สมัครสอบgatpat ขึ้นแบบนี้แสดงว่าจ่ายเงินยังค่ะ

พอดีใส่รูปไม่ได้ค่ะ มันเป็นแบบนี้ อยากทราบจ่ายเงินยังค่ะ วันนั้นไปจ่ายที่เซเว่นค่ะ  ไม่รู้จริงๆค่ะต้องทำยังไง มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ ถ้ามันขึ้นแบบนี้
GAT มันขึ้นว่าจ่ายแล้ว ส่วน PAT มันบอกว่า ถูกยกเลิก  จ่ายพร้อมกัน ใบเดียวกันค่ะ
ลำดับ    เลขที่ใบสมัคร              สถานะการจ่าย                ธนาคาร              วันที่จ่าย    พิมพ์ใบจ่าย
1          909030294864           จ่ายแล้ว              
2         909030294839       ถูกยกเลิก(Sep 3 2015 6:54PM)              
แล้วตรงเลือกสนามสอบเป็นแบบนี้ค่ะ คือ มันไม่ขึ้นให้เปลี่ยนสถานที่สอบค่ะ ไม่ทราบว่ามันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือ มีอะไรผิดรึปล่าวค่ะ เลยมาถามค่ะ
วันที่สอบ    เวลา                                         วิชา                                            สนามสอบ/สถานที่สอบ (อำเภอ จังหวัด)     เลือก/เปลี่ยนสนามสอบ
เสาร์ 31 ต.ค. 2558    08:30-11:30              85-GAT ความถนัดทั่วไป                    (เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี)                     เปลี่ยน
เสาร์ 31 ต.ค. 2558    13:00-16:00              71-PAT 1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์    (เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่