[CR] [รีวิวแบบบ้านๆ] ที่พักดี๊ดี ณ เมืองหัวหิน ถิ่นมีหอยยยยย

ก่อนอื่นต้องขอสวัสดี เพื่อนๆสมาชิกพันทิปทุกคนนะค่ะ
นี่คือการตั้งกระทู้ครั้งแรกของเรา ...ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยน้าาา ^^

วันนี้จะมารีวิวห้องพักที่หัวหินค๊าาา

เริ่มด้วยเราจะไปเที่ยวหัวหินกับแม่ การหาห้องพักเลยเกิดขึ้น และบังเอิญมากที่เห็นรีวิวเว็บของทีมงาน ateera.com ที่คอนโดน THE CREST SANTORA HUA HIN ดูรูปแล้วห้องพักบรรยากาศดีสุดๆไปเลย เลยรีบทำการbookingห้องพักทันที โชคดีวันที่เราไปห้องพักว่างพอดี(เราไปวันธรรมดาค่ะ) ที่นี่มีห้องพัก 4 แบบนะค่ะ

แบบที่ 1 เดสทินี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ติดสระว่ายน้ำ Poor Access
แบบที่ 2 ฟรอนเทียร์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม วิวสระ
แบบที่ 3 มีนนิ่ง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ริมสระ
แบบที่ 4 บียอนด์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ริมสระ
(แบบที่ 3กับ4 ต่างกันที่การตกแต่งห้องกับระเบียงริมสระค่ะ)

เราเลือกห้องพักแบบ เดสทินี ค่ะ ทริปนี้มีผู้ร่วมเดินทางทั้งหมด 4 คน รีวิวเราเป็นรีวิวแบบบ้านๆนะค่ะ ใช้กล้อง fuji X-A2 (เพิ่งถอยมาเลย)

เราเลือกห้องพักแบบ เดสทินี ด้านหลังห้องสามารถลงสระน้ำได้เลยค่ะ ทริปนี้มีผู้ร่วมเดินทางทั้งหมด 4 คน รีวิวเราเป็นรีวิวแบบบ้านๆนะค่ะ ใช้กล้อง fuji X-A2 ถ่ายรูปทั้งหมดค่ะ

อยากจะบอกว่าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในโครงการ การต้อนรับ คือดีมาก ตั้งแต่ พี่ๆรปภ. และทีมงานของateera ประทับใจสุดๆ แถมยังช่วยเรากับคุณแม่ถือของเข้าห้อง เรานี่เดินตัวปลิวกันเลย มีบริการรถกอล์ฟรับ-ส่งหน้าปากซอยอีกด้วย (ไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน เลยไม่ได้เอารถไป ตอนกลับโทรเรียกพี่ รปภ.ออกมารับค่ะ)

อย่ารอช้าเราไปดูรีวิวกันได้เล๊ยยยย (แอบอายตัวเองค่ะ คนอ้วนนี่เนอะ)
เราขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค๊าาา
แอบกระซิบบอกนิดนึงนะค่ะ ว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ แล้วตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นดีดีอีกนะค่ะ ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านไหนสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดที่ http://www.ateera.com หรือ แอดไลน์ ateera.com สอบถามได้เลยค่ะ

สุดท้ายถ้ามีโอกาส เราจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ^___^
ชื่อสินค้า:   คอนโด THE CREST SANTORA HUA HIN
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่