[CR] His Japan ทริปนี้เกิดขึ้นในวันที่ หัวใจ<3 งอแง เหลือเกิน (10 วันในญี่ปุ่น โตเกียว-โอซาก้า)

รีวิวครั้งแรกในญี่ปุ่น (พูดเหมือนมีหลายครั้ง 55 ก็อยากให้มีครั้งต่อๆไปไง) ญี่ปุ่นหรอ ไปง่ายยยมากกกกกก ก็เราไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่ได้จัดทริปอะไรเลย 55 แล้วจะมา รีวิว อะไรว้า หึ งั้นรีวิวนี้ เป็นการรีวิว “ความรู้สึกที่มีกับญี่ปุ่น มั้ง!!”  แล้วกันเน้อ





        ทริปนี้เกิดขึ้นในวันที่ หัวใจ<3 งอแง เหลือเกิน อารมณ์ตอนนั้นคงไม่มีเพลงไหนเหมาะเท่าเพลงนี้อีกแล้ว “แค่บางครั้ง”

แอบมีหยดน้ำตา แอบไปนั่งเหงามา
หลบไปจากสายตาผู้คน
ใช้เวลาอยู่ในความเหงาจนสาใจ
และสุดท้ายก็บอกใจฉันอีกครั้งนึง
ชีวิตต้องเดินต่อไป


พอๆ เดี๋ยวจะดราม่ากันไป..


         ก็เลยอยากไปเที่ยววววววโว๊ย จะไปคนเดียวก็ดูจะเหงาเกินไป เลยพูดลอยๆให้ใครคนหนึ่งได้ฟัง ว่า... ไปเที่ยวกันเถอะ (ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยยยย จริงจิ๊งงง)






         เห้ย.. นี้มันสนามบิน Haneda (HND) แล้วเรามาโผล่นี้ได้ยังไงล่ะ ??
ก็มีเพื่อนมาเที่ยวด้วย และบินมากับ Cathay pacific ทริปนี้จึงเกิดขึ้นมา (#ความรักก็เช่นกัน) อมยิ้ม02 อัยย่ะ

         ทริปนี้เราไปในวันที่ 30/10/2014 – 09/11/2014 transit ที่ฮ่องกง (10 วันในญี่ปุ่น)

         ขอบคุณ http://www.japan-guide.com/ ที่ทำให้เราพอจะมีความรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่นอยู่บ้าง

ชื่อสินค้า:   Japan ญี่ปุ่น
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่