ผมทำผู้หญิงที่ชอบผมแต่เรารู้จักกันแค่ผิวเผิน "โกรธ"จนบล๊อคFacebookไปทำยังไงดีครับ

ยิ้มเยี่ยม  สวัสดีครับนี่เป็นกระทู้แรกของผมเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตเมื่อไม่กี่วันก่อน คือผมชอบผู้หญิงอยู่คนนึงครับ แต่ก็ยังไม่ได้จีบหรือคุยอะไรมากแต่ผมบอกชอบเธอในFacebookไปแล้ว เป็นรุ่นน้องในที่ทำงานเก่าเธอเคยทำงานที่เดียวกับผมครับ ไม่ได้รู้จักอะไรเป็นการส่วนตัวมากมายนะครับแต่เจอกันบ่อยๆประมาณ8เดือน(ตอนนี้ทำงานที่ใหม่คนล่ะที่)แล้วผมมาสืบรู้ทีหลังว่าเธอแอบชอบผมมาหลายเดือนแล้ว(ชอบแแบบปลื้มมากๆ) 2เดือนที่แล้วผมพึ่งแอด facebookไป อยากรู้จักก็ชวนคุยนิดๆหน่อยๆไม่ได้อะไรมากแล้วก็บอกน้องเค้าประมาณว่า "ผมชอบเค้า" แต่ก็ยังไม่ได้เดินหน้าจีบอะไรมากมายต่อ เพราะเหตุผลส่วนตัวหลายๆอย่าง
            จนถึงไม่กี่วันก่อน ก็มีเพื่อนรุ่นน้องของผมเป็นผู้หญิงมาคอมเม้นในเฟสบุ๊คของผมประมาณว่า ได้ตั๋วหนังฟรีว่างจะไปดูด้วยกันมั้ยอะไรงี้ ซึ่งรุ่นน้องคนนี้ผมไม่ได้คิดอะไรเชิงชู้สาวเลยคิดว่าเป็นแค่น้อง ส่วนน้องเค้าก็ไม่ได้คิดอะไรกับผมต่างคนต่างบริสุทธิ์ใจ แต่ติดตรงที่ผมขี้เล่นไปหน่อย น้องเค้าคุยมาผมก็แกล้งหยอดเล่นหวานๆไปแบบไม่ได้คิดไร จนน้องผู้หญิงในที่ทำงานที่ผมชอบแอบเข้ามาเฟสบุ๊คผมแล้วเห็นเข้า เธอก็ไปเพ้อในเฟสบุ๊คเธอ ไปคอมเม้นคุยในเฟสของคนรู้จักเธอ ว่าผมเห็นเธอเป็นแค่คนโง่ที่ไม่คิดว่าเธอจะรู้ประมาณนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงจะบอกเธอตรงๆว่าไม่มีอะไรก็กลัวเธอจะตอบกลับมาว่า แล้วมาบอกเธอทำไม เราไม่ได้เป็นอะไรกันประมาณนี้ ผมก็เลยตั้งสเตตัสในเฟสบุ๊คให้แค่เธอเห็นประมาณว่า "ผมไปกับรุ่นน้องที่ผมบริสุทธิใจ ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย ผมผิดหรอ ทีเธอเมื่อก่อนยังไปเดินห้าง2ต่อ2 ไปต่างจังหวัด2ต่อ2กับพี่ผู้ชายที่ทำงานได้เลย ผมยังไม่ถือสาเลย" เท่านั้นแหละครับ เธอบล๊อคเฟสบุ๊คผมทันที อันนี้ผมยอมรับว่าผมผิดจริงนะครับ ที่พูดตรงๆแบบไม่คิดจนเธอรับไม่ได้  ร้องไห้

        ร้องไห้  -เลยมีคำถามครับ ว่าควรจะง้อเธอดีมั้ย  เพราะเธออาจจะเกลียดผมไปแล้วก็ได้ เพราะง้อไปก็อาจจะทำให้เธอรำคาญ
      ดอกไม้     -ถ้าผมซื้อช่อดอกไม้แล้วส่งไปให้เธอที่ทำงานแทนคำขอโทษ จะมากเกินไปสำหรับผู้หญิงที่รู้จักกันผิวเผินแต่เธอชอบเรามั้ยครับ มันดูผูกมัดไปมั้ยครับวิธีนี้ เธอจะยิ่งรู้สึกไม่ดีมั้ย
      สาวแว่น    -ข้อนี้ขอถามสาวๆโดยเฉพาะนะครับ ถ้าคุณเป็นน้องผู้หญิงที่บล๊อคเฟสผม ผมไปง้อคุณ คุณจะให้อภัยเเล้วชอบผมเหมือนเดิมมั้ยครับ หรือความรู้สึกมันเสียไปแล้วไม่อาจจะเหมือนเดิมได้


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่