อย่าทำให้หวั่นไหว ถ้าไม่ได้คิดอะไร

ขอเริ่มเรื่องเลยเนอะ มันอาจจะยาวหน่อยนะคะ ยิ้ม

ฉันมาเรียนอยู่ต่างประเทศ และได้มาเจอเพื่อนคนนึงเค้าเป็นคนบราซิล เราเคยเรียนห้องเดียวกัน ตอนแรกเราไม่เคยคุยกันเลย จนวันนึงฝนตกเค้าเลยขอให้ฉันไปส่งบ้านเค้า แล้วหลังจากวันนั้นเราก้อเริ่มคุยกันมากขึ้น เค้ามีนิสัยชอบแกล้ง เค้าชอบแกล้งฉัน เราเรียนคลาสเดียวกันตอนบ่าย แค่ทุกเช้าเค้าจะเดินมาที่ห้องฉันมาทักเพื่อนๆเค้า มาทักฉัน แต่ฉันเคยแอบสังเกตเค้าไม่ทัก ผญ คนอื่นเลยนะ (สายมโนเลยฉัน 55) แล้วจนมีวันนึงอาจารย์ให้จับคู่กันเอง เค้าเลยถามฉันว่าคู่กับเค้าไหม แต่ฉันก้อตอบว่าไม่ ฉันเสียดายนะ แต่ตอนนั้นมันมีเพื่อนในห้องมาขอคู่กับฉันก่อนแล้ว หลังจากวันนั้นเราก้อคุยกันนะ แต่ไม่ได้เยอะมาก พอจบเทอมนึงเราก้อแยกห้องเรียนกัน แล้วก้อไม่ค่อยได้คุยกัน

..แต่เมื่อไม่นานมานี้เค้ากลับมาทำให้ฉันหวั่นไหวอีกครั้ง ฉันกำลังคุยแชทกับเพื่อนในห้องอยู่ เค้าส่งข้อความเสียงมาหาฉันในไลน์กลุ่มเพื่อนในห้องว่า "เทออยากเป็นแฟนกับฉันไหม" ฉันไม่ตอบอะไรฉันพิมไปในกลุ่มว่า เทอมีแฟนแล้วฉันรู้ เค้าตอบว่าเค้าเลิกแล้ว แต่ฉันไม่ได้ตอบอะไรเค้า แต่ชวนเค้าไปทะเลในวันต่อมา เพราะฉันนัดกับเพื่อนในห้องไปทะเลกัน แล้วเค้าก้อตอบตกลง เราไปทะเลด้วยกัน ชายสาม หญิงสอง พวกเรารู้จักกันหมดเพราะเรียนด้วยกันมาก่อน เราไปทะเลเล่นเครื่องเล่น สวนสนุก เล่นน้ำทะเล แต่เค้าก้อไม่เล่นกับคนอื่น เค้าแกล้งฉันคนเดียว แล้วเค้าก้อกอดฉันแต่แค่กอดแบบเพื่อจะแกล้งนะ ( แต่ฉันเป็นสายมโน ) ก้อดีจัยลึกๆงัย แล้วเราก้อวิ่งไล่กันอยู่สองคนที่ทะเล ฉันยอมรับนะว่าในจัยก้อแอบคิเว่าเค้าจะคิดอะไรไหม จะรู้สึกไหม ทำไมเค้าเล่นกับเราคนเดียว ทำไมแกล้งเราคนเดียว ต่างๆ นาๆ

จนทุกวันนี้ฉันก้อคิด เขาจะถามถึงเกรดของฉันพอฉันบอกเค้าก้อจะบอกว่า เทอจะทำมันได้. เทอสามารถ มันทำให้ฉันมีกำลังจัยนะในบางครั้ง

.. ฉันไม่รู้ควรคิดยังงัยกับเค้า เพราะเค้าก้อมีแฟนอยู่บราซิล
..ฉันไม่รู้ว่าเค้าจะรู้สึกยังงัยกับฉัน หรือว่าเค้าคิดแค่เพื่อน
..ฉันเคยแอบคิดว่าเราจะมีทางพัฒนาไปมากกว่านี้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่