Lazada ห่วยแตก แบบมีมาตรฐาน ซื้อของทาง Net ต้องระวังครับ !

กระทู้สนทนา










วันเสาร์ที่ 19 แล้ว ยังไม่มีการดำเนินการอะไรที่ชัดเจนเลยอ่ะ เพื่อน ๆ ช่วย แชร์ กันต่อ ๆ ไปหน่อยเหอะคร๊าปปปปปป สงสัย หนี้จะสูญ เงินตั้ง 999 แหน่ะ                     (คนเดียว ดูเหมือนเล็กน้อยนะ ลองนึก ซัก แสนคน ล้านคน = เงินเท่าไหร่?)             อะไร ๆ ก็ติดต่อกลับ ไม่เคยติดต่อกลับ ไม่เชื่อดูลิงค์ ช่องทางจริง ๆ ที่ติดต่อแล้ว Complain ได้จริง ๆ ก็ไม่มี วานทุกท่านที่มีข้อสงสัย เกี่ยวกับ Lazada กดเข้าดูลิงค์ครับ ช่วยแชร์กันมาก ๆ นะครับ https://www.facebook.com/profile.php?id=100006085570808

Up date (21/09/2558)   กันหน่อยครับ วันนี้มีการกระทู้คุยกับเจ้าหน้าที่ ได้รับคำตอบที่ไม่ตรงกับเรื่องที่เจอเลย  อย่างกับหนังคนละม้วน เหมือนเค้าไม่รู้สึกรู้สากับปัญหาของเรา  และ ปัญหาที่ผ่านมาเหมือนโดนกลบเกลื่อน





เพราะเมืองไทย คนไทย มองว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ นี่แหละปัญหา ช่องว่างของการโดนเอาเปรียบกัน แต่ละคนมากมาย มีปัญหา เสียอารมณ์ แต่ก็เป็นเรื่องเล็ก เกินกว่าจะมีใครยอมเสียเวลา ให้องค์กร คุ้มครองผู้บริโภคตรวจสอบ พวกองค์กรขายของทาง Net จึงมองว่าไม่ใครทำอะไรได้ มองข้ามความไม่พอใจของผู้บริโภค ได้แต่ส่งข้อความ ถ้อยคำดี ๆ ผลัดไปวัน ๆ ไอ้คนซื้อก็โง่รอกันไป หรือถ้าเป็น Case อื่นก็ รับกรรมไป ช่ายป่าว

ก่อนตัดสินใจซื้ออะไรก็ตาม แอบอ่านกระทู้ ข้อความกันแบบเยอะ ๆ ก่อนนะครับ พี่น้อง  ว่าคนอื่นเค้าเจออะไรกันบ้าง

วันนี้ประจักษ์ แล้วว่า "ซื้อของ เสียตังค์ทั้งที  เห็นของจริง ๆ ดีก่าเยอะเลย"
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่