วันนี้เป็นวันดีที่ได้อยู่กะแมวอย่างไม่ต้องหลบ!!!

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่าาาา วันนี้รู้สึกอารมณ์ดีได้มาตั้งกระทู้บอกว่าเราได้ห้องที่สามารถเลี้ยงลูกๆได้แล้วววว

ดีใจมากค่า จากที่เคยตั้งกระทู้หาห้องที่เลี้ยงสัตว์ได้ มีบางคนใจดีเอาลิ้งค์ที่เป็นกระทู้ห้องพักที่เลี้ยงสัตว์ได้ update 2015 มาแปะให้

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แต่...เราไม่ได้ห้องจากกระทู้นั้นเพราะพอโทรไป บอกเลยว่าเหนื่อยค่ะ เพราะบางที่แพงแต่ห้องเล็กมาก บางที่ก็ไม่ได้ให้เลี้ยงเหมือนอย่างในกระทู้บอกไว้

ช่วงที่โดนจับได้ว่าเลี้ยงแมวแล้วเขาให้ออก เครียดมากๆ จนไปเจอเพื่อนของเพื่อน นางเลี้ยงสุนัขอยู่หอนี้ เลยให้เบอร์ติดต่อเรามาค่ะ พอโทรไปถาม

ก็เลี้ยงได้จริงๆด้วย อมยิ้ม02 เราเลยเลือกห้อง 40sq.m. ถึงราคาจะแพงนิดหน่อยแต่สบายใจมากค่ะ เลยอยากจะบอกกับคนที่เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว

ว่ายังมีที่นี้ ที่เขาใจดีให้เราเลี้ยง เราไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป เพราะหลายๆคนคงหาห้องแบบนี้อยู่เหมือนกัน

อยากรู้หลังไมค์มานะค่ะ อมยิ้ม13 เราไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกะหอนี้ แค่อยากมาแชร์ปสก.เพราะเข้าใจหัวอกคนที่เจอสถาการณ์แบบนี้

ว่ามันเครียดมากแค่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่