มหาลัย 2อาทิตเปลี่ยนไปเป็นอีกคน

ก็คือผมคบกับแฟนมา3ปีกว่าจะ4ปีแล้ว ช่วงก่อนเปิดเทอม6เดือนเราเจอกัน6วันต่ออาทิต ย้ำ ว่า6วันต่ออาทิตก่อนไปเรารักกันดีมากมากมีแต่คนอิจฉาคู่ผมพอถึงเวลาที่เขาต้องย้ายไปเรียนห่างจากผมอาทิตแรกก็ยังพอโอเค แล้วเขาก็ขอผมสมัครเฟสใหม่บอกใช้ล่าลายเซนรุ่นพี่อยากมีแค่เพื่อนที่มหาลัยผมก้โอเค พอเอาเข้าจริงๆก็มีเพื่อนเก่าเพิ่มมาเหมือนตัวเองกลับมาเล่นเฟส ผมขอรหัสเขาเขาก็บอกไม่ให้ขอความเป็นส่วนตัวผมก็เลยโอเคส่วนตัวก็ส่วนตัวแต่ผมก็ไม่มีสิทธิไปยุ่งกับเฟสเขาแท้กรูปคู่ไปลบแท้กออกไปโพสหน้าวอลทำนองบอกรักก็แบบมาหาเรื่องแบบกลัวคนอื่นไม่รู้หรอ แต่ผมก็แอบๆเดารหัสเขาจนได้บางเรื่องแบบรุ่นพี่ทักมาไรงี้ก็ไม่ค่อยบอกพยายามโกหกเพื่อแบบไม่อยากให้ผมรู้ ตอนนั้นผมก็เข้าเฟสเขาอยู่เขาก็คุยกับรุ่นพี่แบบชอบเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่สาขาเดียวกันแล้วเป็นดาวเดือนคู่กันอีกผมก็ถามเขาตรงๆเขาก็บอกแค่เพื่อนเขาก็บอกเลิกผมเพราะผมแอบเข้าเฟสเขาเขาไม่ชอบ ผมก็ขอโทษแล้วบอกว่าจะไม่ทำอีกแล้วพยยายามปรับตัว ยื้อกันสักพักเขาก็ยอม หลังจากนั้นก็ทะเลาะบ่อยมากขึ้นเกี่ยวกับเฟส แล้วคราวนี้แฟนผมนัดเจอกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งเขาก็เล่าหมดแบบเหมือนแบบชอบๆใครบ้าง ทั้งที่ตอนนั้นคบกับผมอยู่ แล้วเขาอยู่หอญเขาก็แอบกินเหล้ากันทั้งๆที่แบบเขาเคยบอกผมว่าไม่ชอบกิน แต่ที่สำคัญ มีเพื่อนนผช มากินด้วย 3 คน ทั้งๆที่เป็นหอญ ผมก็ถามเขาไปตรงๆเขาก็ยังเหมือนไม่บอก พอไปบอกแม่เขาแม่เขาก็บอกทำนองแม่เชื่อลูกก่อนแต่มันแปลกที่ว่าเสาแรกที่เจอกันเขามาเจอผมแค่1ชมบอกว่าต้องรีบไปกินข้าวกับครอบครัวแต่จริงๆแล้วเขาไม่ได้ไป คราวนี้พอเสาที่สองเจอกันผมพยายามเปิดใจกับเขา แต่เขาก็ไม่ค่อยพูดความจริงพยายามแถ ผมก็ปล่อยก็ซื้อของเดินเล่นปกติพอกลับมาบ้านเขาก็ตัดเล็บเท้าให้แคะหูให้อย่างที่เขาเคยทำให้ผมปกติ เราก็คุยกันดีผมก็ไปส่งพอวันอาทิตเขากลับหอ ประมาณทุ่มกว่าๆเขาก็ทักมาบอกแบบเลิกกันมั้ย เพราะเขาอึดอัดหลายๆอย่างแล้วเขาก็บอกแบบเขาคุยกับคนอื่นแล้วด้วย คือผมแบบร้องไห้บ้าคลั่งจริงๆ จนไม่รู้จะทำไงเลย

พอหลังจากเลิกกันเพื่อนก็แบบเอารูปที่แฟนผมเคยคุยกับรุ่นพี่คนหนึ่งให้ดูแบบชวนกันไปกินขนมกัน2ต่อ2แต่เพื่อนบอกว่าไม่ได้ไป แบบผมเป็นห่วงแต่ทำไรไม่ได้ผมทักไลน์ไปก็ไม่ตอบ ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบกลับ โทรไปก็ไม่รับแต่ไม่บล็อคเบอบล็อคไลน์คือผมคิดจะจริงจังกับคนนี้อีกไม่นานก็วันเกิดเขาแล้วผมปรึกษาใครหลายๆคนเขาก็บอกคงหลงอิสระเพราะเขาไม่เคยใช้ชีวิตอิสระเลย ถ้าคิดได้คงกลับมาเองแต่มันจะสายก่อนมั้ยก่อนที่เขาจะคิดได้

ผมควรทำไงดี แล้วอยากจะถามผญ ว่า ที่เขาแบบพยายามไม่ติดต่อกันเลยเขาคิดอะไรอยู่ ทั้งๆที่ในเฟสเขาก็ดูปกติแล้วก็ยังโปรโมทตัวเองว่าโสดเพื่อนผมแคปมาให้ดูนี้คือน้ำตาไหลผมรักผญคนนี้จริงๆ ทำไงดีครับ TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่