เจอกันบ่อยแค่ไหนในโรงหนัง?

ผมไปดู freelance มาครับ คราวนี้ได้มาดูที่ต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง(ปกติผมดูที่ขอนแก่นประจำ) รอบ20.10 พนักงานให้เข้าโรงได้ตั้งแต่20.00ผมรอจน20.10จึงเข้าไป พอถึงที่นั่งสัมผัสได้ถึง "กลิ่นเท้า" ชัดมากครับ ก็พยายามคิดไปว่าอาจจะเป็นกลิ่นอับนะปลอบใจตัวเอง จึงหันไปถามแฟนว่าได้กลิ่นเหมือนกันใหม่ แฟนผมเอาเสื้อแขนยาวมาปิดจมูกก่อนผมเสียอีก
ดีนะวันนั้นผมพกยาดมไปด้วย เลยเอามาดม ตอนแรกพยายามหาต้นตอแต่ไม่เห็นมันมืด แต่หลังจาก ดมยาไปได้ครึ่งเรื่องก็ได้ยินเสียงกระซิบจากที่นั่งข้างๆเค้าคุยกันว่า "เหม็นขนาดนั้นเลยหรอเตง" ผช.ถาม ผญ. ที่นั่งติดผม
ณ ตอนนั้นอยากตอบแทนแฟนมันไปดังๆว่าเหม็นมากครับมาก แต่กลัวมีปัญหากัน เลยได้แต่เงียบและทนต่อไป ซึ่งไอ้ผช.คนนั้นมันก็ไม่ใส่รองเท้าแถมปล่อยกลิ่นจนจบเรื่อง
    เวลาไปดูหนังเพื่อนๆสมาชิกเจอกลิ่นเท้าแบบนี้บ่อยแค่ไหนกันครับ ผมเจอครั้งนี้ครั้งที่2ในรอบหลายปีเลยเสียอารมณ์ดูหนังมาก

ปล.ฝากถึงคู่เมื่อคืนนี้ด้วย ถ้าคุณได้มาอ่าน คราวหน้ากรุณามีมารยาทบ้างนะครับ ถ้าอยากดูแบบถอดรองเท้าก็ให้ล้างเท้ามาก่อนหรือไม่ก็ดูอยู่บ้านแทนจะได้ไม่ลำบากคนอื่น อีกอย่างในเมื่อเห็นปฏิกิริยาของคนข้างๆแล้วก็น่าจะใส่รองเท้าดับกลิ่นเหม็นๆนั่นซะแต่ก็ยังเฉย โตๆแล้วอย่าเห็นแก่ตัวครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่