[ทริปภูทับเบิก] Pino Latte พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักและร้านกาแฟ 5 Sep 2015

[ทริปภูทับเบิก] Pino Latte พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักและร้านกาแฟ   

รีวิวในรูปแบบวีดีโอค่ะ Vlog (Video Blog)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


รีวิวในรูปแบบบทความ+ภาพถ่ายค่ะ

   ทริปภูทับเบิก เมื่อวันที่ 5-6 Sep 2015 จังหวัดเพชรบูรณ์ค่ะ 2D1N หาซื้อทัวร์ในเน็ต สองวันหนึ่งคืนพร้อมที่พักอาหารมื้อเช้าหนึ่งมื้อ รถตู้ 9 ที่นั่ง  ราคาทัวร์ 1,500 บาท เลยจัดซะเลยค่ะ เพราะอยากไป ภูทับเบิกมานานแล้ว แต่ไม่ยังไม่มีโอกาส จะรีวิวเฉพาะ ร้านกาแฟ พีโน ลาเต้ สถานที่ที่หนึ่งที่แวะในทริปนี้ก่อนค่ะ จะค่อยๆทยอยลงที่ละจุดที่แวะค่ะ

ไปไหนหมาก็ชอบมาตอม อ้าว ! 555 ขอบคุณไอแดง ผญ หรือ ผช ก็ไม่ทันเช็ค แต่แสนรู้มาก ทำหน้าทำตา แอ็คให้ถ่าย ท่าทางชินคนค่ะเขาค้อ ภูทับเบิก บิ๊ก ไบค์เยอะเลยค่ะ มาให้เห็นบ่อยๆ

ถ้าเพื่อนๆ อยากไปให้เจอหมอก ให้ดูพยากรณ์อากาศ เล็งวันที่ฝนตก หรือ โทร ถามที่สภาพอากาศที่ร้านเป็นแนวทางการตัดสินใจค่ะ
เราก็ไม่ได้ถาม หรอกค่ะ แต่ถ้าอยากเจอวิวหมอก แบบไม่อยากมาแล้วมาอีก ก็พอเป็นวิธี ที่จะช่วยในการตัดสินใจค่ะทางเดินไม้ สองข้างทางมีดอกไม้สีสวยๆ ตัดกับวิว ภูเขา หมอก ด้านหลัง เป็นวิว วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วค่ะวิววัดพระธาตุฯตัดหมอก งามงดค่ะซุมหน่อยที่เห็นเป็นตู้ๆด้านล่างคือในส่วนของที่พักค่ะ  หมอกแทบจะลอยเข้าไปในบ้านงดงามตามท้องเรื่อง ตลอดเวลาที่ถ่าย ฝนตกตลอด ถ่ายแบบไม่กลัวกล้องพัง จริงๆก็กลัวจ้ะ หมอกจางๆ หรือควัน  หมอกค่ะ
บางจังหวะ มีคางคก ออกมาด้วยสั่งกาแฟแล้วเดินออกมานั่ง ชมวิว ตรงนี้ก็ฟินดีค่ะ แต่ตอนถ่ายฝนตก คนไม่มีเลยดอกหญ้า ในวันฟ้าหม่นทางเดินที่มองไม่เห็นทาง แต่อยากจะเดินฝ่าไปให้เนื้อกายสัมผัสหมอกหยอกเย้า กระเซ้าดอกไม้รวมกันเราอยู่ ชูช่อ ในสายหมอกประมาณ 400 กว่ากิโลจาก กทม ค้างสักคืน ทริปสองวันหนึ่งคืนพอได้ค่ะรีวิวในรูปแบบวีดีโอค่ะ Vlog (Video Blog)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Page : https://www.facebook.com/rambutantelevision
Blog : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ngo-chanrambutan
Youtube Chanel :  https://www.youtube.com/channel/UCNEhUwywre6g1rUGTrhjkcw


ขอบคุณที่รับชมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่