หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามเรื่องเคลมสายชาร์จกับ TruemoveH
กระทู้คำถาม
truemove H
iOS
iPhone
truemove
โทรศัพท์มือถือ
คือสายชาร์จเราเสียชาร์จแล้วติดๆดับๆเราเห็นว่ายังไม่หมดประกัน เราเลยไปเคลมที่ทรูสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าใช้เวลาประมาณ 7-14 วัน เราก็งง เพราะเราเคยซื้อเครื่องของ AIS เคลมกับ AIS ที่เซ็นทรัลเวิลด์ช่างเช็คสายให้เรา ใช้เวลา 10 นาที เราก็ได้สายชาร์จใหม่มาเลย แต่ไหนๆก็ต้องเคลม 14 วันก็ 14 วัน หลังจาก 14 วันทำการไม่รวมเสาร์-อาทิตย์เราก็ไปถามที่ทรูช็อปเซ็นทรัลเวิลด์ตอนเราพัก พอพนักงานเช็คจาก job number นางก็บอกว่าสถานะรอลูกค้ายืนยันการซ่อมอาจมีค่าใช้จ่าย เราเลยถามว่าทำไมเราต้องยืนยัน ในเมื่อเราเอามาเคลมเพราะมันเสียและทำไมเราต้องจ่ายเพิ่ม เพราะเครื่องอยู่ในประกัน พนักงานก็เดินเข้าเดินออก สรุปเรารอครึ่ง ชม ไม่ได้รับข้อมูลความคืบหน้าเลย จนหมดเวลาพักเรา เราบอกว่าเรารอไม่ได้แล้วหมดเวลาพักแล้ว พนักงานแจ้งกลับมาว่า ขอเวลาตรวจสอบข้อมูลเดี๋ยวจะโทรกลับ เราเลยถามภายในวันนี้ไหมคะ พนักงานตอบว่า "ภายในวันนี้คะ" สรุปเรารอจน 3 ทุ่ม ไม่มีใครโทรมาแจ้ง หลังจากนั้น 3 วัน เราโทรไปอีก ทางคอลเซนเตอร์แจ้งแต่ว่าให้รอทางทรูช็อปติดต่อกลับ เราก็รออีก จนวันนี้ก็ยังไม่มีคนติดต่อมา เราเคลมวันที่ 1 กันยา วันนี้วันที่ 20 กันยา เราไม่แน่ใจว่าทางทรูเอาไปเคลมกับสตีฟจ๊อบที่สวรรค์วิมานชั้นไหนรึเปล่า ทำไมมันถึงนานขนาดนี้ แล้วพนักงานทรูช็อปเซ็นทรัลเวิลด์ไม่มีความรับผิดชอบเลย บอกตะติดต่อลูกค้ากลับก็ไม่โทรมา ครั้งหน้าเราคงย้ายค่ายกลับไปซื้อกับ AIS เหมือนเดิม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่องการเคลมสายชาร์จ iPhone 5 DTAC ค่ะ
สายชาร์จของเครื่อง iPhone 5c ซื้อจากศูนย์ dtac เซ็นทรัลลาดพร้าวเมื่อต้นเดือนมกราปีที่แล้วค่ะ สายอยู่ในสภาพปกติแต่ชาร์จติดๆดับๆ ถ้าชาร์จติดแล้วขยับสายเล็กน้อยก็จะไม่ติดแล้ว บางทีขึ้นที่ตัวเครื่องว่าอุป
miklbieber
ช่วยเข้ามาหน่อยครับ! ถามเกี่ยวกับการเคลมสายชาร์จ iphone ที่ i-studio
ถ้าไปเคลมต้องเคลมที่ศูนย์ที่เราซื้อมาไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1276728
เคลมสายชาร์จไอโฟนศูนย์ดีแทค
เหลือประกันอีก 2 วันจะหมดประกันถ้าภายใน 2 วันนี้ไปเคลมสายชาร์จที่ศูนย์ยังได้อยู่ใช่มั้ยคะ
กระต่ายไหมจันทร์
การเคลมสายชาร์จแบต iphone dtac
อยากทราบว่าถ้าทำใบเสร็จหาย สามารถเคลมสายชาร์จใหม่ได้ไหมครับ ประกันหมด มกรา ปี 61 อาการติดๆดับๆสลับกันเร็วๆ สภาพสายยังสมบูรณ์ สามารถเคลมได้เฉพาะสาขาที่ซื้อใช่ไหมครับ แล้วถ้าเคลมได้ จะได้รับอุปกรณ์เ
สมาชิกหมายเลข 3460076
ของเคลมครบวันหรือเลยวันแล้วสอบถามได้ทางไหนคะ?
อยากสอบถามค่ะ เคลมสายชาร์จแอปเปิ้ลไปจนครบวันแล้วสอบถามสถานะได้ทางไหนหรอคะหรือต้องรอเจ้าหน้าที่โทรมา ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9218769
เปิดเพลง spotify เข้า facebook แล้วเพลงดับ
เปิดเพลง spotify เข้า facebook แล้วเพลงดับ ตามหัวข้อเลยครับ ผมใช้ iphone 12 pro ระบบ IOS นะครับ มีวิธีตั้งค่ายังไงครับ ลองทำตามกระทู้อื่นๆที่ให้ตั้งค่า + ลองหาเองแล้วหาไม่เจอเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 1642146
การเคลมสายชาร์จไอโฟน
อยากจะสอบถามว่ากรณีซื้อสายชาร์จไอโฟนจากศูนย์ istudio 7 มีใบเสร็จมีกล่อง แต่สายไม่ได้เป็นอะไรเหมือนทำนองอยากเคลมสายใหม่ไว้อุ่นใจก่อนประกันหมดจะได้ไหม เจ้าหน้าที่เขาจะถามอะไรเราไหม มีทริค หรือว่าทำไม่ได
สมาชิกหมายเลข 4847116
สายชาร์จไอโฟนชาร์จไม่เข้า
สายชาร์จไอโฟนชาร์จไม่เข้าค่ะ เลยลองเอาสายชาร์จของไอแพดมาชาร์จมันเข้าค่ะ แต่ของตัวไอโฟนมันชาร์จไม่เข้าเลย ที่นี้เลยลองเอาสายของไอโฟนไปชาร์จไอแพดมันก็เข้านะคะ ไม่เข้าแค่ของไอโฟน เกิดจากอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 9065744
เคลมสายชาร์จไอโฟน 6 กับดีแทค
ตามหัวเรื่องเลยครับ จะเคลมสายชาร์จไอโฟนกับดีแทคได้มั้ยครับ สายมันชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง ลองเปลี่ยนสายอื่นชาร์จเข้าปกติ ซื้อเครื่องจากศูนย์ดีแทคมายังไม่ถึงปี (ประมาณปลายเดือนมิถุนายน) แต่เชคประกันผ่า
สมาชิกหมายเลข 4566283
@ios @trueเติมเงินเข้าไปแล้วแต่ไม่สามารถใช่ได้ IOS TRUE IPHONE
คือตอนแรกกเงินไม่พอตัดในซิม พอเติมเข้าไปแล้วก็ยังใช้งานไม่ได้ จะตัดผ่านซิมก็บอกยังขาดยอด งง
สมาชิกหมายเลข 7262462
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
iOS
iPhone
truemove
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามเรื่องเคลมสายชาร์จกับ TruemoveH