หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกรียนที่ชอบพิมพ์ด่าแมนยู ลิเวอร์พูลเวลาดูบอลแข่งในยูทูปนี่มากจากไหน เดาว่าหลายคนน่าจะเล่นพันทิปนี่แหละ 55
กระทู้คำถาม
ฟุตบอล
ฟุตบอลไทย
ฟุตบอลต่างประเทศ
ยิ่งช่องเทพบังยีนี่มากันพร้อมเพรียง คุยอะไรดีๆไม่ได้เลย เจอพวกไร้มารยาท ไร้สติ ไร้สาระ หยาบคาย ด่าทุกคนด่าทุกทีม ด่าพ่อด่าแม่ด่าทุกเรื่อง เลวชาติสุดๆ ระบายความต่ำทรามในสมองกันออกมาเต็มที่เลย ไม่อยากเชื่อว่าคนที่มีคอมเล่นเนต อย่างน้อยก็มีอันจะกิน กลับกลายเป็นเหมือนคนไม่มีการศึกษา ไม่มีใครอบรมสั่งสอนซะงั้น ผมนี่ปิดแชทตลอด ไม่ไหวกับคนพวกนี้ ว่าแต่มีคนในห้องศุภมั่งป่าวเนี่ย อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
< < < + + This Is Anfield [12/02/2026] เชียร์สดเกมลีคนัดที่ 26 ซันเดอร์แลนด์-ลิเวอร์พูลเวลา 03.15 น.+ + > > >
< < < + + This Is Anfield เชียร์สดเกมลีคนัดที่ 26 ซันเดอร์แลนด์-ลิเวอร์พูลเวลา 03.15 น.+ + > > >
สมาชิกหมายเลข 5588269
ทำไมลิเวอร์พูลเวลาเจอแมนยู จะเก่งขึ้นอีกมากจนเทพ ตรงข้ามกับเวลาแมนยูเจอลิเวอร์พูล จะอ่อนลงมากจนกากครับ
มันทำให้ผลลัพธ์ออกมา เหมือน บราซิล เจอ ไทย ยังไง หยั่งงั้น ห่างชั้น เหมือนคนล่ะดิวิชั่นเลย เจอทีไร ลิเวอร์พูลถล่มแมนยู ทุกที โค้ชแมนยู ไม่รู้ตัวอะไรเลยเหรอ
สมาชิกหมายเลข 6392772
"ยี" สั่ง "เปา" เป่าหยุดเกมหากตะโกน "ขี้โกง-กี่โมง"
"บังยี" วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย สั่งผู้ตัดสินที่ลงทำหน้าที่ในสนาม ศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เป่าหยุดเกมได้ทันที หากมีแฟนบอล
badzbadz
@@... ถามแฟนบอลต่างประเทศ คิดว่า ระเบียบไทยลีก หยุมหยิม เกินไปมั๊ย ครับ
1. กรณี นายธีราทร บุญมาทัน สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาทฯ มีมติให้เชิญวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการถอดภาษาปาก ภาษากาย จากโรงเรี
สมาชิกหมายเลข 982445
เลิกไปเกรียนใส่เพจชาติอื่นเค้าซักทีเถอะ อายจะแย่!!!
เวลาเกรียนไทยไปบุกเพจเค้ามันน่าอายมากนะ ไปพิมพ์ด่าเค้า ภาษาไทยรัวๆ xxx xxx xxx คำหยาบคายต่าง ให้มันได้อะไรขึ้นมา? มันปัญญาอ่อนอ่ะคุณ มันดูไม่มีการศึกษา คนเกรียน
อยากได้ชื่อเท่ห์ๆ
จบฤดูกาลด้วยรองแชมป์ เกรียนออกจากหลุม และการเฉลิมฉลองอย่างกับได้แชมป์เอง
กระทู้นี้เต็มไปด้วยคำเสียดสี แดกดัน ไม่เหมาะกับผู้ที่อ่อนไหวทางอารมณ์ง่าย ไหนๆ ก็จะปิดฤดูกาลแล้ว ส่งท้ายความเกรียนพรีเมียร์ลีกบ้างจะเป็นไร ด้วยความที่หงส์วืด ได
ใครขโมยวันเสาร์ของฉันไป
ทำไมแฟนลิเวอร์พูลเวลาเขียนในพันทิปกับเฟสบุ้คอย่างกับคนละคนเลย
คือบางทีก็งง มันใช่คนเดียวกันไหม ในพันทิปเขียนแต่ละทีอย่างหล่อ อย่างเท่ ต่างจากในเฟสในคลับลิบลับ
shaharun30
< < < + + This Is Anfield [21/01/2026] เชียร์สด UCL(รอบลีก เฟส) มาร์กเซย - ลิเวอร์พูล เวลา 03.00 น.+ + > > >
lindahelen
< < < + + This Is Anfield [15/09/18]เชียร์สดเกมลีคนัดที่5 ท็อตแนม v ลิเวอร์พูลเวลา18.30น.+ + > > >
lindahelen
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลไทย
ฟุตบอลต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกรียนที่ชอบพิมพ์ด่าแมนยู ลิเวอร์พูลเวลาดูบอลแข่งในยูทูปนี่มากจากไหน เดาว่าหลายคนน่าจะเล่นพันทิปนี่แหละ 55