หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อายุ 15 แล้ว แต่ยังไม่ได้ทำบัตรประชาชนจาก ดช. เป็น นาย จะยืนยันตัวตนเป็นสมาชิกอมยิ้มได้หรือไม่?
กระทู้คำถาม
วิธีการใช้งานพันทิป
ตามหัวข้อเลยครับ ไปจองคิวทันก็เครื่องเสียบ้าง จองคิวไม่ทันบ้าง เพิ่งจะ 15 ช่วงเปิดเทอมนี่เองครับ อยากได้อมยิ้มไปโหวตกระทู้ซะที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ยิ่งชีพมองกกต.ไม่ผิด แต่ทำดีกว่านี้ได้│เลขาปชน.รับกระทบเสียงโหวต│ทบ.เผยสแกมเมอร์แห่ย้าย│กต.ย้ำ ไม่มีอะไรกดดันไทย
ยิ่งชีพ ชี้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ใช้สิทธิประชามติด้วยไม่ได้ มองกกต.ไม่ผิด แต่ทำดีกว่านี้ได้ https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5513954 . . ยิ่งชีพ ไอลอว์ ชี้ลงทะเบียนเลือก
สมาชิกหมายเลข 2693891
ถ้านี่ ไม่ใช่ธนาคารที่ห่วยแตกที่สุด
สวัสดีค่ะ พอดี่ว่าได้ไปเปิดบัญชีกับทางธนาคาร TTB เป็นครั้งแรก เลยได้สอบถามพนักงาน ว่าถ้าเปิดบัญชีต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในที่สุดก็ได้คำตอบด้วยสีหน้าท่าทางไม่เต็มใจ ว่า "บัตรประชาชนใบเดียว เปิดออนไ
สมาชิกหมายเลข 2865184
JJNY : ปชน.ทำไพรมารีโหวตนนทบุรี│เลือกตั้งล่วงหน้า-นอกราชฯ เกือบแสนราย│รบเขมรกดดันท่องเที่ยวหนักสุด│‘ซานฟรานซิสโก’มืดสนิท
พรรคประชาชน ทำไพรมารี่โหวตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี 8 เขต ลั่นมีเท้งไม่มีเทา https://www.matichon.co.th/politics/news_5515480 . . พรรคประชาชน ทำไพรมารี่โหวตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี 8 เขต ลั่นมีเท้ง
สมาชิกหมายเลข 3185714
JJNY : เท้งเมินภท. ขู่ไม่จับมือ│ภาคปชช.เมืองคอนเย้ยกกต.จะทำอะไรได้│ตึงเครียด เขมรยิงBM 21│พบเขมรวางPMN-2 รอบปราสาทตาควาย
เท้ง ซัด‘อนุทิน’สร้างนิทานหลอกเด็ก เมินภท. ขู่ไม่จับมือ ยันไม่เปลี่ยนตัว 44 สส. https://www.khaosod.co.th/update-news/news_10075836 . . เท้ง ฟาดกลับ ‘อนุทิน’ หยุดสร้างนิทานหลอ
สมาชิกหมายเลข 2693891
อดีตผู้บริหารไลน์แมน ทัศนคติเรื่องแรงงานไม่สอดคล้อง ปชน. ไม่ผ่านไพรมารีโหวต
“อิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์” ไม่ผ่านไพรมารีโหวตที่ชลบุรี เหตุทัศนคติไม่สอดคล้องพรรคประชาชน เรื่องการคุ้มครองแรงงาน วันที่ 21 ธ.ค. 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาชน จ. ชลบุรี มีการจัดประชุม
สมาชิกหมายเลข 8457357
'รพ.ขอนแก่น' ภาวะการเงินติดลบ 1,400 ล้าน เร่งแก้หวั่นกระทบบริกา
รพ.ขอนแก่น การเงินติดลบ 1,400 ล้านบาท สาเหตุหลักจากการจัดสรรงบฯผู้ป่วยในไม่สอดคล้องต้นทุนจริง เร่งแก้หวั่นกระทบรพ.-บริการประชาชน เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2568 ที่ จ.ขอนแก่น นายพัฒนา พร้อมพัฒน์ รัฐมนต
สมาชิกหมายเลข 2933266
JJNY : 5in1 ‘วิโรจน์’ร่ายยาว│โค้ชแซมขอเดินหน้าต่อ│ปชน.โคราชเปิด Primary Vote│ยึดกาสิโนทมอดาสำเร็จ│ผู้ส่งออกข้าวไทยระทึก
‘วิโรจน์’ ร่ายยาวเหตุผลลงปาร์ตี้ลิสต์อันดับ 100 ชวนเลือก ‘พรรคส้ม’ ถ้าอยากเห็นตัวเองเข้าสภาตอบกระทู้ https://www.dailynews.co.th/news/5426121/ . . ‘วิโรจน์’ร่ายยาว
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : 5in1 “เท้ง”โชว์วิสัยทัศน์│สหภาพไรเดอร์บุกพรรคปชน.│ไทยถล่ม 2 ฐานเขมร│เสียชีวิตรายที่ 23│กัมพูชาเตือน เนื้อหาจากไทย
“เท้ง” โชว์วิสัยทัศน์ดีเบตคนแรก ย้ำ ทำให้ “ไทยไม่เทา เท่ากัน ทันโลก” ได้อย่างแท้จริง (คลิป)https://www.thairath.co.th/news/politic/2903750. .“เท้ง ณัฐพงษ์” หัวหน้าพ
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : มอง ปชน.คือพรรคความหวัง│ปชน.สวนกลับอนุทิน│อสส. รับคดี ‘ฮุนเซน-ฮุนมาเนต’│กัมพูชาจ้างบ.อเมริกันช่วยทำสงครามข้อมูล
อนุสรณ์ ธรรมใจ มอง ปชน.คือพรรคความหวัง เผยเหตุเลือกลง ส.ส.เขต ไม่ใช่บัญชีรายชื่อ https://www.matichon.co.th/politics/news_5505359..อนุสรณ์ ธรรมใจ ลั่นถึงเวลาอาสาทำงานการเมือง เผยเหตุลงสมัคร ส.ส.เขต เพ
สมาชิกหมายเลข 3185714
โพลที่บอกว่าโหวตดารายอดนิยมโดยไม่ปั่นโหวต โหวตได้เฉพาะสมาชิกยืนยันบัตรประชาชนปิดโพลยังค่ะ ไม่เห็นรายงานผลเลย
โพลที่บอกว่าหลังๆการโหวตกระทู้ไม่ค่อยน่าเชื่อถือเพราะว่ามีการปั่นโหวตเลยให้โหวตเฉพาะสมาชิกที่ยืนยันบัตรประชาชน ดิฉันก็โหวตไม่ได้เหมือนกัน T T โพลนี้นานแล้วยังไม่มีการรายงานผลหรือว่ารายงานแล้วแต่ดิฉันไ
สมาชิกหมายเลข 938511
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิธีการใช้งานพันทิป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อายุ 15 แล้ว แต่ยังไม่ได้ทำบัตรประชาชนจาก ดช. เป็น นาย จะยืนยันตัวตนเป็นสมาชิกอมยิ้มได้หรือไม่?