอยู่ครึ่งเดือนกว่าจะได้ฤกษ์เดินทาง หลังจากที่ทริปล่มเมื่อช่วงเข้าพรรษา เพราะนึกว่าหน้าฝนคนจะไม่เที่ยวกัน ที่ไหนได้โทรไปจองตั๋ว 10 วันก่อนเดินทางปรากฎว่า รถเต็มทุกเที่ยวเลย T_T ก็เลยเลื่อนออกไปก่อน 3- 4 อาทิตย์ ประกอบกับ สมบัติทัวร์มีโปรวันแม่ลดราคาค่าโดยสาร 20 เปอร์เซ็นต์ งานนี้ค่ารถทัวร์ไป-กลับไม่ถึงพัน
ชื่อสินค้า:
อำเภอแม่สะเรียง
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลาวใต้: ในอ้อมกอดของพระพิรุณ ขุนเขาและลำน้ำโขง
สวัสดีครับเพื่อน ๆ กระทู้นี้จะพาไปเที่ยวประเทศสปป. ลาว ส่วนภาคใต้ที่ติดกับจังหวัดอุบลราชธานีบ้านเรากันครับ ก็ไปกับทีมเที่ยวชุดเดิมรวม 5 คน ก่อนไปก็หวั่นใจพอสมควรเพราะเป็นช่วงพายุใต้ฝุ่นรากาซาเข้าประเ
declare01
* * * พาทานมื้อเที่ยง ที่ ขุนยวม กัน * * *
มา บ้านรักไทย เมื่อวานครับ ออกจากลำพูน 7.30น วิ่งเส้น 108 ผ่านแม่สะเรียงแม่ลาน้อย มาหิวที่ ขุนยวมพอดี ตามประสาคนเรื่องเยอะ จะแวะ ร้านน้องกระถิน แต่รถตู้จอดกันเต็ม เลย ขยับมา ร้านธนโภชนา ร้านนี้เน้
เด็กบูรพา
* * * อัพเดท สภาพถนน เบอร์ 108 ฮอด - แม่สะเรียง - แม่ฮ่องสอน * * *
ผมมาลำพูนตั้งแต่วันอาทิตย์ละ … พอวันจันทร์ ล้อหมุน ตอน 7.30 น / แวะสวนสน + มื้อเช้า / แวะขึ้นไปดูวิวบนดอย ที่แม่ลาน้อย / แวะมื้อเที่ยง ที่ขุนยวม (บ่ายสอง) / ถึง บ้านรักไทย 17.30น ครับ สภาพเส้
เด็กบูรพา
ไปลำพูนเพียงลำพัง ไปแล้วไม่เหงา เพราะมีโคมแสนล้านดวง
ขอสอบถามสองสามข้อครับ 1. จากวัดพระธาตุหริภุญชัย ปั่นจักรยานสองล้อไปวัดศรีปิงชัย และวัดพระพุทธบาทพระธาตุอินทร์แขวน ไกลมากไหมครับ? (ถ้าไม่เกินสองกิโลเมตร ผมปั่นได้ชิวๆ) 2. ตลาดนัดพระเครื่อง ในตัวเมือง
สมาชิกหมายเลข 8790324
พะเยา-เชียงราย..เส้นทางสายวัฒนธรรม
เมื่อพูดถึงจังหวัดพะเยา เชียงราย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมจะขึ้นไปเที่ยวตามดอยต่าง ๆ อย่าง ภูลังกา ดอยหลวง ดอยหนอก / ภูชี้ฟ้า ผาตั้ง ดอยตุง ดอยช้าง ผาฮี้ ผมเองก็เป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มนั้นเหมือนก
ลุงเสื้อเขียว
รีวิวธี่หยด 3
จะบอกว่าธี่หยด 3 ไม่ได้แย่เหมือนที่มีคนมารีวิวเลยนะทุกคน แต่ก็แบบรู้สึกว่าภาค 1-2 ดูน่ากลัวมากกว่า ส่วนภาค3 เน้นไปที่การลุยบ่องสะโหนดเบียงตามหายี่อะเน้อะ แล้วก็รว่าภาคนี้ไม่ค่อยเจาะจงไปที่ผีชุดดำอ่ะ ช
สมาชิกหมายเลข 9082095
ไปถึงเมืองเล็กๆ ที่เป็นแค่ทางผ่าน แวะเที่ยวนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยมีใครนอนพัก
บางคนแนะนำนักท่องเที่ยวว่า เดินเที่ยวไหว้พระกินของอร่อย เย็นๆวิ่งไปนอนที่เชียงใหม่ดีกว่า ขับรถยี่สิบนาทีก็ถึงแล้ว ขอถามสองข้อ สำหรับคนที่กำลังจะไปลำพูนแล้วนอนค้างหนึ่งคืนว่า 1. ของฝากของกิน ขึ้นชื่
สมาชิกหมายเลข 8790324
เที่ยวเลยกับบ้านฟ้าดาว
"อ้อมกอดแห่งขุนเขา อุ่นห่มนับฟ้าดาว เสน่ห์หนาวดินแดนเลย" กิ๊บกิ้ว กิ๊บกิ้วเนอะ :D
Laduree
4 สาว (แต่สาวไม่หมด) แอ่วเหนือที่เชียงราย บรรยากาศชิลๆกับพิซซ่าฟินๆ @ไร่บุญรอด
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิป ห่างหายไปนาน วันนี้มีโอกาสมาตั้งกระทู้อีกครั้งกับการรีวิวเที่ยวหลังปีใหม่ที่แสนจะแฮปปี้ดี๊ด๊า เห็นว่าปีใหม่นี้คนขึ้นเหนือไปเคาท์ดาวน์กันเยอะ เราจะไม่ไปแย่งชิงร้านนู้นร้านนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1750810
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
Backpack
เที่ยวไทย
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เที่ยววัด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] <><><> ลุยเดี่ยวเที่ยวเหนือ ไปปั่นจักรยานแอ่วเมืองอ้อมกอดแห่งขุนเขา.....@ แม่สะเรียง อ.เล็กๆ เมืองน่าอยู่ <><><>
ทริปนี้วางแผนอยู่ครึ่งเดือนกว่าจะได้ฤกษ์เดินทาง หลังจากที่ทริปล่มเมื่อช่วงเข้าพรรษา เพราะนึกว่าหน้าฝนคนจะไม่เที่ยวกัน ที่ไหนได้โทรไปจองตั๋ว 10 วันก่อนเดินทางปรากฎว่า รถเต็มทุกเที่ยวเลย T_T ก็เลยเลื่อนออกไปก่อน 3- 4 อาทิตย์ ประกอบกับ สมบัติทัวร์มีโปรวันแม่ลดราคาค่าโดยสาร 20 เปอร์เซ็นต์ งานนี้ค่ารถทัวร์ไป-กลับไม่ถึงพัน