รบกวนช่วยจับโจรด้วย

เนื่องจากผมโดนโจรขึ้นบ้าน

ผมไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดอะไรมากนะครับจะย่อๆหน่อย

             คนร้ายนั้นได้ใช้ยานพาหนะเป็นรถเก๋งสีขาวขับเข้ามาในหมู่บ้าน เหตุเกิดช่วงบ่าย  ซึ่งกล้องที่เห็นชัดที่สุดคือกล้องวงจรปิดทางเข้าตรงป้อมยาม      
และที่ลงทุนติดกันเองภายในซอยบ้าน แต่มันดูยากมาก  ไม่รู้ว่ากล้องมันรุ่นเก่าแล้วหรือเปล่า(หมู่บ้านติดมา 5 ปี ได้)ทำให้ภาพนั้นแตก หรือ เป็นเพราะช่วงฝนตก  

-  ผมมีไฟล์ต้นฉบับไปดูดข้อมูลมาละ เป็นนามสกุล .ahv และ .avd  ซึ่งไฟล์นี้จะเห็นรถยนต์คนร้ายตรงจุดป้อมหน้าหมู่บ้าน
- ผมมีไฟล์ต้นฉบับ .lvf ไฟล์จากกล้องตัวนี้จะบันทึก หน้าตาคนร้ายได้ ตอนเข้าบ้านผมมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ชัดเท่าที่ควร

สิ่งที่ผมอยากรบกวนเพื่อนๆาผู้มีความรู้ด้านต่อไปนี้ครับ

เพื่อนบ้านผู้ติดกล้องวงจรปิดเหมือนผมแนะนำว่าหาคนที่ ทำโปรแกรมเขียนแบบพวก illustrator ,ช่างกล้อง, ตัดต่อหนังทำวีดีโอ ประมาณนี้จะช่วยปรับแก้ไขภาพหรือใช้เทคนิคทำให้ดูป้ายทะเบียนให้ดูง่ายกว่าเดิมได้ไม่มากก็น้อย


ใครพอช่วยผมได้รบกวนติดต่อกลับหน่อยนะครับตามช่องทางที่สะดวก  จะเป็นพระคุณอย่างสูง

ขอบคุณล่วงหน้าและขอโทษด้วยครับหากผิดพลาดประการใดนะครับ


ปล.หมู่บ้านเป็นหมู่บ้านเปิดยกเป็นทางสาธารณะแล้ว และกรรมการหมู่บ้านไม่แข็งแรง ความปลอดภัยมีน้อย ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่