น้องเปรียว พุดเดิ้ลหนัก 5 กก. กับลูกน้อย รอบ้านที่พร้อมดูแลค่ะ

กระทู้สนทนา
น้องเปรียว เป็นพุดเดิ้ลไซส์เล็กๆ หนักประมาณ 4 กก. ถูกทิ้งที่วัดแห่งหนึ่ง ตอนต้นปี ร่อนเร่อยู่บริเวณนั้น มีคนเมตตาให้อาหาร และพยายามจับเค้า แต่เนื่องจากเค้าถูกทิ้งมา คงกลัว และหวาดระแวงคน..ทำให้อยู่ไม่เป็นที่ และออกมาขออาหารไม่เป็นเวลา ไม่มีใครจับตัวได้

เวลาผ่านล่วงเลยมาจน เกินครึ่งปี..มาวันนี้ อาจเป็นโชคชะตา ..เป็นโอกาสดีดี ที่พบเจอ กับคุณหลา จังหวะเหมาะพอดีกัน ทำให้ได้เจอตัวเค้า และจับเค้าได้ในที่สุด ถึงแม้ว่า พอจับได้ แล้วเค้าก็ท้องแก่ใกล้คลอดซะแล้ว แต่ก็ยังดีกว่า ที่จะปล่อยให้ร่อนเร่ต่อไป

ตอนนี้ น้องได้รับการช่วยเหลือ คลอดลูกแล้วนะคะ มีทั้งหมด 5 ตัว ตอนนี้ได้บ้านแล้ว 4 ตัว

เหลือ แม่ กะลูกตามนี้ี รอบ้านค่ะ

พิกัดแถวสายไหม --- ท่านใดสนใจรับอุปการะ..ทางเรามีการสกรีนบ้านตามขั้นตอน ต้องการบ้าน มีรั้วรอบขอบชิด มีความพร้อมในการดูแล เหมือนสมาชิกในบ้านค่ะ แนบรายละเอียดความพร้อมทางกล่องข้อความหรือ Line ID: elzagang โดยแนบรูปบ้าน บริเวณ รั้วโดยรอบ ข้อมูลหมาเดิม จำนวน เพศ พันธ์ พิกัดบ้านที่จะนำน้องไปเลี้ยง ชื่อ เบอร์โทรติดต่อกลับ << ปรึกษาสมาชิกในครอบครัว ให้รับทราบและเห็นด้วยก่อนติดต่อมาค่ะ



แม่เปรียว


ลูกสีฝุ่น ( เพศเมีย )


เด็กๆ ทั้งคู่..ได้รับการตรวจสุขภาพ อย่างละเอียด เทสหัด พาโว..และทำวัคซีนก่อนส่งมอบค่ะ
ปัจจุบัน น้องเปรียว รอทำหมัน ต้นเดือนตุลาคม/ สีฝุ่น ทำวัคซีนแล้ว 1 เข็มค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่