จากเรื่องจริงของอุ๋งอิ๋ง กรกช นักร้องแกรมมี่ สู่ซีรีส์ Wifi Society ตอน Because Of You

Wifisociety  ตอน Because Of You
เค้าโครงเรื่อง ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของ อุ๋งอิ๋ง กรกช นักร้องจากค่าย GMM Grammy และคนรักของเธอ


เรื่องราวของอุ๋งอิ๋ง ที่คนรักของเธอคือมิ้น ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่ลำบากมาก เพราะทั้งสองคนไม่ค่อยมีเงิน  และค่ารักษาของโรคนี้ค่อนข้างแพง

อาการของโรคที่มิ้นเป็น คือบางครั้งสายตาจะพร่ามัว มีอาการชัก กระตุก ทำให้ขับรถและทำงานลำบาก ยิ่งไปกว่านั้น มิ้นมีอาการเสียความจำระยะสั้น บางครั้งอยู่ดีๆร้องไห้ขึ้นมาแล้วจำอุ๋งอิ๋งไม่ได้ เห็นเป็นคนแปลกหน้าในห้อง หยิบโทรศัพท์โทรหาอุ๋งอิ๋งทั้งที่อุ๋งอิ๋งยังอยู่ด้วยกัน อุ๋งอิ๋งต้องใช้วิธีร้องเพลงให้ฟัง ทำให้มิ้นจำได้บ้าง นอกจากอุ๋งอิ๋งจะต้องดูแลมิ้นแล้ว ยังต้องทำงานเป็นพริตตี้แทนมิ้นด้วย

เมื่อพี่ๆในแกรมมี่ได้ฟังเรื่องของอุ๋งอิ๋ง จึงขอเจ้าของเรื่องนำมาทำเป็นซีรีส์ เป็นตอนหนึ่งใน Wifi Society ตอน Because Of You โดยได้มิ้น มิณฑิตา มารับบทอุ๋งอิ๋ง และได้เนสท์ นิศาชล มารับบทมิ้น

Wifisociety  ตอน Because Of You
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


อุ๋งอิ๋งโฟนอินในรายการแตกฟองไลฟ์เพื่อเล่าเรื่องนี้
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สำหรับอุ๋งอิ๋งและมิ้นในชีวิตจริงนั้น

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เรื่องนี้ ทำให้เข้าใจว่า LOVE IS LOVE จริงๆ
ไม่ว่าจะเพศอะไร จะมีอุปสรรคมากมายขนาดไหน ถ้ามันเป็นรัก ยังไงมันก็คือรัก
เชื่อว่าหลายๆคนที่ได้รู้เรื่องนี้ หรือได้ดูซีรีส์ตอนนี้ นอกจากจะประทับใจและซึ้งใจในความรักของคนสองคนแล้ว ก็คงรู้สึกอิจฉาอยู่ลึกๆ ... จริงๆแล้วในชีวิตคนเรา อาจไม่ได้ต้องการอะไรมากมายไปกว่าใครสักคนที่พร้อมจะรับเราได้ในทุกเรื่อง แบบมิ้นกับอุ๋งอิ๋งนี่เอง ^^
ขอเป็นกำลังใจให้กับอุ๋งอิ๋งและมิ้น คนต้นเรื่องนี้นะคะ เรื่องราวความรักของทั้งสองคน คงเป็นแรงบันดาลใจให้ใครได้หลายคนเลยทีเดียว ขอให้จากนี้ไปทั้งสองคนเจอแต่เรื่องดีๆ รักกันดูแลกันตลอดไปนะคะ  
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่