ความผูกพันธ์กับน้องแฝดซออนและซอจุน

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอตั้งกระทู้พูดคุยกันเกี่ยวกับน้องแฝดลีซออน ลีซอจุนนะคะ ก่อนอื่นขอเล่าความประทับใจและผูกพันธ์กับน้องก่อน ส่วนตัวเริ่มดูรายการThe return of superman ได้ยังไงก็จำไม่ได้แล้ว แต่ช่วงที่ดูรายการฉายไปได้ประมาณ10ไม่เกิน15ตอน ตอนนั้นก็ไล่ดูเทปเก่าที่เป็นซับอิ้งค์มาตลอดก็ดูทุกครอบครัว แรกๆแยกนอกแฝดไม่ออก(เรียกว่าไม่ใส่ใจที่จะแยก)อยู่จนถึง20กว่าep.เพราะน้องก็ยังเด็กถึงจะไม่คล้ายกันแต่ก็ดูยาก จนเห็นช่วงพัฒนาการต่างๆของน้องมาเรื่อยตั้งแต่คลาน หัดยืน หัดเดิน นั้นนุ่นนี่จนปัจจุบันน้องเริ่มหัดพูดมากขึ้นๆทุกคน เห็นตั้งพ่อคุณพ่อฮวีแจเลี้ยงน้องเก้ๆกังๆจนมาถึงมองตาสังเกตท่าทางนิดหน่อยก็รู้ว่าน้องอึ ร้องไห้กับการเลี้ยงน้องทั้ง2จนน้องทำนู่นทำนี่เองได้บ้างแล้ว



คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เทปแรกของรายการเต็มก่อนหน้านั้นน้องออกเป็นโปรเจคของรายการนี้ถ้าจำไม่ผิดมี4ตอนค่ะ รายการเต็มมีบ้านหนึ่งออกบ้านน้องฮารุมาแทนค่ะ



การได้ดูน้องทุกอาทิตย์เห้นพัฒนาการมันเหมือนเราได้ไปมีส่วนร่วมกับชีวิตเด็กๆ ถึงแม้จะไม่เคยเจอตัวจริงน้องเลยก็ตาม น้องอาจจะไม่ใช่เด็กฉล๊าดดฉลาดดื้อบ้างซนบ้างแต่นั้นก็คือธรรมชาติของเด็ก เราแอบไม่สบายใจนิดหน่อยที่แฟนรายการบางท่านเอาน้องไปเปรียบเทียบกับบ้านอื่นหรือแม้แต่เปรียบเทียบน้อง2คนด้วยกันเอง เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราเชื่ออย่างนั้น ปัจจุบันนี้รักน้องเยี่ยงลูกเลยค่ะ วัยน้องกำลังน่ารักน่าชัง เราชอบน้องมาก (ปกติชอบเด็กทารกแบบต่ำกว่าหัดเดินลงไปหาแรกเกิด เราว่าไม่วุ่นวายดี) แต่กับเด็กน้อยสองคนนี้เป็น1ในข้อยกเว้นของเราเลยค่ะ นี่ก็เป็นความผูกพันธ์ของเรากับน้องแฝด อยากให้แม่ๆมาแบ่งปันความผูกพันธ์กับรายการและน้องแฝดกันค่ะ



คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ตอนบวี~~~~~~~นี่เราชอบสุดๆ




ครอบครัวน้องแบบครบทีม(คุณแม่สวยมากกกกกกกกกก)



คุณยาย คุณแม่ คุณน้า ซออน ซอจุน



สมัยเล็กๆตัวกลมดิ๊ก



วิธีแยกน้อง ซออนหัวใหญ่กว่าซอจุน สูงกว่าและ พุงใหญ่กว่า 55555



พี่ซออนหล่อมากกกกกกก



ซอจุนก็หล่อมากกกกกกกกเช่นกัน




บางทีน้องแฝดก็ชอบแสดงความรักต่อกัน บางทีไม่ต้องบอกอยู่ด้วยกันเฉยๆเล่นๆกันหันมาจุ๊บกันเองก็มี












[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่